Top 7 Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Giám định ADN hiện nay được biết đến là phương pháp chính xác nhất để xác định huyết thống, xét nghiệm vi sinh, chẩn đoán di truyền trước – sau sinh và tìm hài cốt liệt sĩ. Chỉ cần 1 mẫu tóc, máu, móng tay, da… là bạn có thể giám định ADN và cho kết quả toàn bộ gen của cả cơ thể. Vậy xét nghiệm ADN ở đâu thì an toàn và uy tín nhất? Hãy cùng toplisthanoi điểm qua 7 trung tâm giám định ADN tại Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Trung Tâm Novagen – Giám Định ADN Hàng Đầu Hà Nội 

NOVAGEN là trung tâm giám định ADN huyết thống uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ giám định ADN tập trung vào các dịch vụ giám định gen, giám định ADN huyết thống, xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm di truyền và sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT.

Trung tâm giám định ADN NOVAGEN có gì đặc biệt?

  • Phòng Lab xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về Công nghệ ADN, Di truyền, Sinh học Phân tử và là thành viên của Hiệp hội Khoa học Hình sự Châu Á
  • NOVAGEN là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ xét nghiệm 24-36-45 loci trong giám định ADN; giám định ADN huyết thống và nhận dạng cá thể.
  • ​Kết quả được xử lý bằng phần mềm phân tích giám định ADN tự động, phiên bản mới nhất trên thế giới hiện nay và được phê duyệt bởi Hội đồng khoa học gồm các chuyên gia cao cấp về ADN.
trung tâm giám định ADN tại Hà Nội
Trung Tâm Novagen

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm DNA Testing – Trung Tâm Giám Định ADN tại Hà Nội

DNA TESTINGS là trung tâm giám định ADN tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên nghiệp. Trung tâm đã khẳng định qua hàng nghìn ca xét nghiệm, khẳng định thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Đến với trung tâm các bạn sẽ cảm nhận được giá trị thiết thực như sự uy tín, tận tâm, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng các bạn.

Với quy trình làm việc hợp lý, chuyên nghiệp mà trung tâm đưa ra giúp các bạn dể dàng theo dõi, giám sát một cách chi tiết nhất. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn đã giải quyết cho rất nhiều trường hợp nhận lại con ruột của mình, đặc biệt là những trường hợp giám định hài cốt liệt sỹ.

trung tâm giám định ADN tại Hà Nội
Trung Tâm DNA Testing

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm GENPLUS – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội 

Trung tâm giám định ADN Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Được thừa hưởng bề dày kiến thức và công nghệ về kỹ thuật phân tích ADN từ các tiền bối, giáo sư tiến sĩ đi trước. Đội ngũ lớp trẻ Genplus mãnh mẽ vững tiến đến tất cả các vùng miền của Tổ Quốc Việt Nam.

Với mong muốn đem đến các dịch vụ xét nghiệm ADN di truyền có chất lượng với giá tốt nhất, Trung tâm giám định ADN tại Hà Nội – Genplus được thành lập với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viện dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chuyên môn sâu.

trung tâm giám định ADN tại Hà Nội
Trung Tâm GENPLUS

Thông tin liên hệ:

4. Viện Sinh Học Phân Tử Loci – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Hiện Đại Nhất

Hệ thống labo giám định ADN tại Viện Sinh Học Phân Tử Loci được cho là hiện đại nhất Việt nam. Kết quả giám định của LOCI cũng sẽ là kết quả của các nước có nền khoa học phát triển bậc nhất hiện nay như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, ….

Quy trình giám định ADN tại Loci được chuyên môn hóa cao, kiểm soát từ khi mẫu tới Labo đến khi trả kết quả được dà soát qua nhiều cấp đồng thời kiểm tra chéo nên kết quả đưa ra phải tuyệt đối chính xác 100%

trung tâm giám định ADN tại Hà Nội
Viện Sinh Học Phân Tử Loci

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Gentis – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Lớn Nhất

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012

Xuất thân là những nhà khoa học, Ban lãnh đạo GENTIS lấy sự phát triển công nghệ là trọng tâm, chính vì thế luôn có sự đầu tư lớn và liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới cho Trung tâm giám định ADN tại Hà Nội, để thực hiện được những xét nghiệm có chất lượng quốc tế. Với khả năng cung cấp phân tích có độ chính xác cao, xét nghiệm quốc tế GENTIS là địa chỉ tin cậy để thực hiện các phân tích di truyền sàng lọc trước sinh không xâm lấn, phân tích di truyền trước chuyển phôi, tầm soát ung thư, phân tích di truyền hỗ trợ chẩn đoán, điều trị vô sinh nam…

Trung Tâm Gentis
Trung Tâm Gentis

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm CGAT – Giám Định ADN & Công nghệ Di truyền

Với bề dày 16 năm hoạt động trong lĩnh vực giám định ADN tại Hà Nội, Trung tâm CGAT đã phục vụ hàng vạn trường hợp tự nguyện xác định huyết thống, hàng ngàn trường hợp toà án, sứ quán, trong nước và từ nước ngoài gửi mẫu về yêu cầu.

Khách hàng sẽ được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi Giám đốc Nguyễn Thị Nga, gương mặt đã được đông đảo khán giả của màn ảnh nhỏ biết đến thông qua các Chương trình truyền hình: “Như chưa hề có cuộc chia ly”, “Trở về từ ý ức”, “Người xây tổ ấm”, “Người đương thời”… Trung tâm giám định ADN tại Hà NộiCGAT cũng là đơn vị đồng hành và thực hiện miễn phí các giám định ADN cho các Chương trình này.

Trung Tâm CGAT
Trung Tâm CGAT

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Xét Nghiệm Bionet – Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội

Bằng việc hợp tác với những đơn vị hàng đầu tại Mỹ, Úc…. trung tâm giám định ADN huyết thống của trung tâm Bionet đã nhanh chóng tiếp cận đến trình độ chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất, đặc biệt trong lĩnh vực di dân – nhập cư theo yêu cầu của Đại sứ quán các nước.

Bionet là đơn vị đầu tiên đưa xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn PanoramaTM về Việt Nam, cùng thời điểm mà công nghệ này được triển khai trên toàn thế giới. Đây là công nghệ rất hiện đại giúp việc phát hiện dị tật thai nhi từ rất sớm, độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn. Nhờ vậy, những thai phụ ở Việt Nam đã tiếp cận ngay được với những dịch vụ tiên tiến nhất trên thế giới.

Những điểm nổi bật của Trung tâm giám định ADN – Bionet

  • Xét nghiệm tối thiểu 24 loci.
  • Quy trình xét nghiệm kép.
  • Tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm miễn phí.
  • Miễn phí mẫu người mẹ trong các trường hợp đặc biệt.
  • Kết quả xét duyệt qua 4 cấp. Kết quả được ký duyệt bởi tiến sĩ khoa học.
Bionet
Trung tâm giám định ADN – Bionet

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý về trung tâm giám định ADN tại Hà Nội uy tín nhất và chất lượng nhất do ToplistHanoi tổng hợp. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được trung tâm uy tín, phù hợp nhất cho mình. 

>>>Tham khảo ngay: 

Rate this post