Top 5 Đơn Vị Gia Công Kim Loại Tấm Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các sản phẩm từ kim loại tấm không còn quá xa lạ. Để có được một sản phẩm vừa ý thì chúng ta cần phải tìm đến những nơi thi công chất lượng và uy tín. ToplistHaNoi sẽ giới thiệu cho bạn những nơi gia công kim loại tấm Hà Nội tuyệt đẹp, uy tín và nổi bật. 

>>> Xem ngay:

1. Đơn Vị Đa Hình – Gia Công Kim Loại Tấm Hà Nội

Đa Hình – gia công kim loại tấm Hà Nội có 20 năm chuyên môn và tập trung vào sản xuất, gia công / hoàn thiện các mặt hàng như cắt Laser/CNC, gia công kim loại inox, sắt, thép, nhôm, đồng, tôn, kẽm. Để đảm bảo sự bền chắc và tính thẩm mỹ cao, tất cả các mặt hàng Đa hình đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến dòng nhập khẩu từ Châu Âu. Ngoài ra, Đa Hình là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công kim loại tấm: Sản phẩm chất lượng, đội ngũ gia công chỉnh chu, được đối tác đánh giá tốt – Tiến độ nhanh – Giá cả hợp lý.

gia công kim loại tấm hà nội
Đa Hình

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty IEEC – Gia Công Kim Loại Tấm Chất Lượng

Công ty IEEC – nơi gia công kim loại tấm Hà Nội được thành lập năm 2013. Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất bảng điện, thang máng cáp, gia công kim loại tấm,… Công ty có các nhà điều hành trẻ trung, năng động và có trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Để đảm bảo rằng khách hàng có thể chi tiêu với chi phí hợp lý và có được hàng hóa với khả năng vận hành đáng tin cậy. IEEC có kinh nghiệm toàn diện trong việc tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ lựa chọn thiết bị và tư vấn cho khách hàng.

gia công kim loại tấm hà nội
IEEC

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sumitech – Gia Công Kim Loại Tấm Hà Nội Uy Tín

Sự phát triển của sản lượng công nghiệp phụ thuộc vào việc cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm yêu cầu, là một dịch vụ thiết yếu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SUMITECH đã nhận ra nhu cầu này và luôn tận tâm đáp ứng. SUMITECH sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công kim loại tấm của khách hàng với nhiều loại vật liệu khác nhau nhờ vào bộ sưu tập máy móc và thiết bị phong phú. Sản phẩm được tạo ra bằng khuôn mẫu phù hợp với mong muốn của người mua. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé!

Sumitech
Sumitech

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hameco –  Gia Công Kim Loại Tấm Hà Nội Chất Lượng

Hameco là công ty có thế mạnh về thiết kế, đúc, xây dựng, gia công kim loại tấm và sản xuất các thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp. Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, công ty đã hình thành và phát triển với phong cách trang trọng hơn. Quá trình sản xuất – xuất khẩu đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Ngoài ra, Hameco còn là chuyên gia sản xuất máy móc và thi công các dự án thủy điện lớn trong nước và quốc tế. Do đó, Hameco luôn cung cấp cho khách hàng những gì họ cần với mức giá họ có thể mua được.

Hameco
Hameco

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sản Xuất Kim Khí Việt Đức – Gia Công Tấm Kim Loại Ở Hà Nội

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất kim khí Việt Đức (thương hiệu ROY) là một trong những đơn vị gia công tấm kim loại uy tín tại Hà Nội. Đơn vị đơn khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng sản phẩm. Mà còn ở quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch.

Các lĩnh vực gia công kim loại của Kim khí Việt Đức

  • Gia công kim loại bằng sắt
  • Gia công vật liệu bằng thép
  • Gia công vật liệu bằng kim loại tấm
Công Ty Sản Xuất Kim Khí Việt Đức

Những sản phẩm được gia công bởi Việt Đức có thể sánh ngang với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ các nước Châu Âu. Hoạt động với tiêu chí “Không ngừng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”, đơn vị luôn nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo từng ngày. Từ đó, mang đến cho bạn những sản phẩm gia công kim loại tấm chất lượng và bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: C08-07, Cổng số 3, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 094 225 1919 – 094 236 1919
  • Website: https://vietducmetal.vn/

Trên đây là top 5 nơi gia công kim loại tấm Hà NộiToplistHaNoi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể tìm được một nơi phù hợp để có được những sản phẩm ưng ý từ những nơi mà bạn đã chọn nhé!

>>> Xem ngay:

Rate this post