Top 5 Khóa Học Google Ads Chất Lượng Bạn Nên Biết

Mỗi giây mỗi giờ có hàng tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google. Với vô vàn hình thức quảng cáo khác nhau thì Google Ads sẽ tối ưu theo từng hình thức một. Vì vậy để hiểu rõ hơn cách thức hoạt động, bài viết này TopList Hà Nội sẽ đem đến top 5 khóa học Google Ads chất lượng nhất mà các bạn nên biết.

>>> Click ngay: 

1. Khóa Học CPO A-Z – Khóa Học Chạy Quảng Cáo Chất Lượng

Facebook Ads là hướng làm CPO phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các top CPO Publisher đều sử dụng quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận. Khóa học này là quy trình từ A-Z mà tác giả Trung Kiên đã đóng gói lại để hướng dẫn học viên có thể bắt đầu làm CPO một cách có hệ thống, hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề mình đang gặp phải khi chạy quảng cáo, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên 1 tầm cao mới bằng kênh quảng cáo Facebook. Khóa học CPO được nhiều bạn học đánh giá là khá đầy đủ, nội dung chuyên sâu. Đặc biệt giảng viên rất vui tính.

khóa học google ads
khóa học cpo a-z

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Vietmoz Academy – Khóa Học Google Ads Uy Tín

Khóa học quảng cáo Facebook tại VietMoz đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.

khóa học google ads
Trung Tâm Đào Tạo Vietmoz Academy

Đặc biệt phổ biến các hình thức học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học. Thảo luận, thực hành dựa trên Case study thực tế của chính học viên. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia Offline bổ trợ kiến thức, thúc đẩy việc thực hành các kiến thức đã được học. 

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Vinalink Media – Khóa Học Google Ads Chất Lượng

Vinalink Academy – đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook … từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau : Bất động sản; tài chính; dược; thời trang; mỹ phẩm – làm đẹp.

Vinalink Media
Khóa Học Vinalink Media

Đội ngũ chuyên gia tại Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và “Tham chiến” nhiều dự án thực tế. 

Thông tin liên hệ:

4. Khóa Học Imta – Khóa Học Google Ads Chất Lượng

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Marketing thực tế uy tín, từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học Google Ads hiệu quả, dạy Fb nâng cao tại Hà Nội. Toàn bộ kiến thức về đối tượng, xây dựng content, lên chiến dịch, ngân sách, giá thầu, tự động với chatbot, quản lý tin nhắn, khách hàng…sẽ được trình bày chi tiết và đầy đủ nhất đến học viên IMTA.

 Imta
Khóa Học Imta

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ, công ty IMTA chuyên nhận chạy GG Adwords báo giá chi tiết chuyên nghiệp. Ngoài ra, nơi đây còn chuyên tối ưu website tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch Google Ads bao gồm: Google tìm kiếm, Google hiển thị và Google Shopping.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Unica – Khóa Học Quảng Cáo Chất Lượng

Nếu bạn chưa nắm rõ Google Ads là gì cũng như cách setup Google Ads thì đừng quá lo lắng, bởi các khóa học trên UNICA sẽ giúp đỡ bạn. Với hệ thống nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, các giảng viên sẽ giúp bạn tiếp cận công cụ quảng cáo này một cách nhanh chóng và kết hợp với kỹ năng học Seo. Và chỉ sau một thời gian ngắn, bạn có thể tự chạy quảng cáo cho chính sản phẩm mà mình đang kinh doanh. 

Unica
Khóa Học Unica

Đối với những người đã có kinh nghiệm về Google Ads và muốn nâng cao trình độ cũng như kỹ năng thì UNICA cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tiếp cận một cách tối đa các phương thức Google Ads đỉnh cao nhất. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học Google Ads chất lượng, TopList Hà Nội hy vọng mọi người sẽ tìm cho mình một khóa học hiệu quả ưng ý nhất, đáp ứng được yêu cầu của mọi người.

>>> Xem thêm: 

Rate this post