Bạn Đã Biết Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Trường Nào Ở Hà Nội?

Ngôn ngữ Trung Quốc đang là ngành học vô cùng “hot” hiện nay. Thu hút rất nhiều bạn học sinh có niềm đam mê ngoại ngữ lựa chọn theo học. Thêm vào đó, tiếng Trung còn đang dần trở thành ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Nếu bạn đang muốn theo đuổi ngành học này nhưng phân vân ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội, Toplisthanoi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này. Tìm hiểu ngay nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Đại Học Ngoại Ngữ – Đáp Án Cho Ngôn Ngữ Trung Quốc Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đầu tiên phải nhắc đến là Đại học Ngoại ngữ (ULIS) – Đại học quốc gia Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất tại Việt Nam. Trở thành sinh viên của ULIS dường như là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh.

Khi theo học tại ULIS, bạn sẽ được học tập cùng 3 nhóm giảng viên gồm giảng viên trường ĐHNN- ĐHQGHN, chuyên gia người Trung Quốc và lãnh đạo, chuyên gia các doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam. Trong đó có những giảng viên hiện đang đảm nhận các vai trò như biên soạn chương trình đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nhân lực từ bậc phổ thông đến Tiến sĩ,…

Bên cạnh đó, khi học ngành ngôn ngữ tại ULIS, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế. Có cơ hội tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam ngay từ năm đầu tiên. Dành cho những ai muốn học tập tại nước ngoài, sau khi tốt nghiệp CTĐT CLC, bạn còn được ưu tiên giới thiệu các loại học bổng toàn phần để học lên bậc thạc sĩ tại Trung Quốc, Đài Loan nữa đấy.

ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Đại Học Hà Nội – Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Trường Nào Ở Hà Nội

Được thành lập năm 1959, Đại học Hà Nội (HANU) là một trong số những ngôi trường đứng đầu trong ngành đào tạo Ngôn Ngữ, đặc biệt là Tiếng Trung. Với bề dày 60 năm lịch sử, khoa Ngôn ngữ Trung Quốc HANU luôn có những nét đặc sắc riêng và chất lượng đào tạo tuyệt vời.

Khoa Trung Đại học Hà Nội có 2 định hướng cho các bạn lựa chọn: Biên-phiên dịch và Du lịch. Cả hai chuyên ngành đều được giảng dạy bởi những giảng viên có chuyên môn cao. Học có kinh nghiệm cả về lý thuyết và thực chiến nên vô cùng chất lượng.

Theo khảo sát gần đây, số lượng sinh viên ra trường có việc làm của HANU lên đến 93.38%. Cơ hội việc làm của sinh viên HANU luôn rộng mở, không chỉ có khả năng ứng tuyển vào các vị trí của xí nghiệp, nhà máy, công ty nước ngoài, tập đoàn quốc tế, mà thậm chí còn là Đại sứ quán!

ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Mở Hà Nội – Ngôn Ngữ Trung Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Viện Đại học mở Hà Nội với tên gọi tiếng anh là Hanoi Open University, viết tắt là HOU, là một cơ sở giáo dục đại học công lập với nhiều cấp độ, nhiều ngành học trong nhiều lĩnh vực thuộc chương trình đào tạo với chất lượng đào tạo cao.

Viện Đại học mở Hà Nội quyết định thành lập Khoa tiếng Trung Quốc vào ngày 28/07/2011. Mặc dù là một khoa có tuổi đời khá trẻ so với các khoa khác trong trường nhưng khoa tiếng Trung Quốc đã đạt được những bước tiến rõ rệt trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Khoa luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Đồng thời giao lưu và hợp tác với các trường đại học của Trung Quốc để cải thiện chương trình đào tạo, cũng như nâng cao chất lượng và cải thiện công tác giảng dạy tại trường.

ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Đọc thêm: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Chất Lượng

4. Đại Nam UniversityNên Học Ngôn Ngữ Trung Quốc Tại Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Đại Nam là một cơ sở đào tạo đa ngành với các lĩnh vực như tài chính, công nghệ, ngôn ngữ Anh, Trung Quốc,… Sau 14 năm kể từ ngày thành lập, Đại học Đại Nam đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nước nhà. Khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội.

Với chủ trương học đi đôi với hành, trường đã trang bị 06 phòng máy tính hiện đại để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Đối với khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc còn có hệ thống phòng Lab hiện đại, phục vụ tốt cho việc thực hành của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều tổ chức, công ty nước ngoài và Việt Nam.

Đặc biệt, ngay từ năm thứ nhất, 100% sinh viên trường ĐH Đại Nam còn được tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành nghề mà mình đang theo học. Những điều này sẽ giúp sinh viên có thể tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tế, có ích cho việc đi làm sau này.

Đại học Đại Nam

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Thăng Long – Ngôn Ngữ Trung Quốc Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại học Thăng Long (TLU) là một trong những đại học tư thục tốt nhất Việt Nam hiện nay. Trường gồm 6 khoa với nhiều ngành học. Trong đó, Ngôn ngữ Trung là ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Bên cạnh những ngành học chính, trường còn liên kết với các đại học quốc tế nổi tiếng tại Pháp, Nhật, Canada,… Và một số doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Huyndai, Samsung, LG, BIDV,…. Do đó sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TLU quy tụ một đội ngũ giảng viên có thâm niên và có tâm trong nghề. Trong quá trình học tập, thầy cô luôn nhiệt tình hướng dẫn giảng giải cho sinh viên nếu có điều vướng mắc. Ngoài ra, TLU còn được mệnh danh là trường đại học đẹp nhất Hà Nội. với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế đẹp mắt và tiện nghi. Do vậy, nếu bạn đang không biết ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội thì đây là một lựa chọn cực kì đáng cân nhắc.

ĐH Thăng Long

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội là trường đại học đa ngành, hiện đang đào tạo 31 ngành chính quy. Là một trong những ngôi trường lâu đời ở thủ đô Hà Nội, ĐH Công nghiệp Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để phát triển trường trở thành đại học mang tầm quốc tế. Trong những năm qua, khoa Tiếng Trung luôn được đánh giá là một trong những khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất của trường. Đồng thời là một trong những địa chỉ đào tạo Ngôn ngữ Trung tốt của khu vực Hà Nội.

Tại sao nên học tại ĐH Công nghiệp Hà Nội 

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
  • Cơ sở vật chất hàng đầu
  • Thư viện khổng lồ với 400.000 đầu sách và nhiều loại những phòng đọc khác nhau.
  • Nhiều CLB/ Đội/ Nhóm để sinh viên có cơ hội phát triển bản thân của mình.

ĐH Công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội – Đào Tạo Ngôn Ngữ Trung Chất Lượng

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thuộc hệ thống các trường đại học ngoài công lập của Việt Nam. Lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu, HUBT định hướng trau dồi kiến thức phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành. Sinh viên không chỉ có được kiến thức mà còn có được nhiều kỹ năng thực tiễn. 

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 27 ngành), đa cấp (cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ). HUBT hội tụ những nhà trí thức có kinh nghiệm, có uy tín trên nhiều lĩnh vực. Nhờ đó mà trường đã và đang đào tạo nên các cử nhân có trình độ tốt, tay nghề giỏi. Góp phần thúc đấy cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lý do nên lựa chọn ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  • Môi trường học tập năng động, thường xuyên được cập nhật. đổi mới
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 Đại học có chương trình đào tạo ngôn ngữ Trung tôt nhất hiện nay. Hy vọng Toplisthanoi đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở Hà Nội!

>>> Đọc thêm:

Rate this post