Vay tiền online ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Vay tiền online qua website đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Với hình thức vay này, người dân không còn mất thời gian làm thủ tục phức tạp tại các ngân hàng mà chỉ đăng ký hồ sơ qua thiết bị điện tử kết nối internet. Điều này hỗ trợ người vay tiếp cận khoản vay trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí đi lại.  

Điều quan trọng là người đi vay cần tìm cho mình một đơn vị  uy tín để đảm bảo mức lãi suất hấp dẫn và an toàn cho bản thân. Dịch vụ vay tiền nhanh Takomo là một trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay, với các sản phẩm tiêu dùng ngắn hạn, thủ tục xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.

Vay tiền online là gì? Có nên vay không?  

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không qua quá trình thẩm định mà vẫn có thể thực hiện giao dịch suôn sẻ, dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân. Tất cả giao dịch được thực hiện trên hệ thống trực tuyến thông qua các website, ứng dụng di động trên smartphone. 

vay tiền online nhanhKhông phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền online trở thành giao dịch tiền tệ phổ biến hiện nay, không thua kém so với vay vốn truyền thống tại ngân hàng. Vay nhanh online không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà tiền về tài khoản chỉ ngay trong ngày. Nếu người vay tìm hiểu và chọn lựa một đơn vị vay có tâm và có tầm, những vấn đề về bẫy tín dụng đen, tổ chức tài chính trục lợi sẽ khó lòng diễn ra. 

Các nhận biết độ uy tín của tổ chức cho vay online 

Hình thức vay tiền online sẽ không chứa nhiều rủi ro, bất cập khi người dùng biết lựa chọn một tổ chức cho vay online uy tín. Điều này hoàn toàn dựa vào sự chọn lựa của bạn trước khi quyết định đặt bút ký kết với một đơn vị vay online nào. Vậy tiêu chí nào để nhận biết công ty tài chính uy tín để chúng ta đặt trọn vẹn niềm tin. 

Nếu tổ chức cho vay online sở hữu những đặc điểm sau đây, đừng ngại ngần mà không trao mặt gửi vàng. 

vay tiền online nhanhCó giấy phép hoạt động chính thức: đây là yếu tố cơ bản quan trọng quyết định một đơn vị cho vay online đáng tin cậy hay không. Một địa chỉ uy tín phải được cấp phép kinh doanh bởi cơ quan có thẩm quyền,…Tất cả những thông tin về mã số thuế, giấy phép đều hiển thị rõ ràng trên website, app. 

Lãi suất cho vay không vượt quá 20%/năm: đây là mức lãi suất hợp pháp theo quy định của luật Dân sự Việt Nam năm 2015 ban hành, một tổ chức tài chính uy tín đều phải tuân thủ theo nguyên tắc của nhà nước. 

Có địa chỉ công ty rõ ràng, công khai: ngoài giấy phép kinh doanh, công ty tài chính phải đảm bảo có đầy đủ địa chỉ cơ quan, hotline, email liên lạc, website và các kênh social media,…công khai, rõ ràng và đầy đủ. 

Website và ứng dụng cho vay được đầu tư chỉn chu: dù đây chỉ là yếu tố nhỏ tác động lên sự lựa chọn của người dùng. Thế nhưng, một website được thiết kế tỉ mỉ cho thấy đây là một đơn vị vay online đầu tư nghiêm túc, đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất. 

Dịch vụ CSKH chu đáo, chuyên nghiệp: nhân viên tư vấn khách hàng là bộ mặt đại diện của công ty có nhiệm vụ kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và đơn vị cho vay. Do vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo sẽ truyền năng lượng tích cực, tạo sự thiện cảm từ công ty đến khách hàng hơn.  

Vay tiền online ở đâu an toàn và uy tín?  

Nếu khách hàng còn băn khoăn trong những sự lựa chọn, người vay có thể cân nhắc Takomo là địa chỉ vay online đáng tin cậy. Takomo sở hữu đầy đủ các điều kiện đánh giá của một đơn vị tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ có một dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, website được đầu tư chỉn chu mà lãi suất cho vay không vượt quá 20%/năm phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng. 

Khách hàng đang cần vay gấp 3 triệu online tại Takomo, chỉ cần chuẩn bị CMND và một thiết bị có kết nối internet là có thể tiến hành đăng ký và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày với thủ tục rất tiện lợi.

vay tiền online nhanhSau đây là những tiêu chí đánh giá Takomo là dịch vụ cho vay online an toàn, uy tín 

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM 
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM là có thể đăng ký hồ sơ ngay 
 • Minh bạch, rõ ràng và công khai về các điều khoản trong hợp đồng vay vốn 
 • Hệ thống bảo mật thông tin cá nhân người dùng 
 • Lãi suất không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật, dao động ở mức trung bình từ 12% – 18,3%/năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá ổn định so với mặt bằng chung 
 • Hệ thống xét duyệt hồ sơ trong vòng 30 phút, giải ngân ngay lập tức vỏn vẹn trong 10 phút kể từ khi phê duyệt. 
 • Miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên tại Takomo 

Điều kiện đăng ký vay tại Takomo là gì?  

Nếu khách hàng đã lựa chọn Takomo trở thành người bạn đồng hành trong vấn đề giải quyết tài chính, điều kiện đăng ký để đáp ứng vay tại Takomo vô cùng đơn giản. 

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60 tuổi 
 • Sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam 
 • Trang bị đầy đủ CCCD/CMND và số tài khoản ngân hàng 
 • Mức thu nhập trung bình 3 triệu/tháng trở lên 

vay tiền online nhanhNgoài ra, Takomo còn hỗ trợ cho khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ ghi chú nhằm mục đích tạo mọi điều kiện cho nhiều đối tượng vay vốn. Vì vậy, người vay còn đang trăn trở về vấn đề nợ xấu thì đừng quá lo lắng khi đăng ký hồ sơ tại Takomo. 

Kết luận 

Vay tiền online không chỉ là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay mà còn là giải pháp hỗ trợ tối ưu các vấn đề tài chính cấp tốc. Thế nhưng, đây không hẳn là sự lựa chọn an toàn nhất đối với người vay vì các bất cập, rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.  

Để hạn chế những rắc rối không đáng có, người vay cần phải tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ vay online uy tín, các thông tin thể hiện đầy đủ trên website, ứng dụng di động: tên công ty, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ, chính sách về lãi suất, các phí tương đương khác… 

Nếu quý khách còn đang phân vân lựa chọn công ty tài chính uy tín, Takomo sẽ là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín với khoản vay vốn hấp dẫn dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, Takomo đảm bảo mọi thông tin trong hợp đồng đều rõ ràng, công khai. 

Rate this post