Top 8 Địa Chỉ Học Sketchup Online Uy Tín Hiện Nay

Hôm nay ToplistHaNoi xin gửi đến các bạn Top các địa chỉ Học Sketchup Online uy tín. Nhắc đến dân kỹ thuật sử dụng đồ họa và bản vẽ. Chắc có lẽ hiếm ai mà không biết đến Sketchup. Sketchup là phần mềm hỗ trợ công việc xây dựng, thiết kế mô hình 3D. Phần mềm này bao gồm những thao tác từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Vì sự thuận tiện cũng như tính năng đa dạng của nó mà nhiều kiến trúc sư và kỹ sư đã cùng nhau chạy xuôi ngược để tìm các khóa học về sketchup. 

Mục Lục

1. Trung Tâm Kyna – Khóa Học Sketchup Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Trung Tâm Kyna là trung tâm đào tạo online có trả phí, với nhiều khóa học đa dạng cùng rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lập trình, ngoại ngữ, kinh doanh, tài chính, khóa học sketchup online,..Không cần tốn quá nhiều tiền cho các khóa học online và không cần tốn nhiều thời gian để đến các lớp off. Tại nhà thôi, với chi phí rất rẻ các bạn cũng có thể trải nghiệm một khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên tại trung tâm rồi.

Tại Kyna, khóa học Sketchup online có tên là Sketchup và Vray từ cơ bản đến nâng cao trong diễn hoạ 3D kiến trúc. Do giảng viên thiết kế kiến trúc Nguyễn Thanh Tùng giảng dạy. Khóa học sẽ gồm 32 bài học và học phí chỉ 385.000đ.

Học Sketchup Online
Trung Tâm Kyna

Khóa học Sketchup và Vray của Trung tâm Kyna sẽ đem đến:

 • Làm quen và biết cách sử dụng phần mềm Sketchup và Vray trong thiết kế ngoại thất.  
 • Am hiểu quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp. 
 • Tạo dựng môi trường và đồ vật ngoại thất 3D theo ý muốn.
 • Tận dụng được nguồn thư viện 3D phong phú và đa dạng nhưng hoàn toàn miễn phí để nâng cao chất lượng các dự án thiết kế.
 • Hiểu sâu sắc hơn về vật liệu, ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3D để bản thiết kế sinh động và lôi cuốn hơn.

Các nội dung trong khóa học Sketchup online của Kyna:

 • PHẦN 1: Kiến thức cơ bản
 • PHẦN 2: Dựng hình 3D công trình
 • Phần 3: Gán map và tạo vật liệu cho công trình
 • PHẦN 4: Thiết lập ánh asáng và môi trường cho công trình
 • PHẦN 5: Thiết lập thông số render cho ảnh Final
 • PHẦN 6: Tổng kết

Đây là một khóa học khá phù hợp chưa có nền tảng vững chắc về kiến thức kĩ thuật cũng như thiết kế, vậy nên giá cả cũng phải chăng 

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi 5 Địa Chỉ Đào Tạo Seo Trực Tuyến Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

2. Trung Tâm Unica – Học Sketchup Online Hiệu Quả

Thứ hai trong list Học Sketchup Online Trung Tâm Unica. Từ lâu thì trung tâm Unica đã quá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Nhắc đến khóa học online thì không thể không kể đến các khóa của trung tâm Unica bởi hầu hết tất cả những khóa học cơ bản nào các địa chỉ khác có, Unica đều có. Từ ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, hay thậm chí là các các kiến thức ngoài lề, giải trí… 

Học Sketchup Online
Trung Tâm Unica

Báo giá các khóa học Sketchup online tại Trung Tâm Unica

Khóa học Học phí (đ)
Xây dựng mô hình 3D trong thiết kế kiến trúc bằng Sketchup – cơ bản 699.000
Render Vray Sketchup 2020 ánh sáng vật liệu nội ngoại thất công trình 599.000
Dựng hình Sketchup 2018 từ cơ bản đến nâng cao 699.000
Dựng Phim Kiến Trúc với Lumion 3D (từ 3DS Max – Sketchup – Revit) 399.000
Trở thành chuyên gia D5 Render kiến trúc, nội thất (Render cho 3DS Max – Sketchup) 199.000
Làm Chủ Thiết Kế Với Sketchup Và Vray 499.000
Khóa Học SKETCHUP Thiết Kế 3D Ngoại Thất và Nội Thất (Tặng ngay 80GB Thư Viện 3D) 199.000
Thành Thạo Ngay Sketchup Cho Người Mới 399.000

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với bạn thân nhưng hãy nên nhớ. Khóa học càng chuyên sâu, chuyên nghiệp, giá thành chắc chắn sẽ càng cao. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Khóa Học Autocad Online Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

3. Trung Tâm Edumall – Học Sketchup Online Chất Lượng

Cũng như Unica, Edumall cũng là một trung tâm chuyên về các khóa học online chất lượng, phổ biến và hấp dẫn không kém. Vì nó liên tục xuất hiện trên các báo đài cũng như các bài đăng quảng cáo. Đặc biệt là trung tâm Edumall cung cấp nhiều khóa học vray sketchup online chất lượng với chi phí rẻ. Rất nhiều học viên và sinh viên đã có nhiều phản hồi tích cực cho trung tâm này vì các khóa học rất chất lượng đáng đồng tiền.

Những khóa học sketchup online được sản xuất tại Edumall sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng cao đối với học tập trực tuyến dựa trên ba điểm: Học liệu chất lượng quốc tế; Giảng viên và chuyên gia chất lượng cao, kinh nghiệm, uy tín; Mô hình học tập đa tương tác và định hướng kết quả đầu ra được tích hợp công nghệ giáo dục tiên tiến, cập nhật nhất.

Học Sketchup Online
Trung Tâm Edumall

Hiện nay Edumall cung cấp 6 khóa học Sketchup online

Khóa học Học phí
Khóa học dựng hình Sketchup Phần 1 249K
Khóa học dựng hình Sketchup Phần 2 249K
Khóa học thiết kế với Sketchup 2017 và Vray 399K
Khóa học Sketchup và Vray cơ bản đến nâng cao 399K
3 tiếng học thiết kế nội thất với sketchup 299K
Làm chủ Lumion – Dựng phim kiến trúc với file 3DS Max – Sketchup – Revit 399K

Như đã đề cập thì mỗi giá thành đều có giá trị riêng của nó. Bản thân edumall là một trung tâm có tiếng. Vậy nên thừa nhận một điều rằng có thể giá cả của các khóa học sẽ hơi nhỉnh hơn một chút so với các trung tâm khác. Nhưng đổi lại, Edumall thường xuyên có các chính sách ưu đãi về giá khá hấp dẫn nên các bạn cứ cân nhắc nhé.

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu ngay: Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Chất Lượng

4. Trung tâm đồ họa Arcline – Khóa Học Sketchup Online Uy Tín

Khác với các trung tâm ở trên trong top list Học Sketchup Online, Arcline chuyên sâu về mảng chuyên đào tạo các Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chẳng hạn như các khóa học vray sketchup online. Vậy nên về chất lượng chuyên môn thì các bạn học viên hoàn toàn yên tâm nhé.

Trung tâm Arcline trực thuộc từ tổng Công ty Thiết kế Kiến Trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Nên các chương trình học tại Arcline là sự đút kết và bám sát thực tế.  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ cho các bạn một trải nghiệm cực kì chất lượng khi đến với trung tâm này. Nếu bạn đang tìm một khóa học Sketchup online chất lượng thì đây là một địa chỉ hoàn toàn phù hợp với bạn.

học sketchup online
Trung tâm đồ họa Arcline

Báo giá các khóa học Sketchup online tại Arcline

Khóa học Học phí (đ)
Sketchup – lumion nội ngoại thất và render phim 3.000.000
Combo 1: Gồm SketchUp + 3D max – Vray Render 6.000.000
Combo 2: Gồm SketchUp + 3DMax – Vray PS + Lumion Render 7.500.000

Nội dung chương trình học gồm các phần mềm thiết kế nội thất sau:

 • Đào tạo Phần mềm Autocad: Autocad là phần mềm thiết kế 2D, 3D chuyên về lĩnh vực kỹ thuật thuộc hãng Autodesk, và  đây cũng là phần mềm chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau như trong Cơ khí, thiết kế Kiến trúc – Nội thất…
 • Đào tạo Phần mềm Sketchup –  Phác thảo phối cảnh Kiến trúc ngoại thất: Sketchup là phần mềm chuyên về thiết kế 3D Đơn giản – Gọn nhẹ – Dễ sử dụng nhất do hãng Google sản xuất. 
 • Đào tạo về Phần mềm 3Dmax
 • Khóa Học Phong thủy – Đồ án :Ứng dụng Phong thủy lên mặt bằng và Nội thất nhà ở như thế nào để hợp với gia chủ và tránh những sai lầm nhỏ trong Thiết kế nhà sẽ được chia sẻ trong Khóa học thiết kế nội thất tại Trung tâm Arcline.

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm Qua Top 6 Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Chất Lượng

5. Đồ Họa Thuận Yến – Khóa Học Sketchup Và Vray Online

Cũng là một trung tâm khá chuyên sâu. Tuy nhiên, ở Đồ Họa Thuận Yến được Top list Học Sketchup Online đánh giá là một trung tâm đào tạo về đồ họa và thiết kế nhiều hơn. Có có cả khóa học offline lẫn online vậy nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn một lịch học phù hợp nếu như có nhu cầu nhé.

Với hơn 12 năm đào tạo và phát triển, được cộng đồng đánh giá cao. Đặc biệt có dịch vụ đào tạo kèm 1-1. Thời gian học linh động, Online và trực tiếp đăng ký và học ngay, chứng chỉ khóa học uy tín, hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học… Đảm bảo các học viên sẽ cực kì hài lòng với dịch vụ bên Thuận Yến.

học sketchup online
Đồ họa Thuận Yến

Các khóa học có thể kể đến liên quan như :

 • Khóa học về lighting show, event, virtual production
 • Khóa học liên quan về đồ họa kiến trúc như autocad, corona render,…
 • Khóa học về đồ họa truyền thông như Premiere, after effect,…
 • Đồ họa quảng cáo 2D, 3D như 3D max, Photoshop,…

Các học viên sẽ điền vào một form bên dưới link địa chỉ để tiến hành đăng ký khóa học. Sau đó bên dịch vụ đào tạo Thuận Yến sẽ phản hồi yêu cầu của bạn qua email hoặc số điện thoại. Rất thuận tiện và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

>>> Đùng Bỏ Lỡ Top 5 Khóa Học Bất Động Sản Online Uy Tín Chất Lượng Nhất

6. Việt Academy – Học Sketchup Online

Việt Academy là đơn vị duy nhất đào tạo chính quy về lĩnh vực xây dựng kiến trúc – nội thất – quy hoạch – kết cấu công trình từ A – Z, từ móng cho đến mái duy nhất ở Việt Nam. Việt Academy khá tự tin về chất lượng so với các trung tâm khác bởi đội ngũ đào tạo lành nghề cũng như chính sách đảo bảo chất lượng.

Việt Academy cung cấp các khóa học sketchup online chất lượng với chi phí phải chăng. Có khá nhiều khóa học liên quan đến Sketchup hay tại đây. Nhưng để nói khóa toàn diện nhất về Sketchup thì là Khóa Học Sketchup 2022. Việt Academy có rất nhiều chi nhánh như Đà Nẵng, Hà Nội, HCM để phục vụ các bạn học viên khắp mọi miền đất nước.

học sketchup online

Trong quá trình học tập học viên được cung cấp khá nhiều tài liệu của thư viện bên Việt Academy. Lý do đơn giản vì đây là trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong các dự án thực chiến vậy nên việc áp dụng các kinh nghiệm và tài liệu đã có cực kì dồi dào giúp học viên tự tin vượt qua nỗi sợ không áp dụng được những gì đã học vào thực tế

Nội dung của khóa học Sketchup tại Việt Academy

Phần 1: Dựng Hình Trong Sketchup. Thiết kế Nội Thất, Ngoại Thất 

 • Giới thiệu giao diện Sketchup, làm quen với các công cụ trong Sketchup ( Edit / Construction / Camera … )
 • Thiết lập hệ thống phím tắt chung cho Sketchup. Quản lý đối tượng dạng Group và Component
 • Các công cụ hiệu chỉnh ( Move, Push, Rotate, Follow Me. Offset, Scale … )
 • Các công cụ đo đạc ( Tape measure, Dimension, Protrator, Axes … )
 • Các công cụ nâng cao trong shetchup và ứng dụng
 • Cài đặt + sử dụng Plugins trong Sketchup
 • Hướng dẫn vẽ và thực hành các chi tiết nội thất ngoại thất khó như ( cầu thang, lan can, con tiện, cầu thang xoắn, … )
 • Xuất file Autocad sang Sketchup. học dưng các chi tiết nội thất như Giường, tủ, bàn ghế từ cad sang Sketchup. Dựng hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất

Phần 2: Vray Trong Sketchup

 • Vật liệu: Học về bản chất của vật liệu Vray trong Sketchup. Cách sử dụng bảng vật liệu. Hướng dẫn làm và thực hành các vật liệu cơ bản như: Gương, inox, kính, gỗ, đá, vải… ( Cách sử dụng các vật liệu trong thư viện Sketchup )
 • Ánh sáng: Cách sử dụng các loại đèn ( IES Light, Rectangle Light, Omni light, Sphere light… ) . Ứng dụng các loại đèn vào các công trình nội thất và ngoại thất.
 • Setting: Cách đặt setting riêng cho công trình ngoại thất và nội thất.
 • Hướng dẫn thực hành hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất từ A – Z
 • Phần 3: Hậu kỳ Photoshop
 • Chia sẻ của chuyên gia VietAcademy về Sketchup

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Bật Mí Top 6 Khóa Học 3DS MAX Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

7. Đơn Vị KK House – Học Sketchup Online

Đây là Trung tâm chuyên đào tạo dạy học về mảng kiến trúc offline, online. Với các khóa học sketchup online cực kỳ uy tín và chất lượng. Đào tạo theo phương thức dạy kèm đến khi học viên thành thạo và vững tay nghề. Ưu đãi nhiều khi đăng ký theo nhóm. Khóa học sketchup online tại KK House có giá khoảng 1,5 triệu nghìn VND.

KK House
Đơn Vị KK House

Phần nội dung học sketchup online tại KK House như sau :

 • 1. Hiệu chỉnh giao diện làm việc, tinh chỉnh và tối ưu hóa các chức năng, phím tắt.
 • 2. Những thanh công cụ hiệu chỉnh, tạo hình 2d cơ bản, phương pháp phân nhóm và quản lý đối tượng với Group, Component và Unique.
 • 3. Xây dựng các phép tạo hình 3d và hiệu chỉnh hình khối cơ bản.

PHẦN VRAY

 • BÀI 1. SETTING VRAY SKETCHUP
 • BÀI 2. VẬT LIỆU VRAY SKETCHUP.
 • BÀI 3: ÁNH SÁNG – VRAY LIGHTING

PHẦN THỰC HÀNH

Rất nhiều nội dung cung cấp cho chúng ta đầy đủ cũng như kiến thức một cách trực quan và tổng quan nhất. Cùng với phần thực hành ngay sau khi các bạn vừa hoàn thành lý thuyết xong, đảm bảo sẽ bao trọn kiến thức từ tổng quát đến chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Khóa Học SU EDU – Khóa Học Sketchup Online Chất Lượng

Một trung tâm đào tạo khóa học sketchup online nữa cũng cần xem xét ở đây là SU EDU. Đa phần các khóa học đều liên quan đế Sketchup nên có lẽ đây là điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà thiết kế kỹ thuật tương lai. Cùng với một nguồn thư viện đồ sộ. Có lẽ không “ngoa” khi nói đây là nơi lý tưởng nhất cho các học viên Sketchup tìm đến nếu muốn nâng cao trình độ của mình.

SU EDU
SU EDU

Một số đặc thù của khóa học Sketchup tại SU EDU:

 • Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Trên nền tảng thiết bị nào cũng được miễn có kết nối internet. SU EDU có khá nhiều phần mềm bản quyền giúp cho các bạn học viên có thể sử dụng những dịch vụ một cách tối ưu nhất
 • Các khóa học tại đây về Sketchup có giá khá thấp sau ưu đãi. Chỉ khoảng từ 1-2 triệu đồng. Nhanh tay để đăng ký một suất nhé các bạn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 8 địa chỉ Học Sketchup Online uy tín do ToplistHaNoi tổng hợp cho các bạn học viên. Trước khi lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Hãy xem xét các vấn đề về kinh tế, mục đích, và thời gian cũng như nhu cầu cụ thể để có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhé. Và đừng quên theo dõi những bài viết bổ ích có liên quan tại chuyên mục giáo dục nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây