Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online Chất Lượng

Bạn muốn học tin học văn phòng nhưng lại không có thời gian đến trung tâm? Bạn muốn học tin học văn phòng với học phí rẻ mà hiệu quả nhanh? Vậy thì, hãy tham khảo 5 khóa học tin học văn phòng online mà Toplisthanoi đã tổng hợp dưới đây!

>>> Click ngay: 

1. Trang Web Edumall – Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online

Edumall là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình một cách nhanh chóng nhất. Các khóa học tại đây giúp bạn thành thạo và tự tin hơn về các kỹ năng như: word, excel, powerpoint, office 365. 

Edumall
Edumall

Chi phí các khóa học tại Edumall cũng rất hợp lý, chỉ từ 299.000đ cho mỗi khóa học. Đổi lại, bạn sẽ nâng cao khả năng tin học của mình. Giảng viên tại Edumall là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn khoa học máy tính. Bài giảng và phương pháp dạy hay, ngắn gọn, dễ hiểu. 

Thông tin liên hệ:

2. Trang Web Gitiho – Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online

Nói đến Gitiho là nói đến những khóa học online vô cùng chất lượng, trong đó có tin học văn phòng. Các khóa học liên quan đến tin học văn phòng bao gồm: word, excel, powerpoint, VBA từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Gitiho còn cung cấp khóa học chứng chỉ MOS, giúp bạn lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc của mình. 

Gitiho
Gitiho

Các khóa học tại Gitiho đã thu hút hàng trăm nghìn học viên theo học. Điều này đã chứng minh sự uy tín tại đây. Khóa học xen kẽ các bài giảng và bài thực hành với sự hướng dẫn chi tiết. Nó giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách đăng kí học cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang web dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Unica – Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online

Tại Unica có đến 75 khóa học tin học văn phòng. Các khóa học được lên giáo án một cách khoa học, giúp học viên dễ học, dễ hiểu và dễ thực hành. Các kỹ năng word, excel, powerpoint, … sẽ được cải thiện và nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian học linh hoạt và tiện lơi, bạn có thể xem lại bài giảng nhiều lần.

Unica

Các khóa học tại Unica được chia thành các mức độ: cơ bản, nâng cao. Bên cạnh đó, chúng cũng được chia thành các khóa tin học văn phòng dành cho những chuyên ngành kế toán khác nhau. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn từng khóa học tại trang web của doanh nghiệp để lựa chọn được khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS

Trung tâm tin học văn phòng MOS là địa chỉ tin cậy khi nói đến khóa học tin học văn phòng online. Bởi, đây là đơn vị trực thuộc Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, ĐH Ngoại Thương. Các khóa học tại đây giúp bạn chủ động và linh hoạt về thời gian, nâng cao hiệu quả học tập. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và có thể xem lại bài giảng nếu chưa hiểu. Bên cạnh đó, chi phí học tập khá rẻ cho mỗi khóa học. Bạn không phải tốn thêm chi phí phát sinh khi mua tài liệu học.

khóa học tin học văn phòng online
Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS

Các khóa học chứng chỉ MOS với hàng trăm bài giảng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất trong kì thi. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như chuyên môn. Họ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thêm nếu bạn có câu hỏi.

Thông tin liên hệ:

5. Địa Chỉ Dạy Tin Học Trí Tuệ Việt

Trí Tuệ Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo Tin học văn phòng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trí Tuệ Việt đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ các học viên. Các khóa học tin học văn phòng online tại đây đã được rất nhiều người đăng ký và theo học. Là đối tác đào tạo độc quyền và tin học và chuyển giao công nghệ cho nhiều tập toàn lớn trên toàn quốc.

khóa học tin học văn phòng online
Địa Chỉ Dạy Tin Học Trí Tuệ Việt

Các khóa học tại Trí Tuệ Việt bao gồm: tin học văn phòng cơ bản, nâng cao và các khóa luyện thị chứng chỉ MOS, chứng chỉ tin học của bộ giáo dục. Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp các khóa tin học văn phòng cho các ngành nghề khác nhau: sinh viên, kế toán, giáo viên, logistics, người lớn tuổi hay trẻ em, …

Thông tin liên hệ:

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã tìm được cho mình khóa học tin học văn phòng online phù hợp nhất. Ghé trang chủ Toplisthanoi để xem thêm nhiều bài viết hơn!

>>Xem ngay:

Rate this post