Top 5 Khóa Học Crypto Chất Lượng Hàng Đầu Bạn Nên Biết

Crypto (còn gọi là cryptocurrency) hay tiền điện tử là một lĩnh vực rất trending trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân & team đã tạo được đòn bẫy tài chính “khủng” từ Crypto. Nhưng cũng do sự mới mẻ đó mà có rất nhiều bạn chưa hiểu hết về lĩnh vực này, từ đó dẫn đến những sai lầm khi tin theo các dự án kém uy tín để rồi tiền mất tật mang. Hãy cùng ToplistHaNoi tìm hiểu 5 khóa học crypto uy tín hàng đầu để có thêm kiến thức trong lĩnh vực đầu tư này nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Khóa Học Tại Edumall – Cung Cấp Khóa Học Crypto Chất Lượng

Edumall đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển bản thân. Edumall đem đến thư viện kiến thức và kỹ năng trực tuyến được thiết kế một cách chuyên sâu và linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Hãy đến với Edumall để có được những khóa học chất lượng nhất nhé.

Khóa học Crypto cho người mới với thầy Văn Thượng Hỉ, nhà đào tạo Marketing Online. Thầy có hơn 5 năm kiếm tiền online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hơn 10 khóa học online với trên 200 học viên và hơn 5 khóa học Offline được tổ chức ở 2 miền Bắc Nam. Người sáng lập ra cộng đồng Marketing Online kết nối anh em Bắc Nam. Người truyền cảm hứng và cho đi điên cuồng trên các video và livestream.

Edumall
Edumall

Khóa học gồm 4 phần với 18 bài giảng (gần 4 giờ học) cập nhật theo thị trường. Đến với khóa học, bạn sẽ nắm được kiến thức nền tảng. Lựa chọn cách đầu tư phù hợp nhất cho mình. Đón được cơ hội đầu tư của những đồng crypto tăng trưởng tốt. Hạn chế tối đa rủi ro đầu tư bằng phương pháp quản lý phân bổ vốn. Biết bắt đầu từ đâu, mình cần phải làm gì để trở thành người đầu tư thông minh.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Tại Ktcity – Cung Cấp Khóa Học Crypto Uy Tín

Ktcity là nền tảng học online về kinh doanh, MMO, đầu tư, digital marketing chất lượng. Các khóa học được xây dựng bởi các cá nhân có chuyên môn cao. Nâng cao kiến thức của bạn lên từng ngày, có kết quả tương xứng với chi phí bỏ ra. Tất cả kiến thức tại Ktcity đều được review bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Hãy chọn Expert hoặc Brand mà bạn tin tưởng & bắt đầu trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách đọc cảm xúc của thị trường và tâm lý của số đông để từ đó có quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho riêng mình.

Ktcity
Ktcity

Khóa học Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử là một trong những khoá học dạy đầu tư Crypto đáng xem nhất tại Ktcity. Các bài học chất lượng được bài trí đẹp, cô đọng, dễ hiểu phù hợp cho người mới bắt đầu. Chia sẻ những gì nên học, nên làm khi bắt đầu vào thị trường crypto. Được trang bị kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới nói đến chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền và đi dài hạn với thị trường để biết tiếp theo nên đi như thế nào. Đây thực sự là khóa đầu tiên nên học khi muốn đầu tư vào crypto.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Tại Unica – Cung Cấp Khóa Học Crypto Hàng Đầu

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam. Unica hiện có hơn 500.000 học viên, hơn 1.000 giảng viên, 2.000 khóa học và hơn 80.000 Affliate. Trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, học mọi lúc, mọi nơi, chi phí hợp lý, tính ứng dụng cao, tương tác với giảng viên và được hỗ trợ 24/7.

Đăng ký khóa học Crypto tại Unica bạn sẽ hiểu được lý do vì sao bạn nên đầu tư vào thị trường này. Được chia sẻ các bí mật để tìm kiếm những dự án tốt. Tạo các tài khoản cần thiết một các dễ dàng và đơn giản để tham gia ngay việc kiếm tiền. Biết cách chuyển hóa những token kiếm được ra VNĐ và chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Tạo tài khoản và bật mật khẩu 4 lớp cho ví cất giữ BTC và ETH.

Unica
Unica

Ngoài ra, biết cách bảo mật tài khoản phòng tránh những mất mát đáng tiếc. Được hướng dẫn cụ thể về công nghệ Blockchain. Hiểu bản chất ICO. Biết được lý do khiến Bitcoin tăng giá. Các phân loại và đánh giá Alcoin. Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền thuật toán. Nắm được tiềm năng của tiền thuật toán trên góc nhìn tài chính tổng thể và cách kiếm tiền trong thị trường đầy tiềm năng này.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Đầu Tư Tài Chính – Dạy Học Crypto Uy Tín

Học Viện Đầu Tư Tài Chính với mục đích chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm xương máu trong thị trường tài chính hơn 8 năm qua. Chương trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính gồm có 5 khóa học chính: Đầu Tư (Cryptocurrencies – Tiền Mã Hóa) Dài Hạn Dành Cho Người Mới, Khóa học nhập môn tài chính, Khóa Hoc Forex, khóa học BO (Binary Option) và khóa học Buôn Coin. Có thể nói rằng, tất cả những khóa học trên đều không nằm ngoài việc thực hiện sứ mệnh của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã đề ra, góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức của các nhà đầu tư.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính
Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Đến với Học Viện Đầu Tư Tài Chính, bạn được đào tạo kiến thức cơ bản về thị trường Crypto. Được cố vấn tài khoản & danh mục đầu tư trong dài hạn để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Đồng hành 3 năm cùng với lớp học, có Group hỗ trợ và bộ phận nhân viên hỗ trợ liên tục trong quá trình học. Được tham gia vào cộng đồng Group đầu tư dài hạn tri thức, cộng đồng hơn 300 thành viên đang đi dài hạn cùng khóa học Crypto. Được cố vấn thêm cách tạo nguồn tiền và đi dài hạn với thị trường bằng cách có thêm những nguồn thu nhập khác, nắm giữ Coin trong dài hạn.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Đào Tạo Tại Intra Academy – Đào Tạo Về Crypto Chất Lượng

InTra Academy (gọi tắt là ITA) là một hệ thống kết hợp giữa Investing và Trading. InTra Academy là học viện đào tạo nhà đầu tư độc nhất tại Việt Nam với hàng loạt các khoá học từ cơ bản (Investing) đến nâng cao (Trading), đi kèm với bộ dịch vụ thông tin tài chính trực tuyến, giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu tài chính thông qua các thị trường tài sản đầy tiềm năng.

Khóa Học Crypto
Intra Academy

Với bộ Khóa học Crypto tại InTra Academy, bạn sẽ được học toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm và những triết lý tài chính từ InTra Trainers, cũng chính là những Master Investor – Master Trader trên thị trường. Để từ đó, bạn có thể thật sự tự tin ra quyết định nên đầu tư cái gì, khi nào thì mua vào, khi nào thì bán ra. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 khóa học crypto chất lượng hàng đầu uy tín. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của ToplistHaNoi nhé!

>>> Tham khảo: 

Rate this post