Khám Phá Top 10 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Bên cạnh các trường đại học thì các trường cao đẳng cũng là lựa chọn tối ưu cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Vậy đâu là trường cao đẳng đào tạo chất lượng tại Hà Nội. Do đó, bài viết sau đây của Toplisthanoi sẽ cùng bạn khám phá top 10 các trường cao đẳng ở Hà Nội uy tín và chất lượng ngay nhé. Để các bậc các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm một ngôi trường phù hợp với mình.

>>> Xem thêm:

1. Trường Y Dược Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Hàng Đầu Ở Hà Nội

Trường Y Dược Hà Nội là nơi đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Bên cạnh đó, trường còn phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Trường Y Dược Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Tham khảo ngay các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở TPHCM uy tín nhất hiện nay!!!!

2. Trường Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Trường Công nghệ bách khoa Hà Nội là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trường có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Sau 20 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được uy tín, vị trí là một trong những đơn vị giáo dục nghề nghiệp hàng đầu quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển vào trường

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển (có trong bộ hồ sơ HS-SV)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • CMND/CCCD (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao, nếu có)
 • 4 ảnh 3×4

Trường Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên lạc

3. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có năng lực, kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

Một số nghề đào tạo tại trường:

 • Công nghệ thông tin
 • Điện – Điện tử
 • Cơ khí
 • Kinh tế
 • Công nghệ Ô tô
 • Sư phạm dạy nghề

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Hà Nội Đáng Tin Nhất

4. Trường Du lịch Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường Du lịch Hà Nội là luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghệ, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch – khách sạn hàng đầu Việt Nam. Nhiều học sinh của nhà trường đạt được giải thưởng cao tại các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao tay nghề giỏi, hầu hết cán bộ, giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng tại nước ngoài.

Trường Du lịch Hà Nội

Thông tin liên lạc

5. Trường FPT Polytechnic – Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường FPT Polytechnic là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với phương pháp giảng dạy qua dự án thật. Công việc thực tế trong doanh nghiệp được đưa vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện. FPT Polytechnic tạo môi trường học tập giống doanh nghiệp và trong đó, sinh viên đóng vai trò như nhân viên. Các giờ học được tổ chức để giao việc và kiểm soát công việc.

Quyền lợi của sinh viên:

 • Sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại cập nhật, phương thức đào tạo tiên tiến đang được áp  dụng trên thế giới.
 • Ngoài chính sách học bổng theo quy định, Sinh viên được hưởng các chế độ học bổng khác của doanh nghiệp, các tổ chức đào tạo trong nước và quốc tế.
 • Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ tài năng do trường tổ chức.
 • Sử dụng hệ thống mạng chất lượng cao, hổ trợ học tiếng Anh thực hành.
 • Sử dụng hệ thống tài nguyên học tập phong phú bao gồm: thư viện điện tử, Giáo trình điện tử, Luận văn tốt nghiệp.

Trường FPT Polytechnic

Thông tin liên lạc

>>> Không thể bỏ qua các trường dạy thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

6. Trường Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng 

Trường Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường luôn đổi mới nội dung, chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, kết hợp đào tạo với thực tiễn sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn. Đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.

Tại sao nên chọn Kinh tế Công nghệ Hà Nội

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao
 • Sinh viên được đào tạo theo phương pháp thực hành chiếm 70%
 • Là trường công lập có Cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy, học tập tốt
 • Đối diện cổng trường có điểm xe bus rất thuận tiện, nơi học là trung tâm Hà Nội
 • Nhà trường có nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên
 • Học phí thấp nhất thu theo quy định Nhà nước
 • Ngành ngôn ngữ 50% là giảng viên nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
 • Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy

Trường Kinh Tế Công nghệ Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 5 Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Trường Ngoại Ngữ Và Công Nghệ – Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội 

Trường Ngoại ngữ và Công nghệ là một cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô khoảng 15.000 sinh viên, ngang tầm với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và thế giới. Khối lượng kiến thức được trang bị phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, sinh viên còn phải được trang bị những công cụ sắc bén và hiệu quả khác nhằm phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ khi tác nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Ngoại ngữ và Công nghệ

Thông tin liên lạc

8. Trường Y Dược Pasteur – Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trường Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với mô hình Viện – Trường tích cực. Trường đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Điều kiện cơ sở với thiết bị, máy móc y tế được đầu tư bài bản, phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

9. Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Ở Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học. Song song với công tác giảng dạy, tuyển chọn cán bộ, nhà trường rất chú trọng nâng cao trình độ cán bộ giảng dạy, nhà trường đã cử nhiều giảng viên đi học nghiên cứu sinh, cao học trong và ngoài nước, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường được nâng cấp đáp ứng với trình độ khoa học ngày một tiên tiến.

Các bộ môn của khoa dược tại trường:

 • Bộ môn Công nghệ dược phẩm
 • Bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng
 • Bộ môn Tổ chức quản lý dược
 • Bộ môn Thực vật – Dược liệu – Dược học cổ truyền

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay: Tham Khảo Ngay Top 28 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Chất Lượng Nhất

10. Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Uy Tín Ở Hà Nội 

Trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Trường hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị và bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề. Bên cạnh đó, Trường luôn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học, giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo tại trường Phạm Ngọc Thạch:

 • Cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng
 • Cao đẳng dược
 • Cao đẳng điều dưỡng
 • Y sĩ y học cổ truyền

Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội

Thông tin liên lạc

Trên đây là top 10 các trường cao đẳng ở Hà Nội uy tín và chất lượng mà ToplistHaNoi muốn giới thiệu tới bạn. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và tìm được một ngôi trường phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post