Top 6 Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Chất Lượng

Ngày nay, một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học chính là ngành luật, đây là một ngành không thể bỏ qua đối với các bạn thích thú với pháp luật và năng động. Đây cũng là một ngành được đánh giá có nhiều cơ hội có việc làm cũng như phát triển bản thân. Sau đây là top 6 các trường đào tạo luật ở Hà Nội chất lượng mà Toplisthanoi.com muốn giới thiệu đến các bạn.

>>>Xem thêm:

1. Đại Học Luật Hà Nội – Một Trong Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội

Đại học luật Hà Nội là một trong các trường đào tạo luật ở Hà Nội chất lượng nhất và lớn nhất Việt Nam về đào tạo luật. Sứ mệnh chính của trường là đào tạo ra những nhân tài pháp lý chất lượng cao cho đất nước. Hiện tại nhà trường đang tổ chức các cấp đào tạo như: tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, trung cấp, bồi dưỡng nâng cao kiến ​​thức và thực hiện các khóa bồi dưỡng theo chuyên đề. Tại trường Đại học luật Hà Nội đào tạo rất nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Nhưng lĩnh vực thú vị nhất của trường đại học này là luật thương mại quốc tế. 

Các chương trình đào tạo tại Đại học luật Hà Nội:

 • Chương trình đào tạo Đại học chính quy
 • Chương trình đào tạo Đại học liên thông chính quy
 • Chương trình đào tạo Đại học vừa làm vừa học
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ/Tiến sĩ
Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Không lo tiếng anh cùng các trung tâm luyện thi toeic Sài Gòn uy tín nhất!

2. Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội

Khoa luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo và nghiên cứu pháp luật truyền thống có tiếng trong cả nước và là một trong các trường đào tạo luật ở Hà Nội chất lượng với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Khoa Luật cũng có một đội ngũ hợp tác gồm hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực luật, hiện đang thuộc Quốc hội, chính phủ, tòa án, cơ quan công tố, tổ chức phi chính phủ, chính phủ, tổ chức thương mại, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Các chương trình tại Khoa luật – Đại học Quốc gia Hà Nội:

 • Đào tạo Đại học chính quy
 • Đào tạo Văn bằng kép
 • Đào tạo Thạc sĩ/Tiến sĩ
 • Đào tạo Văn bằng 2
Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Ngoại Thương – Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Có Chất Lượng

Sứ mệnh của Đại học Ngoại Thương là ươm mầm nhân tài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đặc biệt là lĩnh vực pháp lý. Là một trong các trường đạo tạo luật ở Hà Nội, trường truyền đạt kiến ​​thức khoa học đáp ứng yêu cầu về luật pháp của đất nước. 

Đại học Ngoại Thương còn là nơi trau dồi năng lực học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại, phổ biến kiến ​​thức khoa học và chuyên môn cho doanh nghiệp và xã hội, đồng thời là trung tâm giao lưu học thuật và văn hóa giữa các quốc gia và dân tộc trên thế giới.

Các chương trình đạo tạo tại Đại học Ngoại Thương:

 • Đào tạo Đại học hệ chính quy
 • Đào tạo sau Đại học
 • Đào tạo liên kết quốc tế
 • Đào tạo vừa học vừa làm
Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Siêu Chất Lượng

4. Đại Học Thương Mại – Nơi Đạo Tạo Luật Ở Hà Nội Chất Lượng

Đại học Thương mại là trường đại học chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực, hoạt động tự chủ, có trách nhiệm giải trình và trách nhiệm đảm bảo các đối tượng chính sách, hộ nghèo có cơ hội học lên cao. Và trường cũng là một trong các trường đào tạo luật ở Hà Nội có chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Tại Đại học Thương Mại, các sinh viên đều được dạy và hướng dẫn những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết của một người hoạt động trong ngành Luật, trường còn tạo các cơ hội cho những sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp.

Đại Học Thương Mại
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Văn Hóa Hà Nội – Trường Đạo Tào Ngành Luật Chất Lượng

Đại học Văn Hóa Hà Nội là nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực văn hóa hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là một trong các trường đào tạo luật ở Hà Nội chất lượng. Đây là trường đại học có số lượng ngành và nhiều chuyên ngành được các tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục đại học nổi tiếng thế giới công nhận. Kể cả các sinh viên theo học ngành luật tại trường.

Khoa Luật thu học phí từng học kỳ dựa trên tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong học kỳ. Vì vậy theo từng môn học và số tín chỉ khác nhau mà học phí của mỗi học viên sẽ khác nhau.

Đại Học Văn Hóa Hà Nội
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Lao Động Xã Hội – Trường Đại Học Đào Tạo Luật Ở Hà Nội

Khoa Luật của Trường Đại học Lao động Xã hội giúp cho mọi người biết đến trường như là một trong các trường đào tạo luật ở Hà Nội có chất lượng cao, trường hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện “kỹ năng cứng” và “kỹ năng mềm”, thích ứng nhanh với môi trường hội nhập kinh tế.

Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về pháp lý chung, khóa học tập trung vào kiến ​​thức pháp luật chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, đồng thời tập trung vào kỹ năng giao tiếp, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, kỹ năng tư vấn hợp đồng và các kỹ năng chuyên môn khác và các nghiệp vụ pháp lý.

Đại Học Lao Động Xã Hội
Trường đào tạo ngành luật chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Như vậy qua danh sách lần này, Toplisthanoi.com đã giúp cho các bạn học sinh có đam mê về các ngành luật đang bân khuâng về việc chọn trường đại học cho những năm đại học của mình biết về top các trường đào tạo luật ở Hà Nội tốt nhất. Hãy gọi ngay đến những số điện thoại trên để được tư vấn cũng như hướng dẫn một cách chi tiết nhất nhé.

>>>Xem thêm:

Rate this post