Top 5 Địa Chỉ Bán Đá Ong Xám Hà Nội Bền Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Đá ong xám là một loại đá thuộc họ đá bazan lỗ rỗng, hình thành từ quá trình núi lửa phun trào trên bề mặt đá. Đá có nhiều lỗ giống tổ ong, màu xám tự nhiên, dùng để làm vật liệu trong xây dựng. Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán đá ong xám Hà Nội bền đẹp? Cùng Toplist Hà Nội điểm qua Top 5 địa chỉ bán đá ong xám Hà Nội bền đẹp không thể bỏ qua nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Đá Vạn Lợi – Đá Ong Xám Hà Nội Bền Đẹp

Đá Vạn Lợi cung cấp nhiều loại đá lát nền, đá băm bo, đá tự nhiên mài mịn, đá ong xám Hà Nội,… . Đá tự nhiên ong xám có kích thước 30x60cm, với nhiều mẫu đá hình chữ nhật, ngũ giác,… Đá tại đây có màu sắc đen xám, có độ bền cao, ít bị mài mòn. Đá ong xám có độ cứng, chịu được áp lực, tải trọng lớn, độ bền cao. 

đá ong xám Hà Nội
Đá Vạn Lợi

Loại đá này được sử dụng tại nhiều công trình lớn như nhà thờ, trường học, biệt thự,… Đá Vạn Lợi cung cấp đa dạng các mẫu đá ong xám với kích thước 5,5m2. Đá ong xám tạo cảm giác thoáng mát, sang trọng cho không gian nhà ở. 

Đá ong xám Đá Vạn Lợi được chế tác từ đá tự nhiên, nhám, có các lỗ nhỏ li ti không đồng nhất trên bề mặt đá. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp đá ong xám Hà Nội uy tín thì hãy ghé ngay cửa hàng đá Vạn Lợi nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Topmat Store – Đá Ong Xám Hà Nội Bền Đẹp

Topmat là đơn vị uy tín cung cấp nhiều mẫu đá ong xám Hà Nội ốp tường đẹp, bền, kích thước đa dạng. Đá ong xám tuy giản dị nhưng tạo nên sự sang trọng cho tổng thể không gian của bạn. 

đá ong xám Hà Nội
Topmat Store

Topmat cung cấp các loại đá sau:

 • Đá ong xám có kích thước 10x20x1.2cm
 • Đá ong xám ghép kích thước 10x50x1.5cm
 • Đá ong xám kích thước 15x30x1.2cm
 • Đá ong xám kích thước 20x60x1.2cm
 • Đá ong xám kích thước 7.5x40x1.2cm
 • Đá ong xám kích thước 30x60x1.5cm
 • Đá ong xám đen ốp 3D

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Kho Đá Sân Vườn – Đá Ong Xám Hà Nội Giá Tốt

Kho Đá Sân Vườn cung cấp rất nhiều mẫu đá lát vườn, đá lát sân, đá ốp tường, đá lát theo khu vực, đá trang trí, đá bỏ vỉa,… Đây là một đơn vị cung cấp đá ong xám lâu năm, có uy tín, được khai thác 100% tự nhiên tại các mỏ đá Việt Nam. Đá ong xám ứng dụng trong ốp trang trí mặt tiền, cổng, cột tường bao xung quanh nhà vườn. Các loại đá ong xám ở đây được ứng dụng đa dạng với các không gian:

Đá ốp tường
Kho Đá Sân Vườn

Lát sân vườn: do đặc tính chịu lực tốt, cứng, chống rêu mốc và trơn trượt nên đá ong xám thường được sử dụng để lát sân vườn. Chúng thường được cắt từ phiến đá ít lỗ có cấu tạo đặc hơn. Đá ong đặc hơn có độ chịu lực tốt và chống bám bẩn. 

Đá ong xám làm lối đi sân vườn: hay còn gọi là đá bước dặm núi lửa sân vườn. Các loại đá có thể cắt thành hình khối hoặc để tự nhiên, chế tác thành đá bước dạo sân vườn. Đá ong xám được chế tác thành các vật trang trí như chậu cây, bồn tắm, tượng, linh vật, đèn,… Các kiến trúc đó tạo nên sự độc đáo cho không gian ở của bạn. 

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Nam Phát JSC – Đá Ong Xám Giá Tốt Ở Hà Nội

Nam Phát JSC cung cấp nhiều loại đá ong xám Hà Nội cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Với kinh nghiệm cung cấp các loại đá trên toàn quốc, Nam Phát JSC có nhiều mẫu đá ong xám chất lượng. Có thể kể đến một vài loại đá sau: 

 • Đá cubic ong xám lát nền
 • Đá ghép ong xám kích thước 100×500 mm
 • Đá ong đỏ ốp lát
 • Đá ong đỏ ốp tường
 • Đá ong xám lát rối
nam phát jsc
Nam Phát JSC

Đá tại đây có màu xám ghi, khi gặp nước thành màu đen tuyền.  Đá được cắt thô tự nhiên, bề mặt nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt giống như tổ ong. Có viên đá lỗ ít (gọi là lỗ kiến) có viên lỗ nhiều (lỗ ong). 

Đây là một địa chỉ uy tín để mua đá ong xám thiết kế nội thất bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Sỏi Đá Sân Vườn – Chuyên Đá Ong Xám Bền Rẻ Đẹp

Sỏi Đá Sân Vườn cung cấp các loại sỏi trang trí, đá sân vườn, đá phong thủy, đá ong xám Hà Nội… Đá ong xám tại đây được sử dụng để ốp tường, lát công trình xây dựng. Đá ong có kết cấu xốp, bề mặt rỗ, chịu lực và chống nước hoàn hảo. Cửa hàng cung cấp vô số các loại sản phẩm có mẫu mã đẹp trên thị trường hiện nay. Khách hàng khi ghé đến đều có thể thoái mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

sỏi đá sân vườn
Sỏi Đá Sân Vườn

Công ty cung cấp đa dạng các mẫu đá với nhiều ứng dụng trong các công trình. Đá ong xám tại đây được sử dụng ốp tường trang trí, lát nền sân vườn, đá ghép ốp tường,… 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp đá ong xám Hà Nội bền đẹp mà Toplist Hà Nội cung cấp cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tìm được cửa hàng mà mình mong muốn nhé.

>>> Xem thêm:

Rate this post