Bật Mí Top 5 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hà Nội Uy Tín

Hiện nay ở khắp mọi nơi đều xuất hiện nhiều công ty tư vấn, cung ứng nhân lực ở Hà Nội. Đa phần các công ty tìm kiếm nhân viên thông qua các công ty này. Bởi tìm kiếm nhân sự hiện nay rất khó bạn không biết tìm ở đâu cho uy tín. Dưới đây là top 5 công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội cùng tham khảo tại ToplistHN nhé. Sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Nhân Lực NIC – Cung Cấp Lao Động Tại Hà Nội 

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC là công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội lớn nhất. Với 16 năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp các giải pháp nhân sự cho các công ty trong nước. Và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC luôn tạo nên các sản phẩm & dịch vụ được khách hàng đón nhận và hài lòng nhất.

công ty cung ứng nhân lực tại hà nội
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Nhân Lực NIC

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC luôn tạo khách hàng lợi thế về chi phí vận hành. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC cung ứng nhân lực tại Hà Nội. Nghiêm túc trong mọi hành động. Khi thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Giúp mang lại giá trị vững vàng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Cung Ứng Và Đào Tạo Nhân Lực Quốc Tế Đông Phương – Công Ty Cung Ứng Lao Động 

Công ty TNHH cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương là doanh nghiệp hàng đầu. Trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Công ty là cầu nối được lựa chọn và đáng tin cậy nhất cho người lao động Việt Nam. Công ty TNHH cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương luôn mang đến những công việc phù hợp cho mọi người.

công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội
Công Ty Đông Phương

Công ty TNHH cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương tạo ra môi trường làm việc hiệu quả. Có nhiều cơ hội phát triển tốt cho nhân viên. Mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chính vì vậy mà công ty TNHH cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương được mọi người tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Chất Lượng Cao Clc – Cung Cấp Lao Động Tại Hà Nội 

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao Clc chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực. Tư vấn hướng nghiệp cho các thanh thiếu niên thất nghiệp hiện nay. Giúp họ có việc làm tốt. Công ty cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao Clc hoạt động với mục tiêu cao cả. Đem đến nguồn nhân lực Việt chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế. Mang công nghệ số vào quá trình cung ứng nguồn nhân lực của mình.

công ty cung ứng nhân lực tại hà nội
Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Chất Lượng Cao Clc

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao Clc luôn đưa mọi người đến với công việc tốt nhất. Đảm bảo cho họ có cuộc sống và môi trường làm việc hiệu quả. Và công ty không ngừng nâng cao chất lượng làm việc của mình. Chình vì như vậy mà công ty cổ phần cung ứng nhân lực chất lượng cao Clc được nhều người tin tưởng. Vậy bạn cần một công việc tốt hãy đén ngay để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Đầu Tư XD Và Cung Ứng Nhân Lực Hoàng Long – Đơn Vị Nhân Sự Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty CP đầu tư XD và cung ứng nhân lực Hoàng Long hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài. Công ty CP đầu tư XD và cung ứng nhân lực Hoàng Long luôn cung cấp việc làm uy tín cho người lao động. Giúp mọi người đang thất nghiệp có công ăn việc làm ổn định. Công ty luôn cố gắng làm cho mọi người tin tưởng và đến đây nhiều hơn.

công ty cung ứng nhân lực tại hà nội
Công Ty CP Đầu Tư XD Và Cung Ứng Nhân Lực Hoàng Long

Công ty CP đầu tư XD và cung ứng nhân lực Hoàng Long ngoài giúp cho mọi người có việc làm ổn định. Còn để người lao động được học hỏi về kĩ năng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp họ khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Công ty CP đầu tư XD và cung ứng nhân lực Hoàng Long sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác. Bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Cung Ứng Nhân Lực Tràng An – Đơn Vị Cung Cấp Lao Động Tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An là công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội chuyên cung cấp nhân lực làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng lao động sang các thị trường Nhật bản, Đài Loan. Chính vì vậy mà công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An luôn được tin tưởng.

công ty cung ứng nhân lực tại hà nội
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Cung Ứng Nhân Lực Tràng An

Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An luôn hứa hẹn đem lại nhiều công việc tốt cho mọi người thất nghiệp. Đồng thời giúp họ học hỏi được nhiều điều hay từ môi trường mới. Trải qua nhều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Vậy bạn hãy đến ngay công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An tại Hà Nội nhé.

Thông tin liên hệ:

Vấn đề cung ứng nhân lực hiện nay được phổ biến. Ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Đa số mọi người sẽ tìm kiếm nhân viên. Hay công việc thông qua các công ty tư vấn cung ứng nhân lực. Nhưng bạn không biết đến đâu để được tư vấn cho phù hợp. Trên đây là top 5 công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội cùng tham khảo tại ToplistHN nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post