Top 5 Địa Chỉ Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội Chất Lượng

Máy đóng gói tự động là trang bị máy móc có tính năng đưa sản phẩm đóng gói bao bì sản phẩm. Con người không cần phải tác động trực tiếp đến các quy trình đóng gói bao bì của cống phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy đóng gói tự động uy tín thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Toplisthanoi.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ máy đóng gói tự động Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty TNHH Chế Tạo Và Chuyển Giao Công Nghệ Miền Bắc – Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội

Công Ty TNHH Chế Tạo Và Chuyển Giao Công Nghệ Miền Bắc là công ty chuyên kinh doanh phân phối các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền. Phục vụ cho các ngành công nghiệp , nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm , hóa chất …Với tiêu chí của mình, công ty đã thành công trong nhiều lĩnh vực từ thương mại đến chế tạo.

máy đóng gói tự động Hà Nội
Công Ty TNHH Chế Tạo Và Chuyển Giao Công Nghệ Miền Bắc

Với nhiều dòng máy, mẫu mã thương hiệu khác nhau, Công Ty TNHH Chế Tạo Và Chuyển Giao Công Nghệ Miền Bắc cung cấp tối đa các nhu cầu của quy khách hàng. Giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Nhằm tạo ra sự thân thiết, lâu dài với khách hàng. Phục vụ, tư vấn chu đáo cho khách hàng một cách tốt nhất, và luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Mikyo – Địa Chỉ Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Mikyo là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về máy đóng gói. Cung cấp các giải pháp đóng gói sản phẩm tiên tiến, hiệu quả với chi phí tối ưu. Các sản phẩm của công ty được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử. Sản phẩm của công ty đều đảm bảo đạt chứng chỉ chất lượng.

máy đóng gói tự động Hà Nội
Công Ty Mikyo

Những dòng sản phẩm chính của Công Ty Mikyo bao gồm:

 • Máy đóng đai thùng carton tự động:
 • Máy đóng đai thùng carton bán tự động
 •  Máy dán thùng carton
 • Máy quấn màng Pallet
 • Máy co màng sản phẩm
 • Hệ thống đóng gói và đóng thùng carton tự động

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Trung Dũng – Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội Uy Tín 

Công Ty Trung Dũng là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp và chuyển giao máy đóng gói tự động.  Với những kỹ sư cơ khí tự động hóa kinh nghiệm làm việc trên 10 năm. Luôn đem tới những thiết bị, máy móc hiện đại, đúng yêu cầu khách hàng với giá cả phải chăng rẻ nhất thị trường. Dịch vụ bảo hành bảo trì máy trong quá trình sử dụng máy.

Công Ty Trung Dũng
Công Ty Trung Dũng

Với kinh nghiệm của mình Công Ty Trung Dũng có được nhiều công ty đối tác tại Trung Quốc, Đài Loan. Những công ty này có thế mạnh về sản xuất hàng loạt. Máy trước khi đưa vào sản xuất được thiết kế trên các phần mềm hiện đại như Pro Engineer, SolidWorks… Được tính toán ra bản vẽ cụ thể, và đưa vào sản xuất loạt lớn trên các máy chuyên dụng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Điện Máy Đức Tín – Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội Giá Tốt 

Công Ty Điện Máy Đức Tín chuyên kinh doanh phân phối các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền. Đến đây bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm bạn đang quan tâm. Đưa ra những tư vấn hợp lý nhất, phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty luôn lỗ lực và lắng nghe những phản hồi của khách hàng

Công Ty Điện Máy Đức Tín
Công Ty Điện Máy Đức Tín
Công Ty Trung Dũng
Công Ty Trung Dũng

Các loại sản phẩm Công Ty Điện Máy Đức Tín đang cung cấp : 

 • Máy chiết rót đóng nắp.
 • Thiết bị đóng gói.
 • Máy chế biến thực phẩm
 • Thiết bị nhà bếp.
 • Thiết bị làm bánh.
 • Thiết bị nhà hàng.
 • Máy chế biến rau củ quả.
 • Máy ngành dược.
 • Phụ kiện.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thành Ý – Máy Đóng Gói Tự Động Hà Nội Bền Lâu 

Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thành Ý chuyên gia công chế tạo các loại máy đóng gói tự động. Ngoài ra công ty còn cung cấp một số máy móc và thiết bị nhập khẩu khác như máy đồng hóa, máy in date.  Đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách thận trọng, tỉ mỉ. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thành Ý
Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thành Ý

Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thành Ý có tiêu chí tối ưu về chất lượng, hợp lý về giá cả. Công ty có chế độ bảo hành chu đáo cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Công ty có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Bạn không phải băn khoăn khi máy móc của bạn có vấn đề.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là  top 5 địa chỉ máy đóng gói tự động Hà Nội chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Toplisthanoi.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. 

>>> Tham khảo: 

Rate this post