Top 27 Công Ty Cho Thuê Thám Tử Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Cuộc sống bộn bề, tấp nập khiến bạn khó có thể tự giải quyết 1 số vấn đề cá nhân khó nói. Lúc này, việc tìm đến 1 công ty thám tử là điều rất cần thiết. Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ thám tử tư giúp bạn giải quyết triệt để nhiều vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng, hiệu quả. Để tránh bị lừa lộc cũng như tìm kiếm được địa chỉ tin cậy thì hãy tham khảo ngay 27 dịch vụ cho thuê thám tử tại Hà Nội do toplisthanoi mang đến dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Thám Tử Phúc Tâm – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay, Phúc Tâm là 1 trong những công ty có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử lớn nhất cả nước, lên đến 17.000 khách hàng là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của công ty hầu hết là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: trinh sát, bộ đội xuất ngũ, công an về hưu, người bản địa nắm rõ giao thông từng địa phương, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin tại địa phương.

Phúc Tâm đã đưa ra các điều khoản cam kết vững chắc sau:

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin
 • Chi phí dịch vụ thám tử cạnh tranh, minh bạch
 • Đạo đức nghề nghiệp trong sáng
 • Ứng dụng đầy đủ thiết bị công nghệ thám tử
 • Kết quả hoàn toàn chính xác

thuê thám tử tại Hà Nội

Một số dịch vụ có tại Thám tử Phúc Tâm:

 • Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình: điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình, quản lý con cái, điều tra huyết thống,..
 • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp: điều tra nội bộ công ty, tìm nguồn hàng, hàng giả hàng nhái, thu hồi công nợ khó đòi,..
 • Dịch vụ thám tử qua điện thoại: tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại,…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Những Dịch Vụ Thám Tử Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

2. Công Ty Thám Tử Tư Tận Tâm – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Với tiêu chí  “Uy tín –  Chuyên nghiệp – Minh Bạch –  Bảo mật Thông tin Tuyệt đối”, Công ty Thám tử tư Tận Tâm tự hào là một trong những địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đối với Thám tử tư Tận Tâm, quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy an tâm rằng thông tin mà bạn yêu cầu sẽ được tìm kiếm một cách nhanh chóng, chính xác và được bảo mật tuyệt đối.

Thám tử tư Tận Tâm cam kết điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, Thám tử tư Tận Tâm sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ hợp lý nhất và rút ngắn thời gian điều tra tới mức tối đa. 

thuê thám tử tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Những công ty thám tử Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

3. Công Ty TNHH Nam Phong – Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH tư vấn Nam Phong đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình trong làng thám tử tại Việt Nam. Bất kể lúc nào, dù là ngày hay đêm, miễn bạn cần, Nam Phong sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Chính vì lẽ đó mà công ty đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.

thuê thám tử tại Hà Nội

Nhân sự tại Nam Phong trải qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng, được đào tạo nghiệp vụ bài bản và trang bị công dụng cụ hỗ trợ tân tiến. Từ đó đảm bảo cung cấp 1 dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng đến khách hàng. Đặc biệt, Nam Phong cam kết đền bù gấp 10 lần nếu thông tin sai sự thật, hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, miễn phí làm việc thử nghiệm 1 ngày. Đến đây để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé. 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 30 Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Cao

4. Công Ty Thám Tử Hoàng Long – Thuê Thám Tử Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty thám tử Hoàng Long là một trong 3 công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với ngành nghề chính là dịch vụ cung cấp thông tin. Hoàng Long với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh và nhân viên giám sát được đào tạo về nghiệp vụ điều tra cơ bản. Điểm mạnh của Hoàng Long là cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, điều tra kinh tế. 

thuê thám tử tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trên 4000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Hoàng Long nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, uy tín, bảo mật, chi phí. Hiện nay, Công Ty thám tử Hoàng Long đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn,Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam,…

Thông tin liên hệ:

>>> Giới Thiệu Top Dịch Vụ Thám Tử Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

5. Thám Tử 247 – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Thám Tử 247 là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp có văn phòng được đặt tại Hà Nội và có chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ nhân viên, thám tử và các luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra, thám thính, được hỗ trợ bằng các thiết bị thám tử hiện đại để có thể hoàn thành công việc tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Hoạt động liên tục 24/7, phục vụ kể cả lễ tết – chủ nhật, khi bạn cần thì ngay lập tức Thám Tử 247 sẽ có mặt. Đây cũng chính là một điểm nhấn tạo nên thương hiệu Thám Tử 247 bền vững trong suốt nhiều năm qua với hơn 20.000 bản hợp đồng thành công mỹ mãn.

Thám tử 247 Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Yên Tâm Tuyệt Đối Với TOP Dịch Vụ Thuê Thám Tử Hà Nội Hàng Đầu

6. Công ty BMC – Thuê Thám Tử Tại Hà Nội Hiệu Quả

Công ty BMC là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, điều tra, theo dõi, tìm kiếm cho cá nhân và doanh nghiệp. Với tôn chỉ Uy tín – Trung Thực – Hiệu Quả, BMC đã gây được tiếng vang cũng như xây dựng uy tín tại thị trường trong và ngoài nước. Công ty thám tử BMC cam kết sử dụng các kỹ thuật điều tra kín đáo, giám sát video, camera ẩn, máy theo dõi xe GPS và các thiết bị giám sát khác nhằm điều tra một cách linh hoạt nhất, an toàn, bảo mật và vô cùng tin cậy. Đảm bảo luôn cung cấp bằng chứng video, hình ảnh xác thực nhất đến khách hàng. 

Một số dịch vụ tại BMC:

 • Dịch vụ thám tử tư
 • Theo dõi con cái
 • Điều tra ngoại tình
 • Xác minh nhân thân
 • Điều tra doanh nghiệp

Gọi ngay vào hotline của BMC để được hỗ trợ 10% phí dịch vụ ban đầu nhé.

Thám Tử BMC Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 25 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp, Uy Tín

7. Công Ty Thám Tử Linh Hà – Thuê Thám Tử Tư Tại Hà Nội

Đến với Công ty thám tử Linh Hà, những mối nghi ngờ cũng như các vấn đề cá nhân mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Được đảm bảo bí mật tuyệt đối bởi đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ theo dõi tối ưu nhất. Không chỉ vậy, Công ty thám tử Linh Hà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chi phí thuê thám tử tư Hà Nội hợp lý.

Công ty thám tử Linh Hà chuyên cung cấp các loại hình thám tử dưới đây:

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Dịch vụ tìm người
 • Xác minh thân nhân, danh tính các nhân
 • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra nhật kí cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Thám tử Linh Hà Hà Nội

Toàn bộ nhân viên và các cấp lãnh đạo của Công ty thám tử Linh Hà luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của khách hàng nên vẫn không ngừng cố gắng hoàn thành công việc điều tra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mọi thông tin đều mang tính độc lập, khách quan và bảo mật tuyệt đối, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Nhất

8. Công Ty Thám Tử Toàn Tâm – Thuê Thám Tử Chất Lượng Tại Hà Nội

Với lợi thế có đội ngũ thám tử tâm huyết, nắm chắc nghiệp vụ và thiết bị thám tử hiện đại, Toàn Tâm hiện cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng ở Hà NộiToàn miền Bắc Việt Nam. 

Hệ thống dịch vụ thám tử chính Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ thám tử theo dõi người theo yêu cầu
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử tìm người
 • Thám tử điều tra doanh nghiệp: điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ
 • Thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất
 • Thám tử điều tra trước hôn nhân
 • Thám từ tìm và điều tra chủ nhân biển số xe

Toàn Tâm

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như trên, Công ty thám tử Toàn Tâm luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Dù bạn là ai, đang ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, Công ty thám tử Toàn Tâm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác, đảm bảo nhất. Toàn Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Toàn Tâm xứng đáng là dịch vụ thám tử tin cậy dành cho  bạn 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Dịch Vụ Thám Tử Bình Dương Chuyên Nghiệp

9. Công Ty Thám Tử VDT – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Công ty thám tử VDT là công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, chuyên điều tra cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp.

Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong suốt 1 thập kỉ qua.

Thám tử VDT cam kết:

 • Đảm bảo thông tin thu thập chính xác, khách quan, tuân thủ pháp luật.
 • Đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật thông tin trong và sau khi ký kết hợp đồng (Thông tin khách hàng, thông tin về đối tượng và lưu lượng thông tin trong quá trình thực hiện công việc)
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh nhất.

VDT

Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ điều ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát – tìm kiếm.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân.
 • Dịch vụ điều tra đối tác – doanh nghiệp.
 • Dịch vụ xác minh số điện thoại – biển số xe.
 • Dịch vụ giám định AND – giám định tư pháp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Top 15 Công Ty Luật Sư Hà Nội Đáng Tin Cậy

10. Công Ty Thám Tử Tận Tình – Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

Tận Tình là thương hiệu thám tử không còn xa lạ với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu điều tra cung cấp thông tin tại Việt Nam lẫn các nước lân cận khu vực ASEAN. Công ty thám tử Tận Tình với gần 20 năm cống hiến giúp cho hơn 20.000 khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn, lo lắng trong cuộc sống.

Tận Tình

Nguồn đầu vào nhân sự Thám tử Tận Tình trên toàn quốc được tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Đây là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công an về hưu, trinh sát, bộ đội xuất ngũ, người bản địa nắm rõ giao thông từng địa phương.

Tận Tình không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng trong nước gửi gắm niềm tin mà cả các nước lân cận khu vực ASEAN, những khách hàng là người Việt Kiều, Ngoại Kiều cũng rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ của Thám tử Tận Tình.

Một số dịch vụ có tại Thám tử Tận Tình:

 • Dịch vụ điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình
 • Dịch vụ giáo dục quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra huyết thống trong gia đình
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ Cho Thuê Thám Tử Tại Hà Nội Khác 

11. Thám Tử Tâm Gia

 • Địa chỉ: Nhà C3, Ngõ 34 – Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 02462919007
 • Website: https://thamtutamgia.com/

12. Công Ty Thám Tử Tiến Dũng

 • Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Hotline: 0963 782 068
 • Website: http://dichvuthamtuhanoi.com.vn/

>>> Lưu Ngay Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Hải Dương Uy Tín Nhất

13. Công Ty Thám Tử Tư THN

 • Địa chỉ: Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
 • Hotline: 0985.361.458
 • Website: dichvuthamtu.vn

14. Thám Tử Bảo Minh

 • Địa chỉ: 105 Tòa Nhà Thăng Long Ford Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0939 27 80 80
 • Website: https://thuethamtuuytin.com/

15. Thám tử Liên Việt

 • Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0936 016 611
 • Website: thamtulienviet.com

>>> Note ngay: Note Ngay Top 10 Dịch Vụ Sang Tên Xe Máy Hà Nội Bảo Đảm Nhất

16. Thám tử Minh Tâm

 • Địa chỉ: 24 Trung Yên 9A, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0982165851
 • Website: https://thamtutuminhtam.com/

17. Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
 • Hotline: 0985361458
 • Website: http://thamtuhanoi1.vn/

18. Thám Tử Quốc Tín – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0828278008
 • Website: http://thamtuquoctin.com/

19. Thám tử Nhật Minh

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nộ
 • Hotline: 0906.226.289
 • Website: https://thamtunhatminh.com/

20. Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0967116363
 • Website: thamtudaiphat.com

>>> Xem thêm: Điểm Ngay Top 30 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Uy Tín

21. Thám Tử Thành Đạt

 • Địa chỉ: Số 160 Trần Đại Nghĩa , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0962.588.699
 • Website: https://thamtuuytin.org/

22. Công Ty Thám Tử Tâm Việt – Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978428666
 • Website: https://thamtutamviet.vn/

23. Công Ty Thám Tử

 • Địa chỉ: Số 36 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0988 542 533
 • Website: http://congtythamtu.vn/

24. Công Ty Thám Tử Toàn Cầu SOS

 • Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà E3A, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0939 037 007
 • Website: dichvuthamtuhanoi.vn

25. Văn Phòng Thám Tử HC

 • Địa chỉ: Tầng 11 – Tòa nhà ZenTower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 351 222
 • Website: thamtukro.com

26. Công Ty Gia Long

 • Địa chỉ: Phòng 709 chung cư Scitech Tower Ngõ 304, Hồ Tùng Mậu,Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0932 621 565
 • Website: http://thamtu.asia

27. Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Sao

 • Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0122.226.4444 – 0966111007
 • Website: thamtuhanoisao.com

Trên đây là top 27 dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng do toplisthanoicung cấp đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để giải quyết những vấn đề của bản thân nhé. 

>>> Đừng bỏ lỡ: