Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nghề Kép Ở Hà Nội Chất Lượng

Hành trình du học không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức mới, mở rộng cơ hội việc làm, mà còn cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm văn hóa và phát triển bản thân. Trong quá trình chuẩn bị cho hành trình này, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín và đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, trong bài viết này, Toplisthanoi sẽ cùng bạn tìm hiểu về top 11 đơn vị tư vấn du học nghề ở kép Hà Nội hàng đầu, qua đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đánh giá chi tiết về từng đơn vị.

Du học nghề kép là gì?

Du học nghề kép hay còn được gọi là học nghề song song. Đây là một khái niệm liên quan đến việc học cùng lúc hai chương trình học khác nhau. Thường là một chương trình nghề  và một chương trình học thuật trong một khoảng thời gian nhất định. Ưu điểm lớn nhất của chương trình học này kết hợp kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành để học sinh hoặc sinh viên có thể học được cả hai phía và có sự sẵn sàng cho cả thị trường lao động và học tập học thuật.

Những ngành học hot mà giới trẻ thường lựa chọn để du học nghề kép có thể thay đổi theo thời gian và xu hướng của thị trường lao động. Tuy nhiên, dưới đây là một số ngành biến và hấp dẫn cho du học nghề kép trong giai đoạn gần đây:

 • Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin ứng dụng
 • Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo
 • Kinh doanh và Quản lý dự án
 • Kỹ thuật điện và điện tử
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện
 • Công nghệ môi trường và Năng lượng tái tạo

Nhớ rằng, xu hướng có thể thay đổi theo thời gian và vùng địa lý, vì vậy việc tìm hiểu cụ thể về thị trường lao động và xu hướng hiện tại sẽ giúp bạn đưa ra quyết định du học nghề kép thông minh hơn.

1. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Giới thiệu Chương Trình Du Học Nghề Kép Chất Lượng Cao 

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là top đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ du học nghề kép chất lượng cao tại Hà Nội. Mô hình đào tạo nghề kép tại Đức đã tồn tại từ lâu và đang phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội hiện là thành viên của tổ chức giáo dục EQuest. Đây là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình cao đẳng thực hành ở nhiều quốc gia, bao gồm Đức và Mỹ. 

du học nghề kép Hà Nội
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Trường đã lựa chọn Clevermann, một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học, cao học, nhân viên tập sự và lao động tay nghề tại châu Âu, là đối tác chính của mình. Mục tiêu của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Bạn sẽ được học tập và làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Đức với 100% chủ doanh nghiệp là người Đức. Đơn vị cũng đã gửi gắm tới chính phủ Đức một lực lượng lớn lao động trẻ Việt Nam với kiến thức và kỹ năng đầy đủ, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy dành cho những ai đang tìm hiểu chương trình du học nghề kép tại Đức. 

Lý do nên chọn học du học nghề kép tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội 

 • Uy tín: Chương trình được ký kết trực tiếp với chính phủ. Không qua đơn vị trung gian, tăng sự yên tâm cho phụ huynh và cơ hội tốt cho sinh viên.
 • Nhanh chóng: Thời gian xét duyệt hồ sơ linh hoạt, nhanh chóng và rõ ràng. Giúp sinh viên chuẩn bị và tận dụng thời gian hiệu quả.
 • Dễ dàng: Quy trình hoàn thiện hồ sơ và xin Visa được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo quá trình dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thuận tiện: Việc học tiếng diễn ra song song với quá trình học Cao đẳng. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian (8 – 12 tháng). Sau khi tốt nghiệp cao đẳng chính quy, sinh viên đã đạt chứng chỉ tiếng yêu cầu và sẵn sàng hoàn thiện hồ sơ và xin Visa.
 • Mức thu nhập cao: Mức lương đi học tối thiểu 950 EUR cho năm đầu tiên. 

Các nghề đào tạo du học nghề tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

 • Chuyên viên Khách sạn
 • Chuyên viên Quản trị Khách sạn 
 • Chuyên viên Quản trị Nhà hàng 
 • Chuyên viên Chuỗi Nhà hàng
 • Đầu bếp
 • Phụ bồi
 • Phụ bếp/Phụ nấu 

Thời gian đào tạo của các ngành nghề trên là từ 2 –  3 năm. Tuy nhiên, bạn có thể rút ngắn thời gian nếu đã tốt nghiệp bậc Đại Học/Cao Đẳng cùng ngành. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể vào làm việc tại các tập đoàn như McDonald, KFC, Burger King,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn học thêm 1 năm để lấy bằng cao hơn đối với ngành, nghề chỉ đào tạo trong vòng 2 năm. Các chương trình đào tạo tại trường đảm bảo học tập và làm việc tại các tập đoàn và doanh nghiệp uy tín tại Đức, với chủ doanh nghiệp là người Đức. 

Lương khi đi học tối thiểu là 950 EUR cho năm đầu tiên của sinh viên. 

Thông tin liên hệ:

2. IVES – Đơn Vị Tổ Chức Du Học Nghề Kép  Ở Hà Nội Uy Tín

IVES là một trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học. Thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp. IVES có vai trò tiên phong trong việc đào tạo ngoại ngữ như tiếng Đức và tiếng Anh. IVES cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức du học cho các sinh viên quan tâm đến các nước như Đức, Mỹ, Canada và Úc. Đặc biệt là nổi tiếng với dịch vụ tư vấn  du học nghề kép ở Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được học ngoại ngữ bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiêm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy.

du học nghề kép hà nội
Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

IVES tập trung vào việc xây dựng một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng. Lộ trình nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt cho sự thành công trong môi trường quốc tế. Đảm bảo cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để học tập và phát triển một cách hiệu quả. Ngoài ra IVES còn thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẽ kinh nghiệm, vấn đề trong quá trình du học nghề kép ở Hà Nội tại nước ngoài. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm đơn vị tư vấn du học nghề hiệu quả thì IVES là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lộ trình du học nghề, du học nghề kép ở Hà Nội tại IVES

 • Tư vấn định hướng
 • Đào tạo ngoại ngữ
 • Phỏng vấn nhận hợp đồng
 • Xử lý đồ sơ xin visa
 • Xuất cảnh
 • Học chuyên ngành
 • Làm việc và định cư

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 30 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Công Ty Hà Nội IEC – Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nghề Kép Bậc Nhất Tại Hà Nội

Hanoi – IEC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội hàng đầu. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học. Đặc biệt là du học Đức, Hanoi – IEC là cầu nối để giúp cho các bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu. Bước tiếp những bước dài trên con đường học tập. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội. có đội ngũ giáo viên, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo các bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất.

du học nghề kép hà nội
Hanoi-IEC

Hanoi – IEC tư vấn theo nguyện vọng của sinh viên với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội uy tín và cạnh tranh. Hanoi – IEC có liên kết với các trường Đại học và các tổ chức tại Đức và Việt Nam. Ngoài ra chương trình đào tạo tại đây không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức ngôn ngữ mà còn nhấn mạnh việc xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm, giúp bạn có khả năng thích nghi và hoà nhập tốt nhất trong môi trường học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Ưu điểm tại trung tâm tư vấn Hanoi – IEC

 • Thương hiệu uy tín
 • Đội ngũ nhân sự tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội giàu kinh nghiệm
 • Mạng lưới đối tác trên toàn nước Đức
 • Tỷ lệ đạt Visa 100%
 • Chương trình đào tạo toàn diện

Thông tin liên hệ:

4. AMEC – Tư Vấn Du Học Nghề Kép Chuyên Sâu Tại Hà Nội

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập vào năm 2004 bởi một đội ngũ quản lý giáo dục và nhà giáo có kinh nghiệm từ Trường Đại học Quốc Gia, cùng với các chuyên gia giáo dục đã được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiêu chủ yếu của AMEC là trở thành cầu nối, giúp hiện thực hóa những giấc mơ và hoài bão của những du học sinh Việt Nam. Mong muốn nhận được giáo dục tại các quốc gia từ việc du học nghề kép ở Hà Nội có hệ thống giáo dục phát triển trên toàn cầu, và sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh.

du học nghề kép hà nội
AMEC

Với đội ngũ cán bộ tư vấn đã được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội. AMEC cố gắng mang đến sự hài lòng vượt xa mong đợi cho các du học sinh và phụ huynh về chương trình học, trường học cũng như quốc gia du học. Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn du học uy tín và chất lượng tại Hà Nội thì AMEC là nơi bạn không thể bỏ lỡ.

Tại sao bạn nên chọn AMEC cho dịch vụ du học nghề kép ở Hà Nội:

 • Được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các chương trình du học
 • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới
 • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và đào tạo kỹ năng phỏng vấn
 • Được đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam
 • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học nghề kép ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội

5. Công Ty Thành Công – Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Nghề Kép Lâu Năm Tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được thành lập từ năm 2010. Và là một công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội. Đại học, cao học, du học nghề và đào tạo tiếng Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Du học Thành Công đã xây dựng được danh tiếng là một địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng trong việc tư vấn du học. Công ty tư vấn du học nghề, du học nghề kép tại Hà Nội này đã giúp nhiều bạn được học tại các trường đại học hàng đầu. Như Darmstadt, Marburg, Giessen, Stuttgard,…

du học nghề kép hà nội
Du học Thành Công

Cụ thể, đối với chương trình du học nghề kép ở Hà Nội, hiện Du học Thành Công có đa dạng các ngành nghề. Với chi phí trọn gói cực kỳ hấp dẫn như: Nghề lái tàu cao tốc, Điều dưỡng chăm sóc người già. Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật cơ điện tử ô tô,… và còn nhiều ngành nghề khác. Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng đức của doanh nghiệp. Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm của Du học Thành Công

 • Công ty dịch vụ chuyên nghiệp số 1 về du học Đức tại Việt Nam
 • Với kinh nghiệm trên 20 năm về tư vấn du học nghề tại Đức
 • Tính toán một lộ trình kỹ càng và khoa học nhất cho học viên. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm, giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại
 • Đã giúp hàng ngàn học sinh sinh viên sang Đức học tập và làm việc, định cư tại nước Đức

Thông tin liên hệ:

>> Note ngay: Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

6. GERMAN LINK – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nghề Kép Ở Hà Nội Nổi Tiếng

German Link không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép tại Hà Nội. Điều đặc biệt là không giống như ở các đơn vị đào tạo tiếng Đức đại trà khác. Chương trình đào tạo tiếng Đức tại German Link được thiết kế đặc biệt, chuyên phục vụ du học nghề tại Đức. Với hơn 5000 học viên đã vượt qua chứng chỉ tiếng Đức B1, B2 cũng như đỗ vào các kỳ thi dự bị đại học tại Đức. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, German Link đang dần trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín bậc nhất ở Hà Nội.

du học nghề kép hà nội
German Link

Tại đơn vị du học nghề kép ở Hà Nội German Link bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ thạc sĩ. Giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. German Link không chỉ đáp ứng tầm nhìn truyền thống của một trung tâm dạy ngôn ngữ. Mà còn cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc về văn hóa Đức. Trung tâm cũng tập trung phát triển khả năng giao tiếp liên văn hóa. Và đa văn hóa, nhằm giúp học bạn tự tin trong việc giao tiếp. Và hoà nhập nhanh chóng vào môi trường ngôn ngữ và văn hóa mới lạ.

Những thành tích mà German Link đã đạt được

 • 80 % tỷ lệ thi đỗ Dự bị Đại học ngay lần đầu tiên cao vượt trội
 • 9 + năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức
 • 10.000 + học viên đã thi đỗ B1, B2 sau khi học tại German Link
 • Được đánh giá cao bởi các bậc phụ huynh, học viên
 • Dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội từ A – Z

Thông tin liên hệ:

>>> Phụ huynh xem ngay: 10 Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Hàng Đầu

7. CMMB Việt Nam – Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Nghề Đức Được Nhiều Người Lựa Chọn Tại Hà Nội

CMMB là trung tâm tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội uy tín tiếp theo trong danh sách này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đến nay CMMB đã truyền cảm hứng cho hơn 10000 học viên, đang dần trở thành trung tâm chất lượng bậc nhất Hà Nội. CMMB tự hào với ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành. Những đối tác hợp tác chiến lược như các tổ chức giáo dục, các tổ chức y tế, giáo dục, kĩ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

du học nghề kép Hà Nội
CMMB Việt Nam

Tại CMMB cung cấp đa dạng các ngành nghề du học kép bao gồm ngành điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng, cơ khí, đầu bếp,…Cùng với các ưu đãi về học phí cũng như chi phí du học nghề kép ở Hà Nội hấp dẫn. CMMB có lộ trình học tiếng Đức cụ thể, được xây dựng công phu dựa trên các nền tảng cốt lõi của tiếng Đức. Lộ trình giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. Ngoài ra, CMMB còn cho bạn cơ hội làm việc tại các bang lớn tại Đức như Bayer, Baden, cùng các thương hiệu hàng đầu như Mercedes, BMW,…

Cam kết 5 CÓ tại CMMB – trung tâm du học nghề kép tại Hà Nội

 • Có thương hiệu đào tạo tiếng Đức số 1 Việt Nam
 • Tiết kiệm chi phí cho chương trình học tiếng Đức và du học Đức cùng với chất lượng cao
 • Có đại diện Đức trực tiếp thăm hỏi các bạn, cam kết hỗ trợ phát triển sự nghiệp
 • Có văn phòng đại diện tại Đức tư vấn hoàn thiện hồ sơ du học nghề kép ở Hà Nội. Cam kết bay sang Đức và cơ hội định cư 100%
 • Có hệ thống đối tác độc quyền uy tín nhất tại Đức. Cam kết cơ hội học tập và làm việc chuẩn Đức

Thông tin liên hệ:

8. Tập Đoàn Giáo Dục BLA – Tập Đoàn Tư Vấn Du Học Nghề Kép Hàng Đầu Tại Hà Nội

BLA được thành lập và phát triển bởi các tiến sỹ và thạc sỹ từ Đức và các nước châu Âu, trở về Việt Nam từ năm 2017. Tại đây cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức, bao gồm: đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học Đức bao gồm du học đại học và du học nghề kép ở Hà Nội hưởng lương, đào tạo kỹ năng làm việc và văn hoá làm việc theo tiêu chuẩn Đức. Sứ mệnh tại BLA giúp học viên Việt Nam sang Đức học tập và làm việc, mang thịnh vượng về cho gia đình, quê hương và đất nước.

Tập Đoàn Giáo Dục BLA
Tập Đoàn Giáo Dục BLA

Du học nghề kép ở Hà Nội hưởng lương tại Đức với bằng cấp quốc tế là một lộ trình mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Học viên Việt Nam được: miễn học phí 100%, nhận lương trong 3 năm cho phần thực hành. Ra trường bạn được ký hợp đồng làm việc vô thời gian. Với mức lương bạn có thể đạt 70 – 80 triệu/tháng và có thể định cư tại CHLB Đức. Ngoài ra, trong khi làm việc bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi của người lao động tại CHLB Đức, với các chính sách an sinh xã hội hàng đầu.

Lộ trình du học nghề kép tại BLA Hà Nội

 • Học tiếng Đức tới trình độ B1 trong 8 đến 10 tháng đầu
 • Nhận giấy tờ học và hợp đồng từ Đức
 • Nhận visa sang Đức du học Đức
 • Sang Đức học 3 năm, vừa học vừa thực hành
 • Ra trường và nhận hợp đồng thời hạn vô điều kiện

Thông tin liên hệ:

>>> Mời bạn xem: Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Chất Lượng 

9. IECS – Tổ Chức Tư Vấn Du Học Nghề Kép Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

IECS là một công ty chuyên về tư vấn, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động. Đáp ứng nhu cầu định cư lâu dài cho các bạn muốn đi du học tại các môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác. IECS sở hữu đội ngũ cử nhân và thạc sĩ đã từng học tập, làm việc và sinh sống tại Đức trong hơn 15 năm. Chuyên gia đồng thời có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Tại đây, IECS sẽ tổ chức các lớp học kĩ năng mềm, giao lưu văn hóa để bạn có những hành trang tốt nhất khi đi du học nghề tại nước ngoài. Nổi bật nhất tại IECS chính là dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội.

Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS
Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS

Du học nghề kép ở Hà Nội Đức đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học viên bởi bạn sẽ được miễn phí 100% học phí. Không giới hạn về số lượng học viên, phù hợp với các bạn học lực trung trình khá. Tiết kiệm thời gian và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. IECS đang có tỉ lệ đậu visa 100%. IECS có đa dạng ngành nghề như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, lái tàu, cơ khí điện tử, ô tô. Ở đây, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc tận tâm và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi nhé.

Vì sao bạn nên thử dịch vụ tư vấn du học nghề kép tại IECS Hà Nội

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
 • Đối tác là các trường hàng đầu tại Đức
 • Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tại Việt Nam và Đức
 • Đồng hành cùng học viên suốt 3 năm học

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty DWN Việt Nam – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Du Học Nghề Kép Ở Hà Nội Nhiệt Tình

Du học nghề kép đang là mô hình du học được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn ngày nay. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu đó, DWN đã ra đời vào năm 2017. DWN không chỉ là nơi trang bị kiến thức cơ bản cho các học viên mà đây còn là nơi truyền cảm hứng và khám phá về ngôn ngữ, văn hóa Đức. Mặc dù mới được thành lập, DWN đang dần khẳng định được mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép tại Hà Nội và Việt Nam.

Trường DWN
Trường DWN

DWN sử dụng công nghệ đào tạo tiên tiến hàng đầu. Giáo trình du học nghề kép ở Hà Nội được thiết kế chuẩn châu Âu phù hợp với mọi độ tuổi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, DWN đầu tư nhiều vào các trang thiết bị tiên tiến. Thiết bị hỗ trợ giảng dạy thông minh đảm bảo học viên được đào tạo trong môi trường tiện lợi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về DWN thông qua webiste của công ty nhé. Nhìn chung, DWN là địa chỉ uy tín về lĩnh vực tư vấn du học nghề. Bạn có thể đăng kí và trải nghiệm thử nhé.

Tại sao phải chọn DWN cho con đường du học nghề?

 • Tỷ lệ đỗ VISA cao
 • Tiên phong ứng dụng công nghệ
 • Là đối tác đáng tin cậy
 • Thấu hiểu thị trường du học
 • Đội ngũ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nghề Hàn Quốc

11. Hệ thống Giáo dục IBA Việt Nam – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nghề Đức Chất Lượng Tại Hà Nội

Hệ thống Giáo dục IBA Việt Nam được ra đời từ năm 1999 tại Vương quốc Anh. Sau 9 năm, IBA đã có mặt tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao cho thị trường châu Âu. Hệ thống Giáo dục IBA – Việt Nam hiện tại đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp. Viện, và các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Đức. Nhằm cung cấp cho bạn cơ hội học tập và làm việc, du học nghề kép ở Hà Nội tại nước này.

du học nghề kép hà nội
IBA – VIỆT NAM

Với gần 1.000 học viên đang học tập, du học nghề kép ở Hà Nội và làm việc lâu dài ở Đức, IBA đã tạo ra một môi trường thu nhập ổn định cho họ. Mỗi năm, IBA – Việt Nam đưa hàng trăm học viên tới thị trường Đức để học tập và làm việc. Hệ thống có đa dạng ngành nghề như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, và cơ khí điện tử. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường Đức và mang lại cơ hội phát triển cho các học viên của IBA. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể truy cập vào website trực tuyến của IBA nhé.

Tại sao lại chọn Hệ thống giáo dục IBA

 • Đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ châu Âu A2, B1, B2, C1 cho đồng thời cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức
 • Cung cấp lộ trình du học nghề, du học nghề kép tại Hà Nội rõ ràng
 • Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học
 • Đơn vị tiên phong về các chương trình mới nhất, uy tín, chất lượng về du học nghề Đức
 • Dịch vụ du học nghề kép ở Hà Nội tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi thì Toplisthanoi đã giới thiệu cho bạn top 10 đơn vị tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể tìm được địa chỉ tư vấn phù hợp cho riêng mình nhé. Và theo dõi chuyên mục Giáo Dục ngay để có thêm nhiều thông tin liên quan!

>>> Xem ngay:
Rate this post