Lưu Lại Top 15 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất

Đến những cơ sở y tế là đối mặt với tình trạng chờ đợi, thủ tục rườm rà. Không chỉ vậy, khả năng lây chéo bệnh tại bệnh viện là rất cao. Đây là lí do mà nhiều người lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bài viết sau của Toplisthanoi.vn sẽ điểm tên 15 đơn vị cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm:

1. Bệnh Viện Thu Cúc – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Sau 10 hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. Đây là đơn vị đứng trong top 3 bệnh viện tư chất lượng nhất tại Hà Nội. Không chỉ triển khai các dịch vụ thăm khám tại bệnh viện, Thu Cúc còn có dịch vụ khám bệnh tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng lớn người bệnh.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là mục tiêu được chú trọng nhất tại Thu Cúc. Bệnh viện nhận được sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh. Các dịch vụ thăm khám tại nhà được cung cấp bao gồm: chăm sóc người tai biến; xử lý cắt chỉ; băng bó vết thương; lấy mẫu xét nghiệm; truyền dịch…

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Thu Cúc

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Ghi Nhớ Ngay 10 Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Hà Nội Uy Tín

2. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội HomiCare

Dịch vụ khám bệnh tại nhà HomiCare là cái tên quen thuộc với nhiều gia đình tại Hà Nội. Chất lượng và thái độ dịch vụ là hai yếu tố hàng đầu mà HomiCare hướng đến/ Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, HomiCare giúp bệnh nhân được khám bệnh tại chính không gian gia đình mình. Hết mình vì bệnh nhân là điều mà các y bác sĩ tại đây tâm niệm. Chỉ sau từ 15 – 30 phút gọi điện, HomiCare sẽ có mặt tận nơi, thăm khám. Mọi chi phí đều sẽ được công bố ở website để bệnh nhân và người nhà tiện theo dõi.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà HomiCare

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Việt Úc – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Phòng khám Gia đình Việt Úc là phòng khám Gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục và yêu cầu tính cộng đồng cao, Việt Úc cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế gia đình chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Việt Úc luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Bạn và người thân sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu. Bác sỹ gia đình và các nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già. Đặc biệt, khi tình trạng của khách hàng cần sự hỗ trợ, phòng khám sẽ kết nối với các chuyên gia chuyên ngành tốt nhất.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Việt Úc

Thông tin liên hệ:

4. OriHome – Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Người Già Tại Nhà Hà Nội

Gia đình có người già và cần được chăm sóc thường xuyên? OriHome sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Với đội ngũ điều dưỡng và nhân viên chăm sóc tâm huyết, giàu kinh nghiệm, OriHome giúp người cao tuổi trong gia đình bạn cảm thấy được chăm sóc bởi tình cảm và sự quan tâm nhất.

Với dịch vụ tại OriHome, điều dưỡng viên sẽ chăm sóc và hỗ trợ sinh hoạt, theo dõi tình trạng sức khỏe, luyện tập ở nhà của người cao tuổi. Chi phí hợp lý với các gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà OriHome

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Y Khoa Gia Đình – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Trung tâm y khoa gia đình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc ý tế tại nhà. Trung tâm có đội ngũ nhân viên là những người được trang bị đủ kiến thức để có thể đánh giá chất lượng kỹ thuật của dịch vụ y tế. Khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và được khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn sức khỏe bởi các chuyên gia y tế hàng đầu.

Các dịch vụ được cung cấp tại Trung tâm bao gồm: Tiêm thuốc tại nhà theo chỉ định của Bác sĩ; Chăm sóc theo yêu cầu của thân nhân hoặc của người bệnh; Đặt xông ăn, xông tiểu; Thay băng, cắt chỉ theo chỉ định của Bác sĩ…

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Trung tâm y khoa gia đình

Thông tin liên hệ:

6. MedicViet – Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Tại Hà Nội

MEDICVIET được thành lập với một mục đích giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em. Trung tâm còn có các gói dịch vụ đặc biệt chăm sóc hỗ trợ các gia đình có thành viên bị đau ốm, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ sức khoẻ chất lượng tối ưu nhất, MEDICVIET cam kết tất cả khách hàng của  được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, nhân ái và thân thiện.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại MEDICVIET

Thông tin liên hệ:

7. MEDLATEC – Kiểm Soát Bệnh Tật Tại Nhà Hà Nội

Lấy hoạt động khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng là mũi nhọn, MEDLATEC là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc y tế tại nhà. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhân viên y tế chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, MEDLATEC còn đưa đến thái độ khám bệnh tận tình, hết mình vì người bệnh. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng đến khách hàng.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà MEDLATEC

Thông tin liên hệ:

8. Family Doctor Center – Tư Vấn & Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội

Family Doctor Center là một trong những trung tâm hàng đầu về tư vấn và khám bệnh tại nhà. Ngày sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi. Nếu khách hàng có chỉ định của bác sĩ, trung tâm sẽ bố trí điều dưỡng với tay nghề và chuyên môn cao. Trong trường hợp khách hàng chưa có chỉ định, bác sĩ tại trung tâm sẵn sàng tư vấn và qua thăm khám cho bạn.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Family Doctor Center

Thông tin liên hệ:

9. Doctor Home – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Nổi Tiếng

Phòng khám gia đình Doctor Home là lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà chất lượng. Với đội ngũ y bác sỹ làm việc các bệnh viện lớn trong Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết, Doctor Home đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh tại nhà. Doctor Home cố gắng mang đến cho người bệnh, người nhà … một dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tiện ích, an toàn nhất, tốt nhất. Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không phải đến viện.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Doctor Home

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám – Khám Bệnh Tại Nhà Chất Lượng

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là một trong những đơn vị chuyên khám bệnh tại nhà. Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của phòng khám là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tại nhà, kiến thức vững vàng, thái độ vui vẻ, tận tâm, dễ tiếp xúc, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Thiết bị và công nghệ xét nghiệm tại phòng khám đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Ngoài ra, phòng khám nhận chăm sóc bệnh nhân tại nhà, truyền dịch, băng bó và cắt chỉ…

Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm Những Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

11. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Hồng Ngọc 

 • Địa chỉ:  55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3927.5568 ext 2266 – 2275 – 2263

12. Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà

 • Địa chỉ: Số 99 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 633 1115
 • Website: http://dichvuytetainha.com

13. Dịch Vụ Tắm Bé

 • Địa chỉ: 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 438 028 – 0904 532 011 – 0904 732 011
 • Website: http://tambehanoi.com/

>>> An tâm chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn chất lượng, uy tín bạn nên tham khảo!

14. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội

 • Địa chỉ: 62/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974 031 428 – 0911 52 88 93
 • Website: http://khambenhtainha.com.vn/

15. Bệnh Viện ĐHQG Hà Nội 

 • Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 554 4833
 • Website: http://benhviendhqghn.com/y-hoc-thuong-thuc/bac-si-kham-benh-tai-nha–bac-si-gia-dinh-benh-vien-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi/

Trên đây là Top 15 dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội của Toplisthanoi.com là những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình và người thân cái tên phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)