Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Guitar Online

Bạn muốn cải thiện khả năng đánh guitar của mình nhưng chưa biết làm thế nào để tiến bộ? Bạn có nhu cầu tìm đến những khóa học guitar online uy tín, chuyên nghiệp để tham gia? Tuy nhiên, bạn chưa biết nên tham gia như thế nào khi trên thị trường có đến hàng ngàn lớp đào tạo được bán ra? Đừng lo lắng, hãy cùng Toplisthanoi điểm qua 5 khóa học guitar chất lượng được đánh giá cao dưới đây, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Click ngay: 

1. Khóa Học Edumall – Khóa Học Guitar Online Uy Tín

Khóa học guitar online đầu tiên Toplisthanoi muốn chia sẻ đến bạn mang tên “Học guitar đệm hát cấp tốc trong 30 ngày” của Edumall. Đây là một trong những khóa học chất lượng tại Edumall giúp cho học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và thực hành. Khóa học trọn bộ gồm 77 bài giảng guitar đệm hát chi tiết và tài liệu phong phú từ Guitarist nổi tiếng. Khóa học sẽ giúp cho học viên nắm vững nhạc lý, thành thạo các điệu cơ bản. Học viên còn có thể bắt nhịp, điệu của một bài hát và biết cách chọn đàn sao cho phù hợp.

khóa học guitar online
Khóa Học Edumall

Với mục tiêu mang đến cho học viên những kiến thức đệm hát cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, những video hướng dẫn thực hiện sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình nắm bắt. Trong đó, cần kể đến các nội dung như:

 • Phần 1: Những điều cơ bản đầu tiên
 • Phần 2: Cấp độ 1: Làm quen với cây đàn
 • Phần 3: Cấp độ 2: Điệu Surf nhanh và chậm và những hợp âm chặn đầu tiên
 • Phần 4: Cấp độ 3 – Disco, Blue và Ballad, hợp âm thế tay cao, báo và hoàn thiện nhạc trẻ
 • Phần 5: Cấp độ 4 – Hoàn thiện các điệu ít dung và hoàn thiện nhịp lẻ
 • Phần 6: Cấp độ 5 – Làm thế nào để bất kì bài cơ bản trung bình nào cũng chơi được?

Thông tin liên hệ:

Với 199k bạn được học ngay khóa: Học đệm hát Guitar

2. Công Ty Cổ Phần Unica – Khóa Học Guitar Online Chất Lượng

Khóa học guitar online “Guitar Đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” do công ty cổ phần Unica tổ chức. Khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản nhất về Guitar giúp cho việc học đệm hát guitar đơn giản hơn, giúp bạn nhanh chóng làm chủ cây đàn guitar nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Unica
Công Ty Cổ Phần Unica

Đến với khóa học, bạn sẽ học được

 • Kiến thức bài bản nhất và đầy đủ nhất cho đệm hát guitar cơ bản.
 • Nhanh chóng thực hành đệm đàn các bài cơ bản sau 2 tuần.
 • Được tiếp cận một kho hàng trăm bài giảng đệm các bài bài hát miễn phí.
 • Kiến thức được phân cấp từ dễ đến khó giúp học viên dễ dàng theo dõi và thực hành ngay.
 • Giảm giá khi mua đàn và phụ kiện ở một số cửa hàng nhạc cụ.
 • Có nền tảng tốt để tiếp tục học cao hơn hoặc bắt đầu chơi guitar thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Với 399k bạn được học ngay khóa: Học đệm hát Guitar cùng Hiển Râu

3. Khóa Học Haketu Tại Kyna – Khóa Học Guitar Online  

Haketu là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những ai đã từng tự học đàn guitar tại nhà. Haketu vừa dạy đệm hát và vừa dạy về Fingerstyle vì vậy bạn có thể lựa chọn phong cách chơi đàn phù hợp với mình. Nếu đã theo dõi Haketu thì bạn không nên bỏ quá series “Guitar talk”. Đây là một series chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm vô cùng thú vị về kinh nghiệm và quá trình học guitar.

khóa học guitar online
Khóa Học Haketu Tại Kyna

Đến với khóa học guitar online Heketu tại Kyna, điển hình là “Học guitar đệm hát cấp tốc cùng Haketu”. Bạn sẽ biết được những điệu đàn cơ bản và biết cách áp dụng vào các bài hát yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể vừa đàn vừa hát, hoặc đàn cho người khác hát. Nếu bạn thích đệm hát hay fingerstyle, bạn có thể tham khảo khóa học “Nâng cao trình độ guitar cùng Haketu”. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn khi đệm một bài hát và có thể áp cá tính bản thân vào bài đệm hát để nó mang phong cách riêng. Bạn cũng sẽ có cho mình vốn kiến thức về âm nhạc và tư duy dựng bài lên cao.

Thông tin liên hệ:

Với 599k bạn được học ngay khóa: Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu

4. Trường Âm Nhạc Yamaha – Khóa Học Guitar Uy Tín Chất Lượng

Trường Âm nhạc Yamaha cung cấp các khóa học guitar online dành cho mọi đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Nếu bạn có niềm đam mê với bộ môn guitar nhưng bận rộn, không có nhiều quỹ thời gian thì khóa học guitar online chính là giải pháp thiết thực nhất. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có thể thoải mái học đàn guitar cơ bản tại nhà cũng có thể lựa chọn khóa học. 

Trường Âm Nhạc Yamaha
Trường Âm Nhạc Yamaha

Tham gia khóa học guitar online tại Trường Âm Nhạc Yamaha, học viên sẽ có toàn bộ kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao:

 • Hệ thống các bài tập cơ bản và thuật ngữ âm nhạc để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng. 
 • Phát triển kỹ thuật tay với các bài học chuyên sâu về kỹ thuật và phong cách Finger Picking.
 • Sửa các lỗi thường gặp khi chơi đàn guitar.
 • Chia sẻ những kiến thức, mẹo, kỹ thuật trong việc tập luyện guitar.
 • Rèn luyện, chỉnh sửa tư thế ngồi, cách đặt tay khi chơi đàn chuẩn của một nghệ sĩ Guitar thực thụ.

Các khóa học guitar online bạn có thể lựa chọn bao gồm khóa học Acoustic Guitar hay khóa học Classic Guitar. Các khóa học trên được diễn ra với hình thức 1 kèm 1, mang đến cho người học sự chủ động về thời gian với chương trình giảng dạy được thiết kế riêng chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Guitar Vũ Hiền – Khóa Học Guitar Online Uy Tín

Vũ Hiển là nghệ sĩ biểu diễn, nhà soạn nhạc cho guitar tại Hà Nội, Việt Nam. Anh được mệnh danh là “Người giữ lửa” đối với guitar cổ điển ở Hà Nội, được ghi nhận là người tiên phong làm hồi sinh phong trào guitar thủ đô. Anh được khán giả mến mộ thông qua lối chơi đàn rất nhiều cảm xúc và tinh tế. Sở trường chơi nhạc Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Việt Nam.

khóa học guitar online
Guitar Vũ Hiền

Là 1 nhà soạn nhạc chuyên chuyển soạn và sáng tác cho guitar cổ điển, viết ca khúc. Năm 2018 anh xuất bản tập sách “Nhớ về vũ công” gồm 30 bản soạn và sáng tác cho guitar, gây được tiếng vang. Là giáo viên dạy guitar với thành quả là nhiều học sinh hàng năm đạt các giải guitar trong nước và quốc tế, đỗ vào các hệ chính quy của các trường âm nhạc chuyên nghiệp trong nước. Đến với khóa học Guitar Vũ Hiển, bạn sẽ học được:

 • Nắm được nhạc lý cơ bản,tập đệm hát được dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Chơi độc tấu được nhiều bản nhạc trữ tình,nhiều bản nhạc theo phong cách fingerstyle.
 • Chơi được nhiều bản nhạc cổ điển nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học guitar online Hà Nội uy tín và chất lượng mà Toplisthanoi đã tổng hợp. Mong các bạn đọc tham khảo và có thể tìm ra cho mình một khóa học uy tín, phù hợp!

>>> Xem thêm: 

Rate this post