Top 10 Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn tìm kiếm giải pháp kế toán toàn diện cho doanh nghiệp mình? Bạn đang tìm dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay? Cùng Toplisthanoi.com khám phá ngay top 10 công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhé! 

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Kiểm Toán Đất Việt – Dịch Vụ Kế Toán, Kiểm Toán Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán tại Hà Nội. Công ty đã thực hiện thành công hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về tài chính, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn thuế,…. Không chỉ vậy,công ty còn phục vụ hàng nghìn khách hàng FDI hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các giải pháp mà công ty đem lại đều hiệu quả và kịp thời, giúp khách hàng giải quyết bài toán kinh doanh khó khăn. 

công ty kiểm toán tại hà nội

Với phương châm “Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp”, Đất Việt luôn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay. Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, công ty luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, đề xuất những giải pháp tối ưu để khách hàng có thể yên tâm và có được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

công ty kiểm toán tại hà nội

Những ưu điểm nổi bật của Đất Việt:

 • Tại đây có số lượng nhân viên >150 người, có chuyên môn, kinh nghiệm.
 • Trên 1000 dự án đã thành công khi khách hàng đến với Đất Việt.
 • Có hơn 600 khách hàng thân thiết luôn ủng hộ và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.
 • Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như: Dịch vụ kiểm toán, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán,…
 • Giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn.
 • Hạn chế tối đa phát sinh chi phí.
 • Cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 24/7 sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào.
 • ….

Thông tin liên hệ:

2. RSM – Mạng lưới hàng đầu thế giới về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn dành cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

RSM là mạng lưới lớn thứ 6 thế giới chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. Đội ngũ các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng tới 120 quốc gia trên toàn cầu. Dù là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia, khách hàng luôn có thể tin tưởng dựa vào những kiến thức và hiểu biết cập nhật nhất từ các chuyên gia đầu ngành của RSM. RSM tự hào chia sẻ chuyên môn của mình với khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất để giúp khách hàng vượt qua mọi thử thách. Đây là cách RSM đem đến cho khách hàng Sức Mạnh Của Việc Thấu Hiểu (The Power of Being Understood).

 

Nhng con số ấn tượng:

 • RSM đã có mặt tại hơn 120 quốc gia, đặt tại hơn 40 trung tâm kinh tế hàng đầu trên khắp thế giới.
 • Tổng số nhân viên của mạng lưới RSM lên tới hơn 48,000 người.
 • RSM có 820 văn phòng tại Châu Mỹ, Châu Âu, MENA, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương.
 • Khách hàng của RSM rất đa dạng từ những công ty khởi nghiệp đang phát triển cho tới những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.rsmhanoi.com.vn/
 • Hotline: 0988 139 090
 • Email: marketing.hn@rsm.com.vn

3. Công Ty Kiểm Toán KTV – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Chuyên Môn Cao

Công ty TNHH Kiểm Toán KTV cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn tài chính có chất lượng. Đơn vị cam kết đáp ứng một cách mạnh mẽ, kịp thời những nhu cầu thực tế, đa dạng của từng khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên cơ sở góp phần thúc đẩy sự phát triển và sự gia tăng giá trị của khách hàng. Do đó, Kiểm Toán KTV rất chú trọng nhiều về chất lượng giải pháp mang lại cho khách hàng.

Hơn cả những điều đó, KTV còn đem lại cho khách hàng sự đảm bảo tin cậy và phương thức hiệu quả nhất. Công ty cũng tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng những thủ tục tối giản khi tiến hành đánh giá. Thêm vào đó là sự thấu hiểu về tầm ảnh hưởng của các quyết định kinh doanh trong đơn vị khách hàng. Từ đó KTV đưa ra những đề xuất hữu hiệu, nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

công ty kiểm toán tại hà nội
Công Ty TNHH Kiểm Toán KTV

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Luật ACC – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Tâm Huyết

Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp trên toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Công ty luôn hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Công Ty Luật ACC
Công Ty Luật ACC

Công ty kiểm toán tại Hà Nội này luôn cung cấp dịch vụ dựa trên sự trung thực, hợp lý của Báo cáo tài chính. Công ty làm theo các cơ sở nguyên tắc cơ bản là: tuân thủ pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, chuẩn mực kiểm toán. Đơn vị còn đào tạo nên đội ngũ kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm. Họ không chỉ hiểu biết về kế toán, kiểm toán, thuế mà còn nắm rõ quy định trong Luật thuế, đầu tư, thương mại và lao động,…

Dịch vụ kinh doanh ACC

 • Dịch vụ luật sư
 • Đăng ký kinh doanh
 • Đầu tư nước ngoài
 • Kế toán – Kiểm toán

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hanoi AC – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội

Hanoi AC với mục đích là truyền đạt thông điệp “Sức mạnh của sự thấu hiểu” đến khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng thông qua dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn có chất lượng quốc tế tập trung vào các doanh nghiệp trong thị trường hạng trung, Hanoi AC luôn phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Kiểm Tóan Và Tư Vấn Hanoi AC
Công Ty TNHH Kiểm Tóan Và Tư Vấn Hanoi AC

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Tư Vấn Kiểm Toán TAF – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội

Tư vấn Kiểm toán TAF là doanh nghiệp dịch vụ kế toán tiên phong ứng dụng công nghệ đám mây để giúp khách hàng truy cập các dịch vụ chuyên nghiệp của công ty một cách đơn giản, an toàn và tuân thủ đầy đủ pháp luật. Dịch vụ của TAF luôn giải quyết vấn đề, thủ tục nhanh gọn, hạn chế tối đa phát sinh chi phí và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

công ty kiểm toán tại hà nội
Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF

Định hướng dài hạn của ban lãnh đạo là đưa TAF trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, công ty chú trọng cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành cho nước nhà. Công ty đi theo đinh hướng phát triển vững bền vững, hiệu quả. Cùng với đó là nền tảng kinh nghiệm của các chuyên gia, nhân viên với trình độ chuyên môn cao, sáng tạo và tâm huyết.

Dịch vụ chuyên nghiệp TAF

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán xây dựng cơ bản
 • Kiểm toán chi phí chung cư
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
 • Tư vấn thuế

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Lưu Ngay Top 20 Dịch Vụ Co-Working Space Hà Nội Uy Tín

7. Công Ty Kreston – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội

Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn toàn cầu được thành lập năm 1971 tại Vương quốc Anh. Công ty hiện đang có một mạng lưới các văn phòng tại 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Kreston có nguồn lực nhân viên dồi dào với hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Họ luôn miệt mài lao động và sáng tạo, đem đến nhiều lợi ích cho công ty.

Hiện Kreston được xếp hạng là Hãng kiểm toán lớn thứ 13 trên thế giới. Tại đây còn có đội ngũ đông đảo các cộng tác viên là các chuyên gia đầy kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu. Với những lợi thế này, công ty hứa hẹn sẽ là đơn vị nổi bật và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn Kreston
Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn Kreston

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kiểm Toán AASC – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội

Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn tài chính, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá và các dịch vụ khác được pháp luật cho phép. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Quảng Ninh.

Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán AASC
Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán AASC

Công ty còn có được rất nhiều thành tích vượt trội trong suốt thời gian hoạt động. AASC còn được Giáo sư – Tiến sỹ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao khi còn là Tổng Kiểm toán Nhà nước. AASC hiện cũng là Nhà cung cấp dịch vụ lớn “Đầu đàn của Hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam”. Các khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm nhận hài lòng và ưng ý.

Cam kết các dịch vụ tại AASC

 • Miễn phí tư vấn các vấn đề về kế toán, kiểm toán
 • Giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn
 • Hạn chế tối đa phát sinh chi phí
 • Luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tri Thức Việt – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) được thành lập vào năm 2009. Nhà sáng lập công ty đã có kinh nghiệm từng làm việc tại các Công ty thành viên của các Hãng kiểm toán Quốc tế. Tiêu chí của công ty là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực và khách quan.

Công Ty TNHH Tri Thức Việt
Công Ty TNHH Tri Thức Việt

Với sự hỗ trợ của các chuyên viên trong các Hiệp hội kiểm toán Quốc tế, dịch vụ của TTV tại Việt Nam cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn cao. Đến cuối năm 2016, tổng số nhân viên công ty là khoảng 70 người gồm: 4 Partners, 5 Managers, 18 Seniors. Công ty cũng đã hợp tác với nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến là nhà hàng – khách sạn, viễn thông, sản xuất, phân phối, tài chính, y tế,…

Chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực

 • Dịch vụ Kiểm toán
 • Dịch vụ Kế toán
 • Tư vấn thuế
 • Tư vấn Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Lâu Năm

Công ty A&C là đơn vị chuyên về kiểm toán được thành lập từ năm 1992. Trải qua quá trình phát triển bền vừng, công ty hiện đang trở thành một trong những công ty tư vấn kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Đươn vị đàn có mặt tại các văn phòng và chi nhánh ở những trung tâm kinh tế lớn trong nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ,…

A&C đã và đang cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn về Thuế và Pháp lý, Kế toán, Thẩm định giá… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, A&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Đó là lý do Baker Tilly A&C luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hợp tác suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C
Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C

Thông tin liên hệ:

Với những gì Toplisthanoi.com cung cấp ở trên, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất nhé.

>>> Xem thêm:

Rate this post