Top 23 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Ngôn ngữ Hàn đang dần trở nên phổ biến và là ngôn ngữ mà nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn làm ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn cũng yêu mến vẻ đẹp văn hóa, đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc. Vậy thì ngần ngại gì mà không tìm ngay cho mình một môi trường để học tập và phát triển. Cùng Toplist Hà Nội tham khảo ngay top 23 cơ sở trung tâm tiếng hàn Hà Nội chất lượng uy tín được tổng hợp nhất dưới đây để biết thêm nhiều thông tin và tìm được hướng đi đúng đắn nhé!

>>> Xem thêm: 

1. The Korean School – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Hà Nội

trung tâm tiếng hàn Hà Nội
The Korean School

The Korean School được biết đến là một trong những cơ sở trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với nghề cùng với những hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tiện nghi. Giúp học viên khám phá và nâng cao được khả năng ngoại ngữ của bản thân đồng thời đảm bảo đầu ra chất lượng, đạt đầy đủ các kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Trung Tâm Du Học & Hàn Ngữ Sunny – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Được Yêu Thích 

 trung tâm tiếng hàn hà nội
Trung Tâm Du Học & Hàn Ngữ Sunny

Trung Tâm Du Học & Hàn Ngữ Sunny là một trong những lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua của rất nhiều học viên, sinh viên đam mê tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở vật chất và quy trình dạy của trung tâm luôn đạt được nhiều những phản ứng tích cực từ học viên và phụ huynh. Chất lượng đào tạo là một trong những mục tiêu hoạt động của trung tâm, luôn đặt học viên lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Các Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Chất Lượng

3. Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL – Cơ Sở Giảng Dạy Ngôn Ngữ Hàn 

Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Nếu bạn đang phân vân giữa các trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội. Thì Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL là một lựa chọn hoàn toàn không tồi. Học viên sau khi hoàn thành các kháo học tại trung tâm có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, áp dụng những kiến thức đã học vào trong học tập và làm việc. Đừng ngần ngại gì mà hãy ghi chú lại ngay địa chỉ trung tâm này nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Khám Phá Top 10 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

4. Trung Tâm Tiếng Hàn TOP – Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Hàn Tâm Huyết

trung tâm tiếng hàn hà nội
Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원 là một trong những cơ sở dạy ngôn ngữ Hàn mà bạn không nên bỏ qua tại khu vực thủ đô. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình đầy đủ ngay từ khi bắt đầu. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Kết hợp với việc giảng dạy bằng giáo trình quốc tế từ đại học Seoul đảm bảo cho học viên đạt chuẩn đầu ra.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Thuật Happyvisa – Trung Tâm Tiếng Hàn Năng Động

 trung tâm tiếng hàn hà nội
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Thuật Happyvisa

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Thuật Happyvisa là một trong những địa chỉ uy tín về chất lượng đầu tạo. Cơ sở sẽ tạo ra cho học viên môi trường năng động, hiện đại thúc đẩy quá trình học ngôn ngữ của các bạn. Ngoài học về ngôn ngữ học viên sẽ được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, kỹ năng sống và làm việc. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với địa chỉ được cung cấp dưới đây nào.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Hàn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề cộng với những cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy được học viên đánh giá cao. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự tin là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất. Đem đến cho học viên những giá trị tốt nhất cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Đội ngũ giảng viên luôn cố gắng hết sức để  nâng cao khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem Thêm: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Chất Lượng

7. Trung tâm tiếng Hàn IEDU – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Quá trình chinh phục ngoại ngữ là một quá trình không mấy dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân người học còn có những nỗ lực, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu của các giảng viên. Để tìm được một trung tâm như vậy phù hợp với bản thân là điều không hề dễ. Do vậy, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng như Trung tâm tiếng Hàn IEDU là điều mà các bạn tại Hà Nội không nên bỏ qua.

Trung tâm tiếng Hàn IEDU
Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Haruka – Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

trung tâm tiếng hàn hà nội
Trung Tâm Haruka

Trung Tâm Haruka là trung tâm có rất nhiều danh tiếng và thành tích nổi bật trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên luôn tự hào rằng bản thân đã và đang đóng góp vào việc nâng cao học vấn của rất nhiều học viên. Ngoài ra trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ về du học Hàn và Nhật cho các học viên có nhu cầu. Đến ngay với trung tâm để thực hiện ước mơ nhé!

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean

Đến với Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean bạn sẽ được cung cấp thông tin về lộ trình các kháo học từ cơ bản đến nâng cao với thời gian linh hoạt. Trung tâm xây dựng cho học viên một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc nâng cao các kỹ năng cần thiết. Kết hợp với giáo trình dạy học qua kiểm duyệt cao đảm bảo cho học viên được trải nghiệm những giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Luyện Thi IELTS

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng Cao

Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang

Cơ sở tiếp theo được đề cập đến chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang. Đây là trung tâm được rất nhiều đánh giá cao về độ ân cần của giảng viên. Giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo từ các trường Đại học nổi bật. Trung tâm còn đầu tư về cơ sở vật chất trang bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập ngôn ngữ và văn hóa toàn diện, xây dựng nền tảng ngôn ngữ, các kỹ năng vững chắc.

Thông tin liên hệ: 

Tham Khảo Các Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng Khác

11. Trung Tâm Tiếng Hàn V-TOPIK Korea

12. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

13. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

14.  Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Viet-Edu 

15. Trung Tâm Ngoại Ngữ Aunury

16. Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cấp Thẻ

17. Khoa Tiếng Hàn – Du Học Văn Lang Hà Nội 

18. Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội HWS

19. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka Education

20. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

21. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội (TTHNSJHN)

22. Lớp Học Tiếng Hàn Của Kokono Hà Nội

23.  Hàn Ngữ Dương Hương

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng hàn Hà Nội uy tín chất lượng nhất mà Toplist Hà Nội đã mang đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm được một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. 

>>> Xem thêm:

Rate this post