Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội Đáng Tin Nhất

Canada là một đất nước nổi tiếng về môi trường đào tạo giáo dục ưu việt và luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Bạn có đang dự định du học ở Canada xinh đẹp nhưng không biết thực hiện bắt đầu từ đâu? Những trung tâm tư vấn chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Hãy cùng điểm qua 11 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất qua bài viết sau đây của TopListhanoi nhé!

1. Tư Vấn Du Học Canada Huy Hoàng – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Hà Nội

Huy Hoàng là một trong những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu Hà Nội. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du học và định cư chuyên nghiệp, đơn vị đang là đại diện trực tiếp của hơn 1000 trường quốc tế từ phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Là nơi mang đến cho du học sinh môi trường học tập tốt, sở hữu kỹ năng cao, tri thức và có cơ hội định cư trở thành công dân toàn cầu. Từ đó, góp phần đem lại cho gia đình du học sinh cuộc sống hạnh phúc, danh vọng và giàu có.

trung tâm tư vấn du học canada tại Hà Nội
Tư Vấn Du Học Canada Huy Hoàng

Với sứ mệnh tận tâm và chuyên nghiệp, Tư Vấn Du Học Canada Huy Hoàng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Chắp cánh cho nhiều du học sinh đến nước ngoài học tập với tỷ lệ đạt visa các nước như Canada ,Úc , Anh, Mỹ,… hơn 95%. Bên cạnh đó, Du Học Huy Hoàng còn có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục ở Canada. Họ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ xin thủ tục visa cũng như hướng nghiệp để các du học sinh có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

trung tâm tư vấn du học canada tại Hà Nội
Tư Vấn Du Học Canada Huy Hoàng

Tại sao bạn nên đến với Tư Vấn Du Học Canada Huy Hoàng?

 • Đơn vị là đối tác tin cậy của nhiều trường, tập đoàn giáo dục, đại sứ quán trên toàn thế giới.
 • Là công ty đứng đầu trong hệ thống du học, định cư toàn cầu tại Việt Nam.
 • Chi phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch và hợp lý.
 • Hỗ trợ du học sinh săn học bổng của các trường nổi tiếng tại Canada.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Các Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Hà Nội Uy Tín

2. Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế New Ocean – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội

Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương – New Ocean đã đi vào hoạt động và phát triển suốt 14 năm qua. Với đội ngũ hơn 60 nhân sự chuyên nghiệp, nhiều người từng là học sinh được New Ocean hỗ trợ. Họ quay trở lại gắn bó để đưa ra những trải nghiệm khách quan, cải thiện để phù hợp. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội thì hãy lưu ngay địa chỉ này.

NEW OCEAN
Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương – New Ocean

Ưu điểm nổi bật Tân Đại Dương – New Ocean

 • Hiện tại, New Ocean cung cấp các dịch vụ chính như là xin visa du học trên 12 quốc gia (bao gồm Canada), xin visa định cư, đào tạo ngoại ngữ và hơn hết là hỗ trợ xin học bổng du học.
 • Trung tâm miễn phí việc theo dõi quá trình học tập của du học sinh.
 • New Ocean hiện nay đã có mối quan hệ hợp tác gắn bó với hơn 500 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế uy tín trên toàn thế giới.

Thông tin liên lạc: 

3. Trung Tâm Eduviet Global – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín

EduViet Global nhờ hệ thống lựa chọn đa dạng, sẽ đảm bảo giúp bạn lựa chọn được các chương trình học phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Trung tâm tư vấn có đội ngũ doanh nhân trẻ, chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế. Nhờ đó, họ đã tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập trong lẫn ngoài nước. Đây là trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín mà những bạn có nhu cầu có thể tham khảo.

Tổ chức tư vấn giáo giục Eduviet Global
Tổ chức tư vấn giáo giục Eduviet Global

Đặc điểm vượt trội Eduviet Global

 • Công ty có những hoạt động cũng như dịch vụ chính là tư vấn du học – định cư – thăm thân.
 • Mỗi năm, đơn vị này đều sẽ tuyển sinh và gửi đi thành công khoảng gần 500 du học sinh đến học tập ở các nước. Đặc biệt được chú trọng đến chính là Canada.
 • Đến nay, công ty này vẫn đang được khẳng định là nơi uy tín để những sinh viên, học sinh nào có mong muốn đặt chân đến Canada có thể trông cậy vào. 

Thông tin liên lạc:

>>>>Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Du Học Nhật Bản Uy Tín Tại Hà Nội

4. Trung Tâm HALO – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nổi Tiếng

Nhắc tới các trung tâm tư vấn du học thì không thể nào không nhắc đến HALO – một công ty đã đi vào hoạt động từ năm 2008. Trải qua 13 năm, HALO đã được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước xướng danh như một công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của HALO được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng các kiến thức cần thiết để có thể tư vấn cho các bạn một cách rõ ràng nhất. Đảm bảo giải quyết các thắc mắc cũng như đưa ra giải pháp cho các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Công ty du học HALO
Công ty du học HALO

Nên chọn HALO vì

 • Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội HALO hoạt động chính trong việc cung cấp các dịch vụ như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chúng, làm Visa châu Âu,…
 • Nhiều kinh nghiệm cộng thêm sự tận tụy đã giúp HALO có được lòng tin của mọi người.
 • Trung tâm đã liên kết và hợp tác với hầu hết các trường cao đẳng, đại học lớn trên toàn thế giới.  
 • Đặc biệt, đến với HALO bạn sẽ được chia sẻ thông tin du học Canada MIỄN PHÍ.
 • Hơn hết, trung tâm cũng cung cấp các gói học bổng cực hấp dẫn.

Thông tin liên lạc:

5. Trung Tâm Duhoctoancau.com – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ du học Canada chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng Duhoctoancau.com là đơn vị sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trên con đường thực hiện giấc mơ đó. Đơn vị luôn đặt mục tiêu giải quyết vấn đề của các bạn có mong muốn trở thành du học sinh lên hàng đầu. Những trở ngại và băn khoăn về vấn đề du học đều được trung tâm tư vấn hết sức kĩ càng và chu đáo. Chính vậy mà nơi đây mọi người đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội chất lượng.

trung tâm tư vấn du học canada tại Hà Nội
Duhoctoancau.com

Ưu điểm của Duhoctoancau.com

 • 100% đội ngũ nhân viên do trung tâm tuyển chọn đều đạt chứng chỉ quốc tế về giáo dục Canada CCEA.
 • Duhoctoancau.com đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng khoảng hơn 1.000 học sinh trên con đường đi đến giấc mơ Canada tính tới thời điểm hiện tại.
 • Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, trung tâm Duhoctoancau.com còn cam kết hỗ trợ 100% những vấn đề có liên quan đến visa và việc làm thủ tục.

Thông tin liên lạc:

6. Tư Vấn Giáo Dục Nam Phong – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội Uy Tín

Nam Phong hiện đang là một trong những tổ chức tư vấn giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam lẫn khu vực. Trung tâm mang lại những giải pháp hữu hiệu, phù hợp nhất với từng hoàn cảnh, yêu cầu để gia đình cũng như học sinh yên tâm. Đồng thời, sẽ hỗ trợ bạn phát triển phù hợp với năng lực trong môi trường quốc tế năng động.

Điểm tốt của Nam Phong

 • Hai dịch vụ chính mà Nam Phong cung cấp là tư vấn du học và săn học bổng.
 • Công ty đã đạt nhiều thành công cực kỳ nổi trội trong lĩnh tư vấn cũng như giúp nhiều học sinh lấy được các học bổng toàn phần. 
Tổ chức tư vấn giáo dục Nam Phong
Tổ chức tư vấn giáo dục Nam Phong

Hoạt động tư vấn hỗ trợ du học của Nam Phong

 • Thực hiện đánh giá các hồ sơ đã nộp vào và lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn của học sinh
 • Tư vấn về các vấn đề như: Tìm trường, Ngành nghề, Điểm đến, Shorten list các lựa chọn du học Gặp gỡ đại diện trường
 • Tư vấn về các hoạt động cần để chuẩn bị giấy tờ
 • Hỗ trợ đưa ra các lời  khuyên, đánh giá các hồ sơ ghi danh xin học
 • Apply học bổng
 • Chú trọng kiểm tra, xem lại hồ sơ Visa của học sinh
 • Các hoạt động chuẩn bị lên đường
 • Kết nối và hòa nhập
 • Hỗ trợ sau du học

Thông tin liên lạc:

7. Trung Tâm Vinedu – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Vinedu sở hữu nhiều đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinedu hiện nay đã liên kết được với hơn 50 đại sứ trên toàn quốc, trong đó là các nước tiên tiến bao gồm Canada. Rất nhiều học sinh đã được đơn vị này tư vấn cũng như hỗ trợ để có thể du học ở đất nước mà bạn mong muốn. Trung tâm còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như công tác hỗ trợ tư vấn. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội thì có thể tham khảo địa điểm uy tín này.

Trung tâm tư vấn du học Vinedu
Trung tâm tư vấn du học Vinedu

Điểm nổi bật của Vinedu

 • Sở hữu điều kiện tốt, trung tâm đã đạt được thành tích 98,6% học sinh đỗ visa từ vòng đầu tiên. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều đến việc thúc đẩy quá trình du học được nhanh hơn.
 • Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Canada này còn liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học để có thể thuận lợi xin các suất học bổng. Điển hình như gói lên tới 5000 CAD tại trường trung học Kingsway Academy, 8000 CAD ở St. George Academy,…

Thông tin liên lạc:

8. Trung Tâm Du Học Việt Global – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Đáng Lựa Chọn

Trung tâm Du Học Việt Global là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đã đi vào hoạt động liên tục suốt 15 năm nay. Đến với Du Học Việt Global, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về thông tin khóa học, điều kiện đầu vào, chi phí sinh hoạt, môi trường học tập và sinh sống,… khi đến với Canada. 

Ưu điểm của Du Học Việt Global

 • Lộ trình thông minh và phù hợp của trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian trên con đường du học.
 • Họ còn có thể giới thiệu việc làm trong quá trình ở Canada với mức thu nhập ổn định. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi!
Công ty Du Học Việt Global
Công ty Du Học Việt Global

Thông tin về điều kiện đầu vào khi du học Canada mà Du Học Việt Global cung cấp

Chương Trình Độ Tuổi Yêu Cầu
Trung học 13-19 Đáp ứng các yêu cầu đầu vào từng trường: Học sinh phải làm các bài kiểm tra đầu vào (tiếng Anh, toán…)Điểm trung bình để vào các trường tư thục là từ 6.5 trở lên, trường trung học công lập là từ 7.0 trở lên.
Cao Đẳng Tốt nghiệp THPT Điểm trung bình học lực 3 năm từ 6.5IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương. Bạn có thể đăng ký học khóa tiếng anh trước nếu không đủ trình độ ngoại ngữ
Đại Học Tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Cao đẳng Điểm trung bình học lực từ 6.5Yêu cầu vào thẳng khóa chính: IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Bạn có thể đăng ký học khóa tiếng anh trước nếu không đủ trình độ ngoại ngữ
Thạc Sĩ Tốt nghiệp đại học GPA: Tối thiểu 3.0/4.0, tương đương 7.5/10IELTS trên 6.5. Bạn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh trước nếu không đủ điểm
Post Graduate Tốt nghiêp đại học Điểm GPA: Từ 6.5IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Bạn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh trước nếu không đủ điểm

Thông tin liên lạc:

9. Trung Tâm IGE – Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội

IGE được xem là nơi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ở đất nước lạ. Từ cung cấp thông tin du học, lên kế hoạch học tập, xây dựng mạng lưới du học sinh cho đến định hướng nghề, kết nối việc làm và hỗ trợ hội nhập.

Ưu điểm nổi bật IGE

 • Hai lĩnh vực chính mà IGE tập trung là tư vấn các thắc mắc liên quan đến du học và liên kết đào tạo.
 • Mục tiêu chỉ tập trung vào 5 thị trường chính (bao gồm Canada), IGE đảm bảo đạt được hiệu quả trong việc xử lý hồ sơ nhanh chóng và uy tín. 
Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE
Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE

Trung Tâm IGE tư vấn chi phí khi xin Visa du học Canada

Loại chi phí Số tiền
Ghi danh khóa học – đơn xin nhập học $45 CAD – $200 CAD
Khám sức khỏe 3.300.000 VNĐ (nên mang dư)
Chi phí giấy tờ xin Visa NA
Vé máy bay $700 – 1000 CAD
Phí xét Visa $193 CAD

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo ngay một số trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất

10. Trung Tâm Blue Ocean – Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội

Blue Ocean được sáng lập bởi đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhiều năm kinh nghiệm đầy tâm huyết và chuyên nghiệp từ năm 2006. Đến nay, công ty luôn được biết đến là một trung tâm giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Có lẽ vì vậy mà trung tâm được rất nhiều học sinh tin tưởng và mong muốn được trung tâm hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề liên quan đến du học Canada nói riêng và du học các nước nói chung. Nơi đây được đánh giá là trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội đáng tin cậy.

Công ty tư vấn du học Blue Ocean
Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Điểm nổi bật của Blue Ocean

 • Sứ mệnh của trung tâm là cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam có hoài bão hội nhập, học tập ở các nước phát triển.
 • Blue Ocean luôn đảm bảo sự vững chắc và an toàn trong cả quá trình du học.
 • Hiện nay, trung tâm đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức danh tiếng trên khắp thế giới. Canada là một trong số những đất nước mà Blue Ocean kết nối được nhiều nhất.

Thông tin liên lạc:

11. Công Ty CEI VietNam – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Với 20 Năm Kinh Nghiệm

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học Canada, CEI VietNam luôn là địa điểm đáng tin cậy và chất lượng. Trung tâm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện kế hoạch du học của mình. Bơi vì công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như hỗ trợ các học sinh có ước mơ du học nước ngoài. Đội ngũ nhân viên của trung tâm cũng được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chính vì nơi đây sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của bạn và đưa ra lời khuyên đúng đắn.

trung tâm tư vấn du học canada tại Hà Nội
Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam

Ưu điểm của CEI VietNam 

 • Tư vấn chọn trường, hướng dẫn các thủ tục, tổ chức các khóa định hướng,…
 • CEI là đối tác của gần 400 cơ sở giáo dục danh tiếng trên khắp Canada.
 • Ngoài ra, trung tâm phối hợp các bên liên quan để hỗ trợ cho học sinh trong quá trình du học như đăng kí homestay, kí túc xá, hướng dẫn đăng kí giám hộ,…
 • Đặc biệt, nhiều hội thảo và dịch vụ của CEI đều được tham gia MIỄN PHÍ. 

Thông tin liên lạc: 

Hy vọng với 11 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà NộiTopList Hà Nội đưa ra sẽ giúp ích cho bạn trên con đường chạm vào ước mơ học tập tại đất nước Canada tươi đẹp. Còn chờ gì nữa, đến các trung tâm đáng tin cậy để được tư vấn chính xác thôi nào. Và đừng quên theo dõi các bài viết về Giáo dục để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

>>> Xem thêm: 

Rate this post