Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học After Effect Chất Lượng Bậc Nhất

After Effect là phần mềm đồ họa chuyển động số và các hiệu ứng chỉnh video hình ảnh dành cho dân design chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về sản xuất hình ảnh, dựng phim mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo. Dưới đây sẽ là  top 5 địa chỉ cung cấp khóa học after effect chất lượng mà Toplist Hà Nội muốn chia sẻ cho bạn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Đơn Vị Keyframe – Khóa Học After Effect Hiệu Ứng Motion

Khóa học After Effects Hiệu Ứng Motion sẽ giúp bạn thành thạo After Effects. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự mình sáng tạo các Video Promotion Sản Phẩm Quảng Cáo, Hiệu Ứng Motion, Visual Tương Tác,… Khóa học có trình độ từ cơ bản đến trung cấp, giúp bạn tiếp cận và sử dụng hầu hết các hiệu ứng thường gặp hiện nay của After Effects. Đến ngay với Keyframe để được tư vấn về khóa học ngay nhé!

Keyframe
Keyframe

Những Ai Phù Hợp Với Khóa Học After Effects Hiệu Ứng Motion?

  • Video Editor rất phù hợp với nội dung của khóa học này.
  • Marketer, Vloger… muốn làm các video hiệu ứng motion cho nội dung của mình.
  • Những bạn theo đuổi mảng VFX cũng phù hợp với nội dung khóa học này, vì đây là nền tảng cần có trước khi tham gia khóa học After Effects VFX tại Keyframe.

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Unica – Khóa Học After Effect

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Unica luôn chào đón những nhân tố tài năng và tâm huyết với sứ mệnh “nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”. Giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học của hệ thống Unica mà không cần tới máy tính, vì chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.

Học Viện Unica
Học Viện Unica

Tính năng chính của after effects 

  • Giúp người sử dụng có thể dò tia, ép tia, khối, tạo đường viền chuẩn.
  • Thích hợp với Adobe Illustrator.
  • Sửa màn chập cuộn.
  • Hiệu ứng mới và cập nhật.
  • 3D Camera Tracker, kiểm soát được chiều sâu, bóng, phản xạ.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị IT Plus – Khóa Học After Effect Uy Tín 

Đến với IT Plus bạn có thể làm quen được với phần mềm After Effect. Hiểu và sử dụng được các công cụ cơ bản. Có thể tự tư duy và làm một số kỹ xảo đơn giản thông qua các công cụ đã được học. Dành cho mọi đối tượng học về các lĩnh vực dựng và biên tập video Học sinh, sinh viên,… người có đam mê với điện ảnh, có kiến thức tin học cơ bản.

khóa học after effect
IT Plus

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm After Effect và các phần mềm hỗ trợ để làm được những video theo mong muốn. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,… và nhiều thể loại thực tế khác.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Edumall – Cung Cấp Khóa Học After Effect Chất Lượng

Nếu bạn là Graphic Designer, Video Editor… hay đơn giản chỉ là người yêu sự độc đáo. Chắc chắc các bạn sẽ quan tâm đến After Effects. After Effects ( hay còn gọi là AE ) là một sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho công việc và giải trí của bạn. Là một phần mềm chuyên về xử lý phim, diễn hoạt hoạt hình, motion graphic. Và biên tập hậu kỳ cho các sản phẩm 3D. Đến ngay Edumall để được trải nghiệm khóa học bổ ích này.

khóa học after effect
Edumall

Khóa “Học After Effects cơ bản” sẽ trang bị cho bạn từ những kỹ năng nền tảng nhất đến mức nâng cao hơn trong After Effects. Giúp bạn có thể sử dụng After Effects để xử lý hình hiệu intro, ending cho video, banner… After Effects sẽ góp phần tạo 1 sản phẩm tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị 3DKID – Khóa Học After Effect Uy Tín

Tại 3DKID sẽ cung cấp nhiều khó học uy tín về after effect uy tín cho bạn với mức giá phù hợp nhất.  Khoá cơ bản: 2500000. Khoá Nâng cao: 3500000. Trọn khoá Cơ bản + Nâng cao: 6000000 —> giảm ngay 1 triệu chỉ còn 5000000. 

khóa học after effect
3DKID

Sau khóa học kèm chỉ 2 tuần (10 buổi), các bạn sẽ nắm vững diễn hoạt Animation 2D/ Motion Graphic và tự do sáng tạo với vũ khí đầy sức mạnh After Effect để sáng tạo những TVC Quảng Cáo 2D, Motion Graphic Video, Infographic Video, 2D Animation (hoạt hình 2D hiện đại)… đẹp mắt.

Khóa học After Effect Motion Graphic này phù hợp các bạn đang là Graphic Designer và có mong muốn phát triển thành Motion Graphic Designer.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học after effect uy tín mà Toplist Hà Nội đã cập nhật cho bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được khóa học phù hợp cho mình. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhé!

>>> Xem ngay:

Rate this post