Đánh giá chi tiết về app vay tiền MoneyCat

MoneyCat là một trong những app vay tiền được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy MoneyCat có thực sự là ứng dụng cho vay online tốt? Cùng tìm hiểu những review chi tiết về app vay tiền này qua bài viết sau đây.

app vay tiền MoneyCat

Tính an toàn và bảo mật

Ứng dụng MoneyCat được phát triển và vận hành bởi công ty tư vấn đa quốc gia MTV Lendtop. Ở Việt Nam, đối tác cho vay mà MoneyCat hợp tác là Công ty MTV Thương mại Dịch vụ Saigon Credit hay Saigon Credit. MoneyCat là ứng dụng vay tiền online hợp pháp được nhiều người dùng tin tưởng.

Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, MTV Lendtop ứng dụng nhiều công nghệ hiện tại nhằm đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng khi sử dụng app vay tiền MoneyCat. Mọi thông tin của bạn đều được mã hóa an toàn, tránh nguy cơ xấu xảy ra.

Các sản phẩm của app vay tiền MoneyCat

MoneyCat phát triển các sản phẩm cho vay đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ cần có nguồn thu ổn định, bạn có thể vay tiền dễ dàng với gói vay từ 1 đến 15 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

Một trong những lý do khiến khách hàng review app vay tiền MoneyCat tốt đó là mức lãi suất cũng như các khoản phí đều được cung cấp rõ ràng, minh bạch và phù hợp với các khoản vay. Mức lãi suất có sự chênh lệch giữa các gói vay, dao động khoảng 12%-20%/năm. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận ưu đãi gói vay 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên tại MoneyCat.

Giao diện của ứng dụng

Một trong những ưu điểm được nhiều người lựa chọn khi sử dụng app vay tiền MoneyCat đó là giao diện mang tính đột phá mà vẫn thân thiện với người dùng. 

MoneyCat cũng được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay hay thanh toán khoản vay, liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ,… một cách dễ dàng trên ứng dụng. Bạn có thể sử dụng app MoneyCat trên điện thoại hoặc vay qua website.

Cũng như các ứng dụng cho vay online khác, thủ tục cho vay tại MoneyCat cũng rất đơn giản và nhanh chóng, phục vụ nhu cầu tài chính gấp của khách hàng. Bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân để vay tiền tại MoneyCat.

Tuy có nhiều ưu điểm, app vay tiền MoneyCat cũng có một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý. Đầu tiên đó là với thủ tục đơn giản, hạn mức vay tại MoneyCat cũng thấp và không phù hợp với khách hàng vay vốn kinh doanh. Bên cạnh đó, thời hạn vay ngắn với thời gian thanh toán tối đa là 28 ngày.

Quy trình vay tiền qua ứng dụng MoneyCat

Để có thể vay tiền tại app MoneyCat, bạn cần có lịch sử tín dụng tốt cũng như có thu nhập ổn định hàng tháng. Quy trình đăng ký khoản vay tại MoneyCat như sau:

app vay tiền MoneyCat

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Đầu tiên, bạn cần tải app MoneyCat và đăng ký hồ sơ trực tuyến. Để hoàn thành việc đăng ký, người dùng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Chứng minh thư/căn cước công dân
  • Số điện thoại, email
  • Tình trạng hôn nhân
  • Công việc 
  • Thu nhập hàng tháng
  • Số điện thoại tham chiếu

Sau khi đã hoàn thành, bạn nhấp vào Đăng ký và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn chọn khoản vay phù hợp và đăng ký khoản vay.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ

Tại bước này, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được chuyển đến đối tác của MoneyCat. Với những sản phẩm cho vay thông thường, thời gian xét duyệt chỉ từ 5 phút đến 15 phút.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện. Bạn sẽ nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Mọi thông tin về lãi suất cũng như thời gian thanh toán được minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng để bạn có thể có kế hoạch thanh toán nợ đúng hạn.

Bài viết đã chia sẻ những review chi tiết về app vay tiền MoneyCat. Với nền tảng tài chính vững chắc cùng nhiều sản phẩm cho vay phù hợp với đông đảo người dùng, MoneyCat là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc khi vay tiền online.

>>> Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Hà Nội Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Rate this post