Top 5 Cửa Hàng Chuyên Xe Bơm Bê Tông Cũ Hà Nội Chất Lượng Cao

Kinh phí bạn đang hạn hẹp nhưng cần tìm mua xe bơm bê tông? Giá xe bơm bê tông cũ bao nhiêu? Hay cửa hàng nào chuyên cung cấp xe bơm bê tông cũ chất lượng? Với mong muốn của khách hàng có thể lựa chọn mua xe bê tông cũ với giá cả hợp lý và yên tâm về chất lượng. Dưới đây là top 5 cửa hàng chuyên cung cấp xe bơm bê tông cũ Hà Nội với chất lượng và uy tín nhất mà ToplistHN muốn giới thiệu đến bạn.

>>> Đọc nhiều bài viết hơn: 

1 . Bãi Máy Habisco Miền Bắc – Chuyên Cung Cấp Xe Bơm Bê Tông Cũ Giá Tốt Tại Hà Nội

Bãi máy Habisco Miền Bắc đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy công trình và là một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp xe bơm bê tông cũ Hà Nội hàng đầu Việt Nam. Tại đây chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình giao thông,…

Xe Bơm Bê Tông Cũ Hà Nội
Bãi Máy Habisco Miền Bắc

Tại đây bãi máy Habisco Miền Bắc cam kết sẽ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp. Đặc biệt các loại xe bơm bê tông cũ ở đây đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Phân Phối Xe Tải Howo Sinotruk Việt Nam – Cửa Hàng Cung Cấp Xe Bơm Bê Tông Cũ Hà Nội

Xe bơm bê tông cũ Hà Nội xuất xứ từ các doanh nghiệp bằng nhiều lý do khác nhau nhưng chủ yếu là không có nhu cầu sử dụng lại xe nên trung tâm phân phối xe tải Howo Sinotruk Việt Nam đã lựa chọn các sản phẩm uy tín như xe trộn Hino cũ, xe trộn Sunny cũ,… Ngoài ra còn có các sản phẩm bơm đã qua sử dụng như KCB, Junjin nhập từ Hàn Quốc.

Trung Tâm Phân Phối Xe Tải Howo Sinotruk Việt Nam
Trung Tâm Phân Phối Xe Tải Howo Sinotruk Việt Nam

Các sản phẩm xe qua sử dụng nhập về của Howo Sinotruck với tiêu chí : Sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và XNK Thành Công – Cung Cấp Các Loại Xe Bơm Bê Tông Cũ Tốt Tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và XNK Thành công là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ, bán hàng các sản phẩm bơm bê tông, xe bơm cần, xe trộn bê tông ,…Ngoài ra cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông,…

Xe Bơm Bê Tông Cũ Hà Nội
Cửa Hàng Chuyên Xe Bơm Bê Tông

Chuyên nhập các loại, hãng xe nổi tiếng và có chất lượng như Jiuhe,Kyungwon Heavy, Sinotruk,… 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn 911 – Đơn Vị Cung Cấp Xe Bơm Bê Tông Cũ Hà Nội Uy Tín 

Công ty cổ phần tập đoàn 911 chuyên cung cấp xe bơm bê tông cũ tại Hà Nội, mới của các thương hiệu hàng đầu thế giới như KCP, Zoomlion, Sany, XCMG,…Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phục vụ cho trạm trộn bê tông. Đặc biệt chuyên bán xe bơm bê tông tự hành, bán xe bơm bê tông tĩnh,xe bơm bê tông cần,… với sự đa dạng cả về các loại.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn 911
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn 911

Khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm, chất lượng cùng với giá cả hợp lý tại đây. 

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Chuyên Xe Bơm Bê Tông – Cửa Hàng Uy Tín Tại Hà Nội

Cửa hàng chuyên xe bơm bê tông phân phối các dòng thiết bị xe, máy, về ngành xây dựng công trình với giá tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng đại diện trực tiếp cung cấp phụ tùng, bảo hành, bảo trì cho các thiết bị. 

Cửa Hàng Chuyên Xe Bơm Bê Tông
Cửa Hàng Chuyên Xe Bơm Bê Tông

Ngoài ra, cung cấp các loại xe bơm bê tông của hãng Junjin như: bơm cần, bơm tĩnh, cần phân phối. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như sản phẩm có tại đây.

Thông tin liên hệ:

 Trên đây là top 5 cửa hàng chuyên cung cấp xe bơm bê tông cũ Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo. ToplistHN  hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng mà bạn ưng ý nhất.

>>> Click ngay nào: 

Rate this post