Tham Khảo Top 5 Khóa Học Excel Online Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

Ngày nay kỹ năng máy tính là không thể thiếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Một trong những kỹ năng cần thiết nhất cà cơ bản nhất chính là excel. Bạn đã biết nơi nào học excel tốt chưa? Bạn không có thời gian và muốn học online? Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học excel online thì hãy đến ngay với những địa chỉ dưới đây mà Toplist Hà Nội chia sẻ. 

>>> Tham khảo: 

1. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS – Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học Excel Online Uy Tín Bậc Nhất Hiện Nay 

Trung tâm tin học văn phòng MOS là nơi đầu tiên bạn nên xem xét. Đây là trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ năng văn phòng lớn và uy tín. Trung tâm này thuộc quản lý của Đại học Ngoại thương, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thành lập năm 2015, trung tâm đã vượt qua hàng ngàn đơn vị khác dành được sự tin tưởng lớn. Các khóa học excel online và các kỹ năng khác được đào tạo bởi giảng viên chuyên môn cao. Đa số giảng viên đều có chứng chỉ MOS và GS, IC. Tại đây, khóa học cung cấp cho bạn cả lý thuyết và thực hành. Mọi thắc mắc sẽ được giảng viên giải đáp ngay trên lớp. Và cuối cùng, điều quan trọng sau sau khi học thì bạn có thể thi lấy chứng chỉ MOS ngay.

khóa học excel online
Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS

Thông tin liên hệ:

2. Địa Chỉ Dạy Tin Học Trí Tuệ Việt – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Excel Online Đáng Tin Cậy 

Muốn học khóa học excel online hãy đến địa chỉ dạy tin học Trí Tuệ Việt ngay. Đây là công ty có tuổi nghề lâu năm nhất trong ngành. Công ty được thành lập năm 2002 và phát triển với 5 cơ sở trải dài cả nước.

Địa chỉ dạy tin học Trí Tuệ Việt cung cấp các khóa học tại trung tâm và online hiệu quả. Đây là nơi cung cấp các khóa học cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên cả nước. Đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt huyết và chuyên môn cao. Các khóa học ở đây có giá phải chăng với thời gian học hợp lý. Bạn có thể linh động thời gian và chọn giảng viên cho mình. Với sự đa dạng và chuyên nghiệp, trung tâm đã thành công tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Địa Chỉ Dạy Tin Học Trí Tuệ Việt
Địa Chỉ Dạy Tin Học Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Edumall – Trang Web Cung Cấp Khóa Học Excel Online Chất Lượng Cao

Nếu bạn hỏi trang web nào cung cấp khóa học excel online uy tín nhất thì đó chính là Edumall. Edumall không chỉ cung cấp các khóa học excel mà còn cung cấp các khóa học liên quan. Như word, powerpoint, Access, Spss, Linux, Trello,… 

Các khóa học ở đây là các video bài giảng được dựng sẵn và cung cấp trên nền tảng web. Mỗi khóa học được thiết kế với những kỹ năng cần thiết, trình bày bài bản và chi tiết. Có nhiều thời lượng mỗi khóa học để bạn lựa chọn. Và theo đó cũng có nhiều mức giá. Nó chỉ từ vài trăm nghìn nên khá thích hợp với sinh viên. Trung tâm cũng đề cao tư vấn cho khách hàng nên luôn phục vụ 24/7.

Công Ty Edumall
Công Ty Edumall

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gitiho – Đơn Vị Cung Cấp Giáo Dục Trực Tuyến Uy Tín

Một trung tâm cung cấp các khóa học excel online đa dạng và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua chính là Gitiho. Gitiho mang sứ mệnh “giải cứu” những ai đang mắc kẹt với kỹ năng tin học học, cung cấp những khóa học xin sò từ A đến Z. 

Ở đây có tất tần tật các kỹ năng văn phòng. Đồng thời các khóa học được tổ chức ngắn hạn giúp học viên tiết kiệm thời gian. Mỗi khóa học được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết và yêu nghề, có trình độ cao. Phải nói rằng các khóa học ở đây được biên soạn chi tiết và dễ hiểu. Chỉ từ 200 nghìn đồng, bạn đã có thể tham gia học. Hiện mỗi khóa học ở đây có đến hàng chục nghìn người đã tham gia.

Công Ty Gitiho
Công Ty Gitiho

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Unica – Trung Tâm Cung Cấp Giáo Dục Trực Tuyến Chuyên Nghiệp, Quy Mô Lớn

Cuối cùng, địa chỉ cung cấp khóa học excel online khiến nhiều người điên đảo vì độ chất lượng và chuyên nghiệp của nó chính là Unica. Unica là học viện hàng đầu cả nước với quy mô không hề nhỏ.

Unica hiện đang cung cấp hơn 2000 khóa học khác nhau về lĩnh vực tin học văn phòng, tiếng anh, tài chính kế toán, các ngành kinh tế,… Đội ngũ giảng viên khủng lên đến 1000 người với trình độ chuyên nghiệp và tận tâm. Các khóa học mà Unica cung cấp luôn có tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng, tính tương tác cao và phù hợp với mọi ngành nghề, lứa tuổi. Đơn vị luôn đư ẩ mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng khóa học.

khóa học excel online
Công Ty Unica

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian cho việc đến trung tâm học thì hãy đăng ký khóa học excel online. Những địa chỉ trên là được Toplist Hà Nội tổng hợp trên ý kiến đánh giá của rất nhiều người. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được nơi học excel ưng ý. 

>>> Click ngay: 

Rate this post