Cùng Khám Phá Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Có thể nói ngành kế toán được coi là một trong những ngành dễ kiếm được việc làm nhất hiện nay ở nước ta. Ngành nghề này rất được sự chú ý, quan tâm của những bạn trẻ và phụ huynh của mình. Vậy ở Hà Nội đâu là cơ sở đào tạo ngành kế toán tốt nhất? Hãy để Toplisthanoi.com và bạn cùng khám phá ngành kế toán nên học trường nào ở Hà Nội là chất lượng nhất ngay nhé!

>>>Xem thêm:

1. Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại học kinh tế – ĐHQGHN là một trong những trường đào tạo ngành kế toán chất lượng. Trường đã xây dựng được một hệ thống gồm gần 50 đối tác chiến lược trong nước tập trung hỗ trợ học bổng, thực tập – thực tế cho sinh viên; đào tạo ngắn hạn và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp đối tác. Bên cạnh đó, hợp tác quốc tế cũng là nhân tố quan trọng góp phần tích cực vào quá trình phát triển của trường. Đến nay, Nhà trường đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học, viện nghiên cứu thuộc 13 quốc gia và vùng lãnh thổ về trao đổi sinh viên, giảng viên, đào tạo và hợp tác nghiên cứu.

Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> TOP 5 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

2. Học Viện Tài Chính – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Học Viện Tài Chính là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Kế toán,…. Trường thực hiện nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ quản lý về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh phục vụ hoạch định chính sách tài chính, kinh tế cho ngành và cho đất nước; phục vụ giảng dạy và quản lý; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh và chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ quản lý về Kinh tế, tài chính – kế toán.

Thành tựu của trường:

 • Huân chương Hồ Chí Minh năm 2013.
 • Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba
 • Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 năm 2018.
 • Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba
 • Huân chương Tự do ISALA hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba của nước Cộng hòa DCND Lào.

Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Trường Kinh Tế Kỹ thuật Công nghiệp – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt Nhất

Trường Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với ngành kế toán. Trường sẽ mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, sáng kiến lập nghiệp, cạnh tranh được về việc làm và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, trường là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hoạt động theo cơ chế tự chủ; thực hiện các chức năng giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng đáp ứng mục tiêu xã hội và yêu cầu Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Trường Kinh Tế Kỹ thuật Công nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội?

4. Học Viện Ngân Hàng – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Học Viện Ngân Hàng nổi bật với trình độ đội ngũ giảng viên ngày càng được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội, góp phần khẳng định vị thế của trường là một trong những cơ sở đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Những năm gần đây trường phát triển mạnh các hoạt động hợp tác đào tạo hợp tác quốc tế thông qua các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, liên kết đào tạo với nhiều trường đại học có uy tín trên thế giới. Các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và chuyển giao công nghệ của trường đã tạo động lực thúc đầy nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp có hiệu quả cho nền kinh tế.

Thành tựu của Học Viện Ngân Hàng:

 • Huân chương Lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba; Huân chương Độc lập Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba cho Học viện Ngân hàng.
 • Huân chương Lao động Hạng Hạng Nhất, Hạng Nhì cho Phân viện Bắc Ninh
 • Huân chương Lao động Hạng Hạng Nhì, Hạng Ba cho Phân viện Phú Yên
 • Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Cơ sỏ đào tạo Sơn Tây
 • 18 Huân chương Lao động các hạng cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý và giảng viên của Học viện qua các thời kỳ công tác.
 • Huân chương Ixala (Huân chương Độc lập) Hạng Nhất cho Học viện Ngân hàng
 • Huân chương Ixala Hạng Nhất cho CSĐT Sơn Tây
 • Huân chương Ixala các hạng cho hơn 100 cán bộ lãnh đạo, quản lý và giảng viên của HVNH qua các thời kỳ công tác.

Học Viện Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

5. Trường Kinh Tế Quốc Dân – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Chất Lượng

Trường Kinh Tế Quốc Dân là một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Trường cũng thường xuyên tổ chức các khoá bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh cho các nhà quản lý các doanh nghiệp và các cán bộ kinh tế trên phạm vi toàn quốc. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Trường, nhiều người hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các doanh nghiệp. 

Những thành tựu của trường:

 • Huân chương Hồ Chí Minh năm 2001, 2011
 • Anh hùng lao động năm 2000
 • Huân chương Độc lập hạng nhất(1996), hạng nhì(1991), hạng ba(1986)
 • Huân chương lao động hạng nhất(1983, 2016), hạng nhì (1978), hạng ba (1961-1972)
 • Huy chương hữu nghị nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (1987, 2008)

rường Kinh Tế Quốc Dân

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội là xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành. Bên cạnh đó, trường à một trong ít những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường so với các trường đại học ngoài công lập khác trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Nhóm ngành kinh tế – Kinh doanh đào tạo tại trường:

 • Quản lý nhà nước
 • Quản lý kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Kế toán
 • Luật kinh tế
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Khám Phá Top 4 Trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội Siêu Chất Lượng

7. Trường Đại Học Công Đoàn – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Học Phí Tốt Nhất

Trường Đại học Công đoàn là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường vừa thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Công đoàn, vừa góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, từng bước khẳng định vị trí và uy tín trong xã hội. Song song với công tác đào tạo, trong điều kiện hội nhập và tự chủ đại học để không ngừng nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu người học và xã hội, Trường luôn chú trọng công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng.

Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Công Nghiệp – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Đào Tạo Tốt

Trường Đại học Công Nghiệp là một trường có tầm nhìn trở thành đại học đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng đa năng, phát triển theo mô hình đại học thông minh; đạt chuẩn quốc tế trong một số lĩnh vực then chốt; là sự lựa chọn hàng đầu của người học, cộng đồng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm giáo dục đào tạo nằm trong top đầu Việt Nam về khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, được ghi nhận về năng lực sáng tạo và khởi nghiệp. Với mục tiêu đạt được sản phẩm khoa học công nghệ được công nhận và ứng dụng rộng rãi trong nước, một số lĩnh vực đạt tầm khu vực và quốc tế.

Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin bổ ích về ngành kế toán nên học trường nào ở Hà Nội mà Toplisthanoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường ưng ý cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

>>>Xem thêm:

Rate this post