Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng

Những người có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt. Họ dễ dàng nắm bắt ý muốn của người khác nhanh chóng hơn. Vì vậy, nhu cầu học thuyết trình ngày càng nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó, toplistHN thông tin đến bạn top 6 trung tâm có lớp học thuyết trình ở Hà Nội chất lượng và uy tín.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty TNHH VietSkill – Khai Giảng Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Mỗi Tháng

Công ty TNHH VietSkill là trung tâm đầu tiên phải nhắc đến khi bạn muốn phát triển các kỹ năng mềm tại Hà Nội. Trung tâm có các lớp học thuyết trình ở Hà Nội, xây dựng phát biểu, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông. VietSkill là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều các chi nhánh ở cả miền Bắc lẫn miền Nam.

lớp học thuyết trình ở hà nội
Công ty TNHH VietSkill

Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc trung tâm văn hóa Hà Nội. Vietskill là tổ chức chuyên đào tạo, tập huấn, trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Bên cạnh đó khi học viên tham gia lớp học thuyết trình sẽ được phát triển thêm kỹ năng tự tin và cách giữ bản lĩnh tốt hơn. Với mỗi buổi học, giảng viên sẽ sửa lại cách tiếp cận cho từng học viên. Giảng viên truyền đạt từng phương pháp tư duy, giúp học viên chủ động xử lý thông tin, tình huống linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Giá Rẻ

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là nơi có lớp học thuyết trình ở Hà Nội tốt nhất. Trung tâm được ra đời với mục tiêu mang đến những kiến thức có giá trị cho con người. Giúp người học cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân. Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa luôn nỗ lực hết mình trong vai trò là người dạy cho học viên những kỹ năng mềm thực tiễn. Trung tâm có các khóa đào tạo chất lượng, đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả như mong muốn.

lớp học thuyết trình ở Hà Nội
Công ty tư vấn và đào tạo cuộc sống đúng nghĩa

Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu. Trung tâm luôn cố gắng nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia. Các lớp học thuyết trình, cách tự tin nói trước đám đông luôn khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu cho từng người học.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Tâm Việt – Đơn Vị Có Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng Cao

Học Viện Tâm Việt là trung tâm chuyên về lớp học thuyết trình để học viên có thể rèn luyện một cách chuyên nghiệp. Trung tâm có giảng viên chỉ dẫn tận tâm tới từng học viên. Những giảng viên tại Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

lớp học thuyết trình ở hà nội
Học Viện Tâm Việt

Chương trình học tại đây được xây dựng và đúc kết từ những kinh nghiệm trong thực tế. Phương pháp học với 90% thực hành giúp học viên cải thiện kỹ năng thuyết trình. Ngoài ra, học viên sẽ dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đào Tạo You Can Now – Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Hàng Đầu

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng thuyết trình – giao tiếp và đàm phán hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy người mới. Đơn vị luôn đưa thực tiễn vào khóa học để học viên ứng dụng. Mỗi một khóa học giúp học viên giải quyết thành công vấn đề hiện tại của mình.

You Can Now
Trung tâm đào tạo You Can Now

You Can Now có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp. Đến với trung tâm các bạn sẽ có điều kiện tham gia lớp học thuyết trình tốt nhất. You Can Now cung cấp các lớp để nâng tầm kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing – Trung Tâm Học Kỹ Năng Thuyết Trình Ở Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo Vietsourcing là đơn vị dạy kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đơn vị có lợi thế là trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Vietsourcing đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng học viên. Trong đó nổi bật là đạo tạo lớp học thuyết trình ở Hà Nội, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Cốt lõi tạo nên thương hiệu Vietsourcing nằm ở đội ngũ giảng viên có tâm huyết với nghề. Vietsourcing đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên môn của doanh nghiệp và cá nhân. Đội ngũ giảng viên tại Vietsourcing có kỹ năng sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và công tác tại các tổ chức danh tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Smartskills – Lớp Dạy Thuyết Trình Uy Tín Chất Lượng

Trung Tâm SmartSkills là đơn vị có các lớp học thuyết trình, phát triển bản thân, kỹ quản lý và làm việc chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. SmartSkills có đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình. Giảng viên được đào tạo trong và ngoài nước.

Trung tâm Masterskills
Trung tâm Masterskills

Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. SmartSkills hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các kỹ năng mềm. Đơn vị luôn lấy học viên làm trung tâm, SmartSkills mang đến cho người học những lớp học thuyết trình ở Hà Nội hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

Thông qua bài viết mà toplisthanoi viết trên bạn đã có thông tin về top 6 trung tâm có lớp học thuyết trình ở Hà Nội. Hi vọng các thông tin sẽ giúp bạn có sự lựa chọn về khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tốt nhất. 

>>> Click ngay:

Rate this post