Xem Ngay Top 26 Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên thực hiện kế toán, kiểm toán? Hãy để toplisthanoi giới thiệu ngay cho bạn top 26 công ty kế toán Hà Nội uy tín sau đây. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng. 

>>> Tham khảo thêm: 

1. Công Ty Kiểm toán Đất Việt – Chi nhánh Thành Nam – Công Ty Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2002, Công ty Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt tự hào là công ty kế toán Hà Nội, kiểm toán hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Trong suốt thời gian qua, Đất Việt đã cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán giúp đỡ hàng trăm các doanh nghiệp quản lý, minh bạch sổ sách, tài chính hiệu quả và tối ưu số thuế phải nộp.

Với dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân sự, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Công ty kế toán Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước, không chỉ ở Hà Nội mà còn là các tổ chức, đơn vị hoạt động trên cả nước. Vì thế, chất lượng của các dịch vụ kế toán tại công ty kế toán Hà Nội này, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng!

công ty kế toán Hà Nội

Hiện nay, Công ty Kiểm toán Đất Việt cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ Kế toán thuế
 • Dịch vụ Quyết toán thuế
 • Dịch vụ Hoàn thuế Giá trị gia tăng
 • Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính
 • Dịch vụ Kiểm toán công trình xây dựng

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Kiểm Toán Quốc Tế – Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế (iCPA) có quan hệ hợp tác với các hãng kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam. Đây là một trong những công ty kiểm toán, công ty kế toán Hà Nội vô cùng uy tín. Trong việc liên doanh kiểm toán các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB. Và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các tổ chức quốc tế ở Việt Nam. Phương châm của công ty kế toán Hà Nội này là “Thành công của khách hàng là sự phát triển của iCPA. Theo đó mục tiêu cuối cùng của các công việc thực hiện là hướng đến người sử dụng thông tin. iCPA luôn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng.

công ty kế toán Hà Nội 

Một số dịch vụ ngoài kế toán mà công ty kế toán Hà Nội này cung cấp:

 • Kiểm toán Báo cáo Tài chính: phương pháp kiểm toán là  tập trung tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh cũng như tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng.
 • Kế toán:  trợ giúp cho khách hàng trong việc xây dựng hệ thống kế toán phù hợp với yêu cầu quản lý đặc thù ngành của doanh nghiệp và quy định của Chế độ kế toán Việt Nam.
 • Kiểm toán Quyết toán Dự án Hoàn thành: Xác định giá trị Dự toán, giá trị Quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản cho đa dạng các loại hình công trình: dân dụng, giao thông vận tải, công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi…
 • Tư vấn Thuế:  trợ giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng doanh nghiệp cụ thể nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh

Thông tin liên hệ:

3. CPA Việt Nam – Công Ty Kế Toán Hà Nội Chuyên Nghiệp

CPA Việt Nam là một công ty kế toán Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kế toán đa dạng cho khách hàng bao gồm: lập sổ sách, lập ngân sách và lập các báo cáo tài chính định kỳ… Ngoài ra công ty kế toán Hà Nội này cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chuyển đổi báo cáo tài chính được lập dựa trên chuẩn mực kế toán Việt Nam tương ứng với các quốc gia khác. Để đáp ứng nhu cầu hội nhập của nền kinh tế và cập nhật liên tục sự đổi mới của hoạt động tài chính kế toán của Việt Nam.

công ty kế toán Hà Nội 

CPA VIETNAM ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới khi cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp đạt chất lượng tốt nhất. Tuy là một công ty kế toán Hà Nội nước ngoài, nhưng đơn vị này có điểm nổi bật trong dịch vụ kế toán. Là khả năng thiết kế hệ thống kế toán đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù quốc tế của các công ty mẹ ở nước ngoại, của các tổ chức quốc tế nhưng vẫn tuân thủ theo chế độ kế toán Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Tài Chính.

Thông tin liên hệ:

4.  Công ty TNHH Catax – Đơn Vị Kế Toán Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công ty Catax hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán là một trong những doanh nghiệp luôn đạt được danh hiệu ” Doanh nghiệp dịch vụ uy tín” của Bộ Công Thương trong nhiều năm qua. Với phương châm “3T”: ” Tâm – Tín – Tài”, Catax coi trọng giá trị dịch vụ ở cái tâm, sự uy tín và năng lực. Cũng như kinh nghiệm qua nhiều năm của dàn cán bộ nhân viên công ty kế toán Hà Nội này. Đã được nhiều đối tác đánh giá cao. Vì thế từ khi thành lập đơn vị công ty kế toán Hà Nội đây trở thành đối tác của hàng trăm công ty lớn như. Giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp tránh những sai sót và khoản phạt thuế không đáng có. VÌ thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Catax.

công ty kế toán Hà Nội 

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, nơi đây không ngừng cố gắng để cải thiện dịch vụ của mình. Công ty Catax ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới. Mang đến sự chính xác tối đa trong việc tính toán. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại công ty kế toán Hà Nội rất nhiệt tình, tận tâm. Họ am hiểu sâu về pháp luật và các quy định của Nhà nước. Sẵn sàng tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế, kế toán, tài chính và pháp luật doanh nghiệp. Công ty Catax cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật tại Công ty Catax

 • Dịch vụ tư vấn 24/7 sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí thuế phát sinh do việc làm sai quy định hoặc không làm đúng theo hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sâu về pháp luật
 • Thời hạn làm việc đúng tiến độ
 • Ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới vào việc tính toán
 • Dịch vụ thực hiện theo quy trình cụ thế, rõ ràng, minh bạch

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn ADC Việt Nam – Công Ty Kế Toán Hà Nội Số Một

ADC Việt Nam tự hào được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo, kiểm toán viên là các thạc sỹ, kỹ sư và cử nhân chuyên nghiệp. Ngoài là một công ty kế toán Hà Nội. Đơn vị này cũng có thêm dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính. Đội ngũ nhân viên kế toán, kiểm toán viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, ADC Việt Nam đã đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp công ty. Điều đó được thể hiện ở sự tăng trưởng mạnh mẽ số lượng khách hàng và doanh thu trong thời gian vừa qua của công ty công ty kế toán Hà Nội.

công ty kế toán Hà Nội 

Một số dịch vụ công ty kế toán Hà Nội – ADC Việt Nam cung cấp

 • Dịch vụ soát xét hồ sơ thanh, quyết toán: Dịch vụ soát xét hồ sơ thanh, quyết toán là một trong những dịch vụ phát triển trong nhóm dịch vụ kiểm toán dự án đầu tư xây dựng của ADC Việt Nam
 • Dịch vụ tư vấn thuế: ADC Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ thuế hàng đầu Việt Nam xét về quy mô, phạm vi và uy tín trong ngành thuế
 • Dịch vụ kế toán trọn gói:  Dịch vụ của công ty kế toán Hà Nội này sẽ giúp Doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí, yên tâm về chuyên môn kế toán, thuế và có nhiều thời gian tập trung vào việc phát triển kinh doanh
 • Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành: Báo cáo kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành là cơ sở để làm tăng độ tin cậy của người sử dụng đối với Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay: Tham Khảo Ngay Top 30 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

6. Trung Tâm Kế Toán Hà Nội – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Kế Toán Hà Nội Hàng Đầu

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội ( thành lập từ năm 2005) với 2 lĩnh vực hoạt động chính là đào tạo kế toán và dịch vụ kế toán – thuế. Qua 10 năm hoạt động, hiện nay, Kế Toán Hà Nội không ngừng mở rộng lĩnh vực và phát triển quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Công ty kế toán Hà Nội này đã giúp cho rất nhiều giám đốc, nhà lãnh đạo, quản lý thành công trong công tác quản lý tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp tránh sai sót. Tránh bị nộp phạt hay bị truy thu thuế. Từ đó giảm được gánh nặng tài chính về chi phí thuế không hợp lý cho doanh nghiệp.

công ty kế toán Hà Nội 

Ngoài ra, công ty kế toán Hà Nội này còn cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán. Giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam nhanh nhất. Tóm lại, công ty kế toán Hà Nội này xứng đáng là một trong những công ty kế toán uy tín, chuyên nghiệp hàn đầu. Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí: Máy In Hà Nội Chất Lượng Bậc Nhất Với 30 Địa Chỉ Cung Cấp Nổi Tiếng

7. Công Ty TNHH Kreston – Công Ty Kế Toán Hà Nội Chất Lượng Nước Ngoài

Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn toàn cầu được thành lập năm 1971 tại Vương quốc Anh. Công ty có một mạng lưới các văn phòng tại 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với nguồn lực hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Với khả năng làm việc tốt, am hiểu ngành kế toán. Mọi thủ tục thanh toán, quyết toán của doanh nghiệp sẽ được công ty kế toán Hà Nội – Kreston thực hiện một cách tối ưu nhất. Hiện nay, công ty kế toán Hà Nội đã và đang có chi nhánh tại Việt Nam. Note ngay địa chỉ công ty kế toán uy tín và chất lượng này ngay nhé!

công ty kế toán Hà Nội 

Một số dịch vụ do công ty kế toán Hà Nội – Kreston cung cấp

 • Kiểm toán: Kiểm toán, báo cáo tài chính theo VAS, IFRS. Kiểm toán Báo cáo Quyết toán dự án hoàn thành
 • Đại lý thuế: cung cấp dịch vụ thuế theo thông tư của Chính Phủ
 • Tư vấn thuế: soát thuế, trợ giúp làm việc với công ty thuế. Lập kế hoạch tiết kiệm nộp thuế.
 • Giao dịch liên kết và chuyển giá: lập hồ sơ xác định giá liên kết
 • Định giá, đánh giá và thẩm định

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Các Địa Chỉ Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội Uy Tín Này

8. Công Ty TNHH Kiểm Toán Es-glocal Công Ty Kế Toán Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal được thành lập và hoạt đông từ năm 2010 đến nay. Là một trong số ít các công ty kế toán Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, …Sau gần 10 năm, Es-Glocal đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, thẩm định giá, …. Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà Es-Glocal đã cung cấp.

công ty kế toán Hà Nội 

Một trong những thế mạnh cốt lõi của Es-Glocal

Là đội ngũ nhân hiểu biết thực tế. Về nhiều loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh và am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực pháp luật Việt Nam cũng như nước ngoài. Do vậy, công ty kế toán này đã tập hợp đội ngũ nhân sự kiểm toán bao gồm các kiểm toán viên công chứng (CPA), thạc sỹ tài chính – kế toán được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức. Đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng là quan điểm cung cấp dịch vụ của công ty kế toán Hà Nội này. Đơn vị luôn xây dựng và cung cấp các dịch vụ đáp ứng chính xác nhu cầu của các khách hàng trên cơ sở luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 30 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Hiện Nay

9. Công Ty Vipatco – Công Ty Kế Toán Hà Nội Đảm Bảo

Vipaco là công ty luật chuyên ngành, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán, đại lý thuế. Các dịch vụ của công ty kế toán dựa trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giúp khách hàng phòng, tránh rủi ro và tối ưu giá trị doanh nghiệp. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Vipaco đã xây dựng được lòng tin và sự hợp tác dài hạn đối với nhiều khách hàng. Công ty kế toán Hà Nội đã trở thành một mắt xích quan trọng trong sự phát triển ổn định của các khách hàng Hà Nội.

công ty kế toán Hà Nội 

Hơn thế nữa, ngoài là một công ty chuyên cung câp các dịch vụ kế toán, kiểm toán. Công ty kế toán Hà Nội này còn chuyên cung cấp những dịch vụ khác như: về quyền sở hữu trí tuệ (đăng ký bản quyền, đăng ký sán chế,…), đăng ký kinh doanh, xin giấy phép, đăng ký FDA,… Rất nhiều dịch vụ khác, đa dạng. Nhưng tất cả đều đảm bảo về chất lượng và sự nhanh chóng dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

10. Công Ty Kế Toán Thăng Long – Công Ty Cung Cấp Kế Toán Hà Nội Trọn Gói

Công Ty Kế Toán Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về tư vấn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán. Thay mặt doanh nghiệp trực tiếp quyết toán thuế, thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp tại Hà Nội. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, công ty đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong công ty. Hãy liên hệ ngay Công Ty Kế Toán Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.

công ty kế toán Hà Nội 

Công Ty Kế Toán Thăng Long là một công ty kế toán uy tín. Mọi hoạt động thống kế, kế toán, kiểm toán cảu công ty đều có dịch vụ trọn gói. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, khách hàng đến với công ty kế toán Hà Nội này đều tăng không ngừng. Với chất lượng phục vụ và kinh nghiệm cao. Cimeco hoàn toàn là nơi mà doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán.

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Các Địa Chỉ Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Khác Sau Đây:

11. Công Ty GCCI

12. Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán Và Định Giá ATC

13. Đại Lý Thuế Công Minh

14. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Dịch Vụ Tư Vấn Hà Nội

15. Công Ty TNHH AAVC

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hà Nội Chuyên Nghiệp

16. DFK International

17. MVA Group

18. Công Ty Đại Lý Thuế Toàn Cầu

19. Trung Tâm Vietsourcing

20. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội 

21. Công Ty TNHH Phạm Và Cộng Sự

22. Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO

>>> Xem Ngay Top 30 Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Cho Doanh Nghiệp Tham Khảo

23. Công Ty LawKey

24. Kế Toán Vina

25. Kế Toán Nhất Nam 

26. Công Ty Kế Toán Nam Luật

Trên đây là top 26 địa chỉ công ty kế toán Hà Nội chất lượng nhất mà toplisthanoi đã tổng hợp được. Chúc các bạn sớm tìm được một địa chỉ phù hợp để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

5/5 - (1 bình chọn)