Top 8 Công Ty Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội Uy Tín, Giá Tốt

Máy trắc địa thường được dùng để phục vụ trong việc đo đạc, tính toán trong công trình. Vậy mua ở đâu mới uy tín? Sau đây ToplistHaNoi sẽ giới thiệu đến bạn top 8 công ty cung cấp máy trắc địa Hà Nội uy tín và giá tốt. Hãy tham khảo thông tin dưới bài viết này!!!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Kadovina – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Kadovina là một trong những nhà phân phối máy trắc địa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy trắc địa từ các thương hiệu đã được công nhận nhất trên thị trường hiện nay. Điển hình như: Nikon, Sokkia, Topcon, Leica,… Và các ngành thiết bị đo đạc khác: máy định vị vệ tinh GPS, máy bộ đàm, thiết bị khoa học kỹ thuật,…

Máy Trắc Địa Hà Nội 

Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn đo đạc, khảo sát, đo đạc, cho thuê các loại máy móc thiết bị đo đạc địa hình. Kadovina cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đổi, kiểm tra, hiệu chuẩn tất cả các hãng máy địa hình. Cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị vệ sinh nhà xưởng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hà Nội – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội Uy Tín

Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối máy trắc địa chính hãng. Cam kết về chất lượng sản phẩm và độ uy tín trong dịch vụ của công ty. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá bởi nhân viên có chuyên môn, am hiểu những thông số kỹ thuật. Ngoài ra còn có các loại máy định vị GNSS RTK, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy định vị GPS cầm tay Garmin, máy kinh vĩ điện tử, máy cân bằng laser,… Luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Máy Trắc Địa Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Đạc Phúc Hưng – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội 

Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Đạc Phúc Hưng chuyên phân phối các loại máy trắc địa chất lượng cao. Công ty là đối tác uy tín của nhiều nhãn hàng lớn và có tiếng về thiết bị đo đạc. Nên khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá thành thấp, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn của công ty. Phúc Hưng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Đạc Phúc Hưng
Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Đạc Phúc Hưng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nguyễn Kim – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nguyễn Kim là một nơi mua sắm máy trắc địa chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Điển hình như: Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Kolida,… Nhằm mục  tiêu chiến lược không chỉ phân phối sản phẩm cho khách hàng trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Ngoài ra giá thành cạnh tranh nên cũng rất tiết kiệm chi phí. Nguyễn Kim luôn hoạt động với chữ ”Tín” đi đầu.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nguyễn Kim
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội 

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam với đội ngũ kỹ sư ngành trắc địa, đội kỹ thuật chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp. Bảo hành, bảo dưỡng thiết bị máy trắc địa uy tín tại. Cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên gia có chuyên môn chuyên sâu, kiểm định và đánh giá chất lượng chuẩn xác. Công ty cung cấp thiết bị trắc địa và có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trọn gói. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm uy tín như vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay để trải nghiệm.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP Công Nghệ Và Thương Mại Thành Đạt – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội 

Công Ty CP Công Nghệ Và Thương Mại Thành Đạt chuyên cung cấp các loại máy, thiết bị trắc địa như: máy trắc địa, máy trắc địa hoàng quan, máy trắc địa, máy thủy bình, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy cân bằng laser, máy kính laser, máy bộ đàm, máy định vị cầm tay,.. Với các thiết bị kiểm tra, thử nghiệm và sửa chữa tiên tiến. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Thành Đạt chuyên sửa chữa kỹ thuật, chuyển giao công nghệ chuyên môn cao.

Công Ty CP Công Nghệ Và Thương Mại Thành Đạt
Công Ty CP Công Nghệ Và Thương Mại Thành Đạt

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Danh Kiệt Thăng Long – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội Giá Tốt

Công Ty TNHH Danh Kiệt Thăng Long
Công Ty TNHH Danh Kiệt Thăng Long

Công Ty TNHH Danh Kiệt Thăng Long là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy công cụ, thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo lường, kiểm tra, thiết bị ngành điện,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Qua khẩu kiểm định chất lượng bởi đội ngũ chuyên gia chuyên môn sâu. Ngoài ra Thăng Long còn sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trong nước & chuyên gia nước ngoài, chất lượng tốt

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trắc Địa Sao Việt – Cung Cấp Máy Trắc Địa Hà Nội 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trắc Địa Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc trắc địa, đo đạc lớn nhất và uy tín tại thị trường Việt Nam. Sao Việt đã và đang hợp tác phân phối với các đối tác lớn trên thế giới. Để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành và giao hàng tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trắc Địa Sao Việt
Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trắc Địa Sao Việt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 công ty cung cấp máy trắc địa Hà Nội uy tín và giá tốt mà ToplistHaNoi đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp uy tín.

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)