Top 5 Trang Web Dạy Khóa Học Kinh Doanh Online Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hiện nay, việc kinh doanh online đã khá là quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể là công việc phụ sau những giờ học của các bạn sinh viên hoặc cũng có thể là công việc chính của nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Để có cho mình phương thức và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Thì bạn hãy tìm ngay cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như là khả năng của mình. Nhưng việc tìm cho mình khóa học kinh doanh online uy tín không phải là điều dễ dàng đúng không nào? Hãy để Toplist Hà Nội giúp bạn lựa chọn qua bài viết Top 5 Trang Web Dạy Khóa Học Kinh Doanh Online Mà Bạn Không Nên Bỏ qua nhé!

>>> Xem ngay:

1. Trang Web Edumall – Khóa Học Kinh Doanh Online

Edumall là một diễn đàn, một trang web bán khóa học online đã không còn xa lạ gì đối với học viên Việt Nam. Edumall là đơn vị cung cấp khóa học kinh doanh online hàng đầu Việt Nam dành cho mọi đối tượng.

Với Edumall, giáo dục chính là công cụ hữu hiệu nhất mà người ta có thể thay đổi cả thế giới. Cũng chính lý do đó mà website học online này giờ đây không chỉ đơn thuần là một kênh giáo dục trực tuyến, mà hơn thế nữa đó là nơi chia sẻ kiến thức để tiếp nối những thành công.

khóa học kinh doanh online
Edumall

Edumall cũng đã đồng hành cùng Hocmai trong suốt nhiều năm phát triển. Những giao diện và tính năng mới cho website. Với công nghệ chặn download video cho các website học trực tuyến mà Edumall giới thiệu. Website Edumalltrở thành một trong những trang web hàng đầu về đào tạo qua video cho học viên có nhu cầu học online.

Thông tin liên hệ:

2. Trang Web Unica – Trang Web Dạy Kinh Doanh Online 

Unica là một trong những website cung cấp các khóa học online hàng đầu Việt Nam. Tại Unica, cung cấp trên 2000 khóa học trực tuyến trong đó có các khóa học kinh doanh online từ cơ bản đến nâng cao.

khóa học kinh doanh online
Unica

Nếu bạn lo ngại về vấn đề tài chính thì Unica cũng hoàn toàn có thể “gỡ rối” cho bạn với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông thường, các chương trình này đều được tiến hành theo dịp lễ kỷ niệm như: Quốc khánh 2/9, trung thu, các sự kiện hot trong tháng… Nhờ đó, các học viên có thể “học tẹt ga không lo về giá”.

Thông tin liên hệ:

3. Trang Web MOA Việt Nam – Khóa Học Kinh Doanh Online

MOA Việt Nam là một website chuyên cung cấp và phân tích các thông tin về thị trường kinh doanh Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, Vietstock còn cung cấp các Khóa Học Kinh Doanh Online cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.

khóa học kinh doanh online
MOA

Lợi ích khi lựa chọn khóa học tại MOA Việt Nam:

  • “Học đi đôi với hành”, giảng dạy lý thuyết xen kẽ các tình huống thực tế;
  • Các khóa học đều ở mức giá siêu ưu đãi, và có thể truy cập trọn đời;
  • Tất cả các giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu về thị trường chứng khoán

Thông tin liên hệ:

4. Trang Web IMTA – Khóa Học Kinh Doanh Online

IMTA tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á. Tại IMTA  có hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên của IMTA chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. IMTA – nơi bạn học mọi kỹ năng làm chủ tương lai. IMTA đang ngày càng khẳng định bản thân trên trong tiến trình xây dựng các Khóa Học .

imta
IMTA

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khóa học mãi mãi. Ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học một cách tối đa. Đồng thời việc tiếp nhận kiến thức cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, tránh được trường hợp “học trước quên sau” do bạn có thể kích học lại bất cứ lúc nào mà bạn thấy cần thiết.

Thông tin liên hệ:

5. Trang Web Brandee – Khóa Học Kinh Doanh Online

Đến với Brandee, các danh mục khóa học được cập nhật rất đa dạng. Brandee có nhiều khoá học bổ ích như: ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, lập trình, thiết kế, quay video, dựng phim, kinh doanh – bán hàng cho đến sức khoẻ, làm đẹp, giới tính, phong cách sống, hôn nhân gia đình, nhiếp ảnh – dựng phim,… Đa dạng lĩnh vực giúp đáp ứng tối đa nhu cầu học hỏi của nhiều người dùng khác nhau.

brandee
Brandee

Các khóa học trên Brandee đều có phương pháp giảng dạy khoa học. Hình ảnh trực quan, trong mỗi chủ đề lớn lại được chia thành nhiều bài học nhỏ giúp học viên dễ dàng tiếp cận thông tin bài giảng. Lộ trình học bài bản và có thể học bất kỳ thời điểm nào. Trải nghiệm tốt cho học viên: học mọi lúc mọi nơi, chi phí hợp lý, tính ứng dụng cao, tương tác với giảng viên, hỗ trợ 24.7

Thông tin liên hệ :

Hãy để Toplist Hà Nội giúp bạn lựa chọn qua bài viết Top 5 Trang Web Dạy Khóa Học Kinh Doanh Online Mà Bạn Không Nên Bỏ qua nhé! Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm rồi nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post