TOP 5 Các Trường Đào Tạo Marekting Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Marketing là yếu tố vô cùng quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Marketing giúp tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp,… Sở hữu kỹ năng Marketing sẽ mở cánh cửa sự nghiệp cho bạn dù ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và mong muốn theo học ngành Marketing. Cùng Toplisthanoi khám phá ngay top 5 các trường đào tạo marketing ở Hà Nội hàng đầu tại đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông PTIT – Top Các Trường Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông PTIT là một trong những đơn vị đào tạo ngành marketing kỹ thuật số uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Với lợi thế là đại học tiên phong về ICT (CNTT và Truyền thông), PTIT mang đến cho sinh viên không chỉ là những kiến thức, kỹ năng về Marketing, mà còn là nền tảng và cách ứng dụng ICT trong hoạt động marketing của các doanh nghiệp. Đây chính là điều đặc biệt ở PTIT mà chưa một trường đại học nào ở Việt Nam có được.

Tại học viện PTIT, bạn có thể chọn lựa một trong hai chuyên ngành chính là: Internet Marketing và Truyền thông Marketing để nghiên cứu chuyên sâu. Sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia được đào tạo từ các trường đại học uy tín ở nước ngoài. Cùng với các hoạt động ngoại khóa phong phú, chương trình thực tập thiết thực. PTIT sẽ giúp bạn định hướng, tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sự phù hợp giữa mình và ngành nghề mà mình lựa chọn, ngành Marketing PTIT sẽ là nơi thích hợp để bạn bắt đầu hành trình khám phá và phát triển bản thân đấy.

các trường đào tạo marketing ở hà nội

Thông tin liên hệ:

 2. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) – Các Trường Chuyên Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU) là một trong các trường thành lập bộ môn marketing riêng và là một trong các trọng điểm quốc gia. Đứng đầu về uy tín đào tạo khối ngành kinh tế, trường là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành Marketing.

Tại sao nên theo học marketing tại NEU

  • Được đào tạo bài bản kiến thức ngành từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực Marketing
  • NEU có 5 chuyên ngành chính: Quan hệ công chúng, Thẩm định giá, Quản trị bán hàng, Truyền thông Marketing và Quản trị Marketing. Dễ dàng cho bạn lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân
  • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành, mời chuyên gia về trường giảng dạy. Qua đó bạn có thể tiếp xúc và trải nghiệm kiến thức thực tế tại doanh nghiệp.
  • Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất đa dạng. Bạn có thể trở thành chuyên viên Marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường hoặc trưởng bộ phận Marketing…

các trường đào tạo marketing ở hà nội

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Hà Nội – Các Trường Chuyên Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội được đánh giá là một trong những môi trường lý tưởng để theo đuổi ngành Marketing hiện nay. Khi theo học tại Đại học Hà Nội, bạn không chỉ được trang bị kiến thức chuyên ngành marketing mà còn được rèn luyện vốn Tiếng Anh vững chắc vì trường sẽ đào tạo 100% bằng Tiếng anh. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để bạn có thể ứng tuyển vào các tập đoàn, công ty đa quốc gia vốn có yêu cầu khắt khe về Tiếng Anh.

Chương trình đào tại của ĐH Hà Nội chú trọng mang đến cho sinh viên những kiến thức và khả năng áp dụng sáng tạo, linh hoạt trong tình huống thực tế. Điểm đặc biệt của khóa học chính là việc xây dựng cho sinh viên một cái nhìn tổng quát, hài hòa về quản trị doanh nghiệp ở hai khía cạnh: Marketing và Tài chính. Thêm vào đó, nhà trường còn có chương trình liên kết với mạng lưới hơn 200 trường đại học đối tác nước ngoài. Kết quả học ở nước ngoài sẽ được công nhận tương đương nếu sinh viên đạt kết quả yêu cầu.
các trường đào tạo marketing ở hà nội

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Thương Mại – Đào Tạo Marketing Tốt Ở Hà Nội

Một trong các trường đào tạo marketing ở Hà Nội không thể không nhắc đến trong danh sách này là Đại học Thương mại. Hiện trường đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Marketing thương mại và quản trị thương hiệu. Hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo đuổi của các bạn sinh viên sau quá trình tuyển sinh.

Đội ngũ giảng dạy Marketing của Đại học Thương mại hiện gồm 44 giảng viên. Họ là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. Nguồn nhân lực hùng hậu này sẽ giúp sinh viên có được sự nhạy bén và kiến thức thực tiễn về Marketing. Hiện đây là một trong 2 địa chỉ đầu tiên của nước ta có hệ đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành Marketing cho đến nay, trường đã đào tạo qua nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này. Và họ đều đang giữ những chức vụ trong các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau khắp mọi miền Tổ Quốc.

ĐH Thương Mại

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Tài Chính – Các Trường Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Được thành lập vào năm 1963, Học Viện Tài Chính đã trở thành địa chỉ được hằng ao ước của nhiều bạn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học về các ngành nghề thế mạnh của trường. Học Viện Tài Chính còn chú trọng đào tạo các chuyên ngành mới, có thể kể đến đó là Marketing.

Trong suốt thời gian giảng dạy, sinh viên được cung ứng đầy đủ kỹ năng và kiến thức nâng cao và kỹ năng nghiệp vụ thiết yếu như quản trị, hoạch định chính sách, lập kế hoạch chiến lược Marketing… Hàng năm, trường cũng có tổ chức nhiều cuộc thi về Marketing có sự tham gia, góp mặt của các trường đại học trên địa bàn. Tạo điều kiện cho sinh viên hiểu hơn về ngành cũng như thị trường cạnh tranh trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp Học Viện Tài Chính có khả năng đảm nhận công việc như

  • Lập và triển khai kế hoạch marketing Sale
  • Hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch Sale của doanh nghiệp
  • Nghiên cứu điều tra marketing
  • Phân tích, lập chương trình cho chiến dịch marketing
  • Xây dựng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Học viện Tài chính

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Trên đây là top các trường đào tạo marketing ở Hà Nội do Toplisthanoi cung cấp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích để chọn cho mình ngôi trường thật ưng ý nhé. 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post