Khám Phá Top 12 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Bên cạnh các trường đại học thì các trường cao đẳng cũng là lựa chọn tối ưu cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Vậy đâu là trường cao đẳng đào tạo chất lượng tại Hà Nội. Do đó, bài viết sau đây của Toplisthanoi sẽ cùng bạn khám phá top 12 các trường cao đẳng ở Hà Nội uy tín và chất lượng ngay nhé. Để các bậc các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm một ngôi trường phù hợp với mình.

>>> Xem thêm:

1. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Trường Cao Đẳng Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong những trường cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Miền Bắc. Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, chương trình đào tạo của nhà trường luôn bám sát thực tiễn, cập nhật nhu cầu xã hội với thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Góp phần giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc, nắm được những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

các trường cao đẳng ở Hà Nội
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Khi theo học tại Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên sẽ được thăm quan, kiến tập và thực tập có lương tại các doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất. Đây là cơ hội tốt để sinh viên rèn luyện nghiệp vụ vững vàng, hiểu rõ hơn về ngành học và nghề nghiệp sau này. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng ngoại ngữ cho tất cả sinh viên. Mỗi sinh viên khi nhập học đều được tặng một khóa tiếng Anh miễn phí. Khóa học này sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giao tiếp, tự tin tìm kiếm và ứng tuyển vào các công ty quốc tế sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội có nhiều năm làm việc và tập huấn tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Singapore… Họ không chỉ giỏi nghiệp vụ sư phạm mà còn rất tâm huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong và ngoài giờ học. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn theo học tại đây.

các trường cao đẳng ở Hà Nội
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Các ngành đào tạo của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội gồm có:

 • Hệ cao đẳng chính quy:
  • Nhóm ngành quản trị: Quản trị bán hàng, Quản lý công nghiệp, Tài chính doanh nghiệp,…
  • Nhóm ngành công nghệ thông tin: Digital Marketing, Thiết kế đồ họa,…
  • Nhóm ngành ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại…
  • Nhóm ngành sức khỏe/làm đẹp: Chăm sóc sắc đẹp,…
 • Hệ cao đẳng 9+ :
  • Quản trị bán hàng
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Ứng dụng phần mềm
  • Quản trị khách sạn
  • Tài chính doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở TPHCM uy tín nhất hiện nay!!!!

2. Melbourne Polytechnic Việt Nam – Top Trường Cao Đẳng Chất Lượng Tại Hà Nội

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một trong những địa chỉ cao đẳng chất lượng ở Hà Nội, đem lại cho sinh viên một môi trường học tập và trải nghiệm chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế theo lộ trình hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập. Điểm nổi bật của chương trình học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam là sinh viên được học thông qua thực hành để rút ra những kết luận và soi chiếu với lý thuyết, giúp cho sinh viên không những nắm vững về lý thuyết mà còn cả thực hành, ứng dụng tốt. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, sinh viên có thể quyết định chắc chắn về việc lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và sở trường hoặc học tiếp lên bậc học cao hơn.

Melbourne Polytechnic Việt Nam - Địa Chỉ Các Trường Cao Đẳng Chất Lượng Ở Hà Nội
Melbourne Polytechnic Việt Nam – Địa Chỉ Các Trường Cao Đẳng Chất Lượng Ở Hà Nội

Đặc biệt, Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được hỗ trợ từ Melbourne Úc với tài khoản Email Melbourne Polytechnic Úc, có quyền truy cập vào kho học liệu của Melbourne Polytechnic Australia, điểm danh, nộp bài tập, học trực tuyến… ngay trên hệ thống của trường. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế như tham quan doanh nghiệp, workshop, các sự kiện âm nhạc, các hoạt động cộng đồng. Khi tốt nghiệp, sinh viên Melbourne Polytechnic Australia có hai lựa chọn: ra trường đi làm ngay hoặc có thể lựa chọn du học.

Melbourne Polytechnic Việt Nam
Melbourne Polytechnic Việt Nam

Trường cũng đã và đang liên kết hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp. 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại các trường Đại Học hoặc đi làm ngay tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Những ưu điểm khi lựa chọn học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam? 

 • Được học tập theo chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic – một tổ chức giáo dục nghề nghiệp hàng đầu Úc.
 • Học phí chương trình học quốc tế hợp lý, thấp hơn nhiều so với học tập trực tiếp tại Úc.
 • Môi trường học tập chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhu cầu học tập.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy theo chương trình và phương pháp của Melbourne Polytechnic.
 • Cơ hội thực tập và làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ được học chương trình của Úc.
 • Cơ hội định cư và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Với những ưu điểm trên, Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập và phát triển bản thân tại một trường cao đẳng chất lượng ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ: 

3. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có năng lực, kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

Một số nghề đào tạo tại trường:

 • Công nghệ thông tin
 • Điện – Điện tử
 • Cơ khí
 • Kinh tế
 • Công nghệ Ô tô
 • Sư phạm dạy nghề
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội Đáng Tin Nhất

4. Trường Du lịch Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường Du lịch Hà Nội là luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghệ, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch – khách sạn hàng đầu Việt Nam. Nhiều học sinh của nhà trường đạt được giải thưởng cao tại các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao tay nghề giỏi, hầu hết cán bộ, giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng tại nước ngoài.

Học phí năm của trường HTC là

 • 2.730.000 VNĐ cho ngành Kế toán
 • 3.290.000 VNĐ cho các ngành chuyên ngành khác.

Trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh đạt Học sinh giỏi, điểm tổng kết lớp 12 cao, con Thương binh, Liệt sĩ. 

Trường Du lịch Hà Nội

Thông tin liên lạc

5. Trường FPT Polytechnic – Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường FPT Polytechnic là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với phương pháp giảng dạy qua dự án thật. Công việc thực tế trong doanh nghiệp được đưa vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện. FPT Polytechnic tạo môi trường học tập giống doanh nghiệp và trong đó, sinh viên đóng vai trò như nhân viên. Các giờ học được tổ chức để giao việc và kiểm soát công việc.

Quyền lợi của sinh viên:

 • Sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại cập nhật, phương thức đào tạo tiên tiến đang được áp  dụng trên thế giới.
 • Ngoài chính sách học bổng theo quy định, Sinh viên được hưởng các chế độ học bổng khác của doanh nghiệp, các tổ chức đào tạo trong nước và quốc tế.
 • Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ tài năng do trường tổ chức.
 • Sử dụng hệ thống mạng chất lượng cao, hổ trợ học tiếng Anh thực hành.
 • Sử dụng hệ thống tài nguyên học tập phong phú bao gồm: thư viện điện tử, Giáo trình điện tử, Luận văn tốt nghiệp.

Trường FPT Polytechnic

Thông tin liên lạc

>>> Không thể bỏ qua các trường dạy thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

6. Trường Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng 

Trường Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường luôn đổi mới nội dung, chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, kết hợp đào tạo với thực tiễn sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn. Đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.

Tại sao nên chọn Kinh tế Công nghệ Hà Nội

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao
 • Sinh viên được đào tạo theo phương pháp thực hành chiếm 70%
 • Là trường công lập có Cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy, học tập tốt
 • Đối diện cổng trường có điểm xe bus rất thuận tiện, nơi học là trung tâm Hà Nội
 • Nhà trường có nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên
 • Học phí thấp nhất thu theo quy định Nhà nước
 • Ngành ngôn ngữ 50% là giảng viên nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
 • Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy

Trường Kinh Tế Công nghệ Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 5 Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Trường Ngoại Ngữ Và Công Nghệ – Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội 

Trường Ngoại ngữ và Công nghệ là một cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô khoảng 15.000 sinh viên, ngang tầm với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và thế giới. Khối lượng kiến thức được trang bị phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, sinh viên còn phải được trang bị những công cụ sắc bén và hiệu quả khác nhằm phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ khi tác nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Học phí của trường HNUE

 • Các ngành Ngôn ngữ nước ngoài là 325.000đ/1 tín chỉ.
 • Học phí cho các chương trình đào tạo chất lượng cao (CTĐT CLC). Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc là 35 triệu đồng/sinh viên/năm.
 • Học phí cho chương trình liên kết quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính (bằng do trường Southern New Hampshire – Hoa kỳ cấp) là 5.750.000đ/sinh viên/tháng.

Trường Ngoại ngữ và Công nghệ

Thông tin liên lạc

8. Trường Y Dược Pasteur – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với mô hình Viện – Trường tích cực. Trường đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Điều kiện cơ sở với thiết bị, máy móc y tế được đầu tư bài bản, phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Học phí của trường PYD

 • Các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 940.000đ/tháng.
 • Học phí cho chương trình chất lượng cao (CTĐT CLC) ngành Răng Hàm Mặt: 60.000.000đ/năm.

Nhà trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc đối tượng chính sách, học sinh giỏi, có bố mẹ làm trong ngành Y tế, có điểm thi THPT Quốc gia cao

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

9. Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Ở Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học. Song song với công tác giảng dạy, tuyển chọn cán bộ, nhà trường rất chú trọng nâng cao trình độ cán bộ giảng dạy, nhà trường đã cử nhiều giảng viên đi học nghiên cứu sinh, cao học trong và ngoài nước, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường được nâng cấp đáp ứng với trình độ khoa học ngày một tiên tiến.

Các bộ môn của khoa dược tại trường:

 • Bộ môn Công nghệ dược phẩm
 • Bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng
 • Bộ môn Tổ chức quản lý dược
 • Bộ môn Thực vật – Dược liệu – Dược học cổ truyền

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay: Tham Khảo Ngay Top 28 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Chất Lượng Nhất

10. Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Uy Tín Ở Hà Nội 

Trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Trường hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị và bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề. Bên cạnh đó, Trường luôn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học, giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo tại trường Phạm Ngọc Thạch:

 • Cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng
 • Cao đẳng dược
 • Cao đẳng điều dưỡng
 • Y sĩ y học cổ truyền

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

11. Trường Y Dược Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Hàng Đầu Ở Hà Nội

Trường Y Dược Hà Nội là nơi đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Bên cạnh đó, trường còn phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Học phí của trường HUP cho các ngành

 • Y khoa, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Điều dưỡng (chương trình chuẩn) là 2.000.000đ/tháng.
 • Chương trình chất lượng cao (CTĐT CLC) ngành Răng Hàm Mặt là 60.000.000đ/năm.

Nhà trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc đối tượng chính sách, học sinh giỏi, có bố mẹ làm trong ngành Y tế

Trường Y Dược Hà Nội

Thông tin liên lạc

12. Trường Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Trường Công nghệ bách khoa Hà Nội là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trường có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Sau 20 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được uy tín, vị trí là một trong những đơn vị giáo dục nghề nghiệp hàng đầu quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển vào trường

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển (có trong bộ hồ sơ HS-SV)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • CMND/CCCD (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao, nếu có)
 • 4 ảnh 3×4

Trường Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên lạc

Trên đây là top 12 các trường cao đẳng ở Hà Nội uy tín và chất lượng mà ToplistHaNoi muốn giới thiệu tới bạn. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn tìm được một ngôi trường phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Rate this post