Khám Phá Top 4 Trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội Siêu Chất Lượng

Điều dưỡng ngày nay đang trở thành một ngành thu hút nhiều sinh viên theo học. Do đó, việc tìm được trường đại học đào tạo điều dưỡng cũng đang được quan tâm. Điều dưỡng không phải là ngành mới nhưng vẫn được sự chú ý của nhiều người. Bởi ngày nay họ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Hãy cùng với ToplistHN khám phá Top 4 trường Đại học điều dưỡng Hà Nội siêu chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Học Viện Quân Y – Trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội Số 1

Học Viện Quân Y tự hào là đơn vị đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao tại Hà Nội. Tiền thân của Học Viện Quân Y là Trường Quân y sĩ Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.Sứ mệnh của học viện là đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Học viện đang nỗ lực phấn đấu trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành. 

Các cấp bậc đào tạo tại trường:

  • Đào tạo bậc Trung cấp: Y sĩ, Dược sĩ, Trung cấp điều dưỡng, Y tá, Dược tá
  • Đào tạo Đại học: Bác sĩ đa khoa Quân y (6.5 năm), Bác sĩ đa khoa Dân y (6 năm), Dược sĩ Quân y (5.5 năm), Dược sĩ Dân y (5 năm)
  • Sau Đại học: Tiến sĩ, Thạc sĩ; Bác  sĩ Chuyên khoa I, Bác  sĩ Chuyên khoa cấp II, Bác sĩ Nội trú

Sinh viên sau khi học tập tại học viện sẽ trở thành những điều dưỡng viên có kiến thức và kỹ năng chăm sóc người bệnh. Học viện sẽ là nơi tạo điều kiện cho học viên có cơ hội học tập và trau dồi bản thân.

Học Viện quân y
Đại học điều dưỡng chất lượng cao Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội?

2. Trường Đại Học Y Tế Công Cộng – Trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội Chất  Lượng Cao

Trường Đại học Y tế công cộng là trường đại học đầu tiên cả nước về lĩnh vực y tế. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, đơn vị tự hào là đơn vị đạt chuẩn quốc gia về chương trình đào tạo. Đến nay, trường có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập. 

Trường cung cấp các chương trình đào tạo và môi trường dạy-học linh hoạt. Sinh viên học tại đây sẽ được trải nghiệm giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết.

Tại sao nên chọn Đại học Y tế Công cộng:

  • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tiên tiến
  • Ký túc xá được xây dựng chuẩn 6 tầng đáp ứng 500 chỗ cho sinh viên trong nước và quốc tế
đại học điều dưỡng Hà Nội
Trường Đại học y tế công cộng

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Những Trường Trung Cấp TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

3. Trường Đại Học Y Hà Nội – Trường Đại Học Y Khoa Hàng Đầu Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học điều dưỡng Hà Nội chất lượng cao. Độ nổi tiếng về chất lượng của trường được đánh giá vào điểm đầu vào. Ngoài ra, chất lượng sinh viên tại trường được bệnh viện đánh giá cao.

Trường Đại học Y Hà Nội được đánh giá ngang tầm với các trường đại học y trong châu Á. Y Hà Nội luôn nỗ lực phát triển nhằm đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất. Trường luôn không ngừng tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, cải thiện sức khỏe cho mọi người. 

trường đại học y Hà Nội
trường đại học y Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội – Top 5 Ngôi Trường Chất lượng, Uy Tín Nhất

 4. Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam – Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền

Học Viện Y học Cổ Truyền là đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo về đông y. Đây là một trong top 4 hàng đầu trường đại học điều dưỡng Hà Nội. Điểm nổi bật ở đây chính là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Phương pháp này giúp khắc phục bệnh một cách an toàn và lâu tái phát hơn so với y học hiện đại.

Học viện có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có đức, có tài. Trường còn có liên kết trong và ngoài nước giúp sinh viên cập nhật những điều mới mẻ. Ngoài ra, liên kết hợp tác còn mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo điều dưỡng thì học viện là gợi ý cho bạn. Hệ thống khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát. Các phòng ban chức năng được bố trí riêng biệt.

Học viện y học cổ truyền
Học viện y học cổ truyền

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách tổng hợp top 4 trường đại học điều dưỡng Hà Nội siêu chất lượng do ToplistHN tổng hợp. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trên sẽ chọn được đơn vị đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất cho mình.

>>> Xem ngay: 

 

 

 

 

Rate this post