Top 5 Địa Điểm Thanh Lý Máy Cắt Sắt Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Nhu cầu thanh lý máy sắt cũ với giá cao hiện đang là vấn đề của rất nhiều người. Ngày nay, trên thị trường cả nước, có rất nhiều công ty thu mua máy cắt sắt cũ nhưng để tìm một đơn vị uy tín thì rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vì vậy ToplistHN sẽ đem đến cho bạn top 5 địa điểm thanh lý máy cắt sắt cũ tại Hà Nội chất lượng nhất.

>>> Tham khảo ngay: 

1. Công Ty CP Công Nghệ THB Việt Nam – Thanh Lý Máy Cắt Sắt Cũ Tại Hà Nội

Máy cắt sắt cũ là những chiếc máy cắt đã qua sử dụng và được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với máy cắt mới. Vậy nên máy cắt sắt cũ được nhiều người trao đổi – mua bán khá nhiều. THB luôn cẩn trọng trong quá trình kiểm tra máy cũ, thẩm định chính xác và thu mua nhanh chóng. Công ty THB thu mua máy cắt sắt cũ tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt được tiến độ nhanh nhất. 

thanh lý máy cắt sắt cũ tại hà nội
Công Ty CP Công Nghệ THB Việt Nam

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo Minh – Thanh Lý Máy Cắt Sắt Cũ Tại Hà Nội

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là trung tâm phế liệu lớn nhất cả nước, chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất làm việc trong ngày. Đây là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa. 

thanh lý máy cắt sắt cũ tại hà nội
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo Minh

Quy trình thu mua, cân đo luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bảo Minh đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tổng hợp tận nơi, đặc biệt là đây là địa điểm thanh lý máy cắt sắt cũ uy tín nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH TECH ONE – Thanh Lý Máy Cắt Sắt Cũ Tại Hà Nội

Công ty TNHH TECH ONE là đại lý phân phối các dòng máy cắt sắt GQ40, máy cắt sắt GQ50, máy cắt sắt GQ45 và máy uốn sắt GW40, máy uốn sắt GW45, máy uốn sắt GW50, máy uốn đai GF20, máy uốn đai GF25, máy uốn đai GF32, máy nắn sắt thủy lực GT, máy duỗi sắt GT, máy duỗi sắt tự động GT,….. chuyên dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được phân phối chính hãng bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội và trên toàn quốc. 

thanh lý máy cắt sắt cũ tại hà nội
Công Ty TNHH TECH ONE

Không những thế, TECH ONE còn là nơi thanh lý máy cắt sắt cũ tại Hà Nội uy tín nhất. Thu mua nhanh chóng, quy trình nghiêm ngặt rõ ràng. Công ty luôn đặt chất lượng khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên mua và bán các dòng máy cắt sắt xây dựng cũ với nhiều chủng loại như máy cắt sắt 1 phase, 3 phase, thủy lực cầm tay, máy bãi Nhật Bản, Hàn Quốc,……Các dòng máy luôn có sẵn với khả năng cắt từ D16 – D52 và số lượng máy nhiều khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý. 

thanh lý máy cắt sắt cũ tại hà nội
Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

Công ty Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển tận nhà, bảo hành một đổi một nếu hư hỏng. Ngoài ra Siêu Việt còn nhận sửa chữa và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đề hỗ trợ cho các khách hàng đã mua máy. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát – Thanh Lý Máy Cắt Sắt Cũ Tại Hà Nội

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, Thịnh Phát sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng. Đặc biệt là trong việc thu mua các loại máy cắt sắt cũ.

thanh lý máy cắt sắt cũ tại hà nội
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa điểm thanh lý máy cắt sắt cũ tại Hà Nội chất lượng nhất. Hi vọng mọi người sẽ tìm cho mình một địa điểm phù hợp nhất, uy tín nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Rate this post