Khám Phá Top 8 Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội

Bạn đang muốn xây dựng một công trình tại Hà Nội tuy nhiên lại đang gặp khó khăn về vấn đề giấy tờ. Việc xin giấy phép quá phức tạp. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giúp bạn xử lý vấn đề trên. Vậy hãy khám phá top 8 địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nộicùng ToplistHN nhé!

1. Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng – Công Ty Xin Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín cho khách hàng tại TP. Hà Nội. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ, cũng như dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội. Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong các khu đô thị. Công ty tự tin đem lại cho khách hàng 1 quy trình xin giấy phép nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, công ty sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ những quy định trong xây dựng. Những phần được phép xây dựng mà không vi phạm quy chế. Vì thế, khách hàng hãy cứ tin tưởng vào dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín này!

dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng

Khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây, sẽ được hưởng nhiều quyền lợi được tư vấn miễn phí:

 • Miễn phí kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn giấy tờ của Quý khách.
 • Dựa trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu của quý khách cung cấp. Các Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
 • Đại diện khách hàng, nộp hồ sơ và thực hiện việc theo dõi, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho Quý khách.

Công ty luôn nỗ lực để giúp bạn trong lĩnh vực dịch vụ xin giấy phép xây dựng, cũng như giấy phép xây dựng vừa tối thiểu hóa chi phí và thời gian vừa đơn giản, dễ hiểu.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Nhanh Tay “Bỏ Túi” Top 21 Dịch Vụ Làm Visa Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Văn Phòng Luật Sư X – Dịch Vụ Xin Giấy Cấp Phép Xây Dựng Hà Nội Nhanh Chóng

Giấy phép xây dựng là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Cần hoàn thiện trước khi bắt đầu xây dựng 1 công trình tại Hà Nội. Văn Phòng Luật Sư X là đơn vị chuyên cung cấp, hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi. Với kinh nghiệm và nắm rõ luật pháp liên quan. Đến với văn phòng luật sư X bạn có thể nhận được tư vấn miễn phí và cung cấp thêm nhiều kiến thức về luật pháp. Văn Phòng đảm bảo sẽ đơn giản hóa hết sức có thể đối với quy trình cấp giấy phép xây dựng.

dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
Văn Phòng Luật Sư X

Cũng như, đối với chi phí sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội này cũng vô cùng phải chăng. Phù hợp với khả năng chi trả của người dân cả nước. Vậy còn chần chờ gì nữa. Note lại ngay địa chỉ dịch vụ xin giấy phép xây dựng này ngay!

Ngoài việc tư vấn dịch vụ xin giấy phép xây dựng, văn phòng còn có nhiều dịch vụ khác bạn có thể tham khảo:

 • Dịch vụ hành chính
 • Dịch vụ luật dân sự
 • Dịch vụ luật doanh nghiệp
 • Dịch vụ hôn nhân – gia đình
 • Dịch vụ trích lục giấy tờ hành chính
 • Dịch vụ giao thông ..v..v ..

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Ngay Địa Chỉ Chứng Minh Tài Chính Hà Nội Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

3. Công Ty Luật TNHH Đức An – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Công Ty Luật TNHH Đức An được thành lập bởi luật sư Phạm Thị Bích Đào. Người có kinh nghiệm, trách nghiệm đã có bước phát triển không ngừng. Công ty giúp ngăn ngừa các rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Cũng như cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội. Trợ giúp pháp lý giúp người dân Hà Nội và cả nước.

dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
Công Ty TNHH Tư Vấn, Xây Dựng VÀ TM Trường Sinh

Dịch vụ tư vấn pháp lý cho người thân, người lao động, doanh nghiệp gồm:

 • Tư vấn, hỗ trợ đàm phán, soạn thảo các hợp đồng quan trọng: hợp đồng chuyển nhượng dự án, hợp đồng gia hạn quyền sử dụng đất có bổ sung, giải trình những yếu tố làm tăng/giảm diện tích đất; 
 • Tư vấn các hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng mua bán công ty…
 • Tư vấn và soạn thảo bộ quy chế quản lý nội bộ. Đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các thành viên công ty, các bộ phận trong doanh nghiệp được phân định rõ ràng, khoa học, làm căn cứ xác định thưởng/phạt, góp phần vào những thành công trong kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp,…
 • Cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu

Trong đó, mọi người có thể nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Đảm bảo quy trình sẽ đơn giản và nhanh chóng. Đức An luôn luôn nỗ lực hết lòng vì người dân. Giúp bạn giải quyết vấn đề giấy tờ gọn gàng nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Tư Vấn, Xây Dựng VÀ TM Trường Sinh – Chuyên Hỗ Trợ Dịch Vụ Xin Giấy Phép Hà Nội Đơn Giản

Trường Sinh là đơn vị chuyên xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng. Cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó còn hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Công ty luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để cho khách hàng lựa chọn.

Công Ty TNHH Tư Vấn, Xây Dựng VÀ TM Trường Sinh
Công Ty TNHH Tư Vấn, Xây Dựng VÀ TM Trường Sinh

Nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh Quý vị sẽ nhận được:

 • Miễn phí bộ hồ sơ thiết kế xin cấp cấp phép xây dựng đầy đủ.
 • Hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
 • Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ
 • Cam kết chất lượng, tiến độ
 • Bảo hành công trình lên tới 5 năm

Ngoài ra, bạn nhận được nhiều kiến thức về trình tự, thủ tục cũng như điều kiện để xin cấp giấy phép xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà Trường Sinh đem lại với đội ngũ tư vấn am hiểu luật pháp. Vì thế, note ngay địa chỉ dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội này nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Dịch Vụ Làm Visa Hà Nội Uy Tín Và Nhanh Chóng

5. Luật Việt Tín – Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Luật Việt Tín là một trong những công ty luật nổi tiếng tại Hà Nội, có đường dây tư vấn pháp luật trực tuyến tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có một số chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, những người luôn phục vụ bạn. Ngoài ra, công ty luật Việt Tín còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội. 

dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
Luật Việt Tín

Các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng công trình cần phải xin giấy phép xây dựng. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các loại giấy tờ cần thiết để xin giấy phép. Việt Tín Chúng tôi có những chuyên gia chuyên tư vấn về giấy phép. Chắc chắn họ sẽ giúp bạn xin được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất. Ở Việt Nam trình tự, thủ tục xin và cấp giấy phép xây dựng được quy định trong Luật, Nghị định, Thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết. Vì thế, hãy để cho Việt Tín hỗ trợ bạn trong dịch vụ xin giấy phép xây dựng.

Việt Tín có tổng đài luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho Luật Việt Tín để nhận được những tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất. Cũng như dịch vụ dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín nhất!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tìm hiểu Top 17 Công Ty Luật – Văn Phòng Luật Sư Hà Nội Đáng Tin Cậy

6 . Công Ty Xây Dựng ADF – Dịch Vụ Cấp Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Nhất

Công ty Cổ phần Kiến trúc ADF chuyên dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Thành phố Hà Nội. Kiến trúc ADF sẽ giúp bạn thực hiện việc xin giấy phép xây dựng nhanh gọn lẹ. Để bạn khởi công công trình theo đúng quy định pháp luật. Bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Bởi vì trong quá trình đi xin phép xây dựng, bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và thời gian duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Tốn nhiều công sức và lượt đi, làm mất thời gian quý báu của bạn.

Công Ty Xây Dựng ADF
Công Ty Xây Dựng ADF

Trong quá trình xin phép xây dựng có thể sẽ có nhiều phát sinh phức tạp khác cần phải xử lý như:

 • Diện tích thực tế nhà không đúng với trên sổ
 • Nhà có tường chung với các nhà kế bên
 • Nhà có cấu kiện dính với nhà kế bên
 • Nhà không có bản vẽ hiện trạng, nhà sai hiện trạng
 • Nhà có đường điện đi ngang, nhà có khe hở
 • Đất bị chồng ranh, nhà bị sai ranh vị trí, lộ giới đường bị thay đổi…

Đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề thiết kế. Cũng như dễ dàng hơn nếu sử dụng dịch vụ dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Công ty sẽ nhanh chóng thay mặt bạn xin giấy phép. Điều này đảm bảo rằng các bước trong quá trình xây dựng được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Địa Chỉ Văn Phòng Có Luật Sư Giỏi Về Đất Đai Ở Hà Nội Uy Tín

7. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Tản Viên – Tư Vấn Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Công ty là đơn vị chuyên thi công nhà trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công…Vì vậy, rất hiểu tâm lý của khách hàng, và một điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Đó là: thủ tục xin giấy phép xây dựng, và những lo của sự nhầm lẫn trong các thủ tục hành chính. Vì thế, công ty cho ra mắt dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội. Nhiều khách hàng rất lo lắng và muốn tìm một đơn vị để “thu xếp” việc này cho mình. Chính vì vậy công ty cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở tại Hà Nội. Để khách hàng hiểu rõ hơn, bớt băn khoăn và lên kế hoạch.

dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Tản Viên

Thủ tục xin giấy phép xây dựng như sau: 

 • Nhận hồ sơ và tư vấn cho khách hàng giải pháp xin phép xây dựng.
 • Khảo sát thực địa nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.
 • Lập hồ sơ Xin phép xây dựng cho khách hàng.
 • Thay khách hàng nộp và nhận kết quả.

Thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc. Tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian và chất lượng và dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty. Còn chần chờ gì nữa, note ngay địa chỉ dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội này nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Hà Nội Đáng Tin Cậy Nhất

8. Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Vân Thanh – Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Hà Nội Chất Lượng

Tư vấn xây dựng Vân Thanh sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin giấy phép xây dựng. Bởi vì công ty Vân Thanh là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội. Nhà ở riêng lẻ, phân lô, nhà phố, biệt thự, theo nguyện vọng xây dựng của bạn và theo quy hoạch, mật độ… bạn muốn xây dựng.

Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Vân Thanh
Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Vân Thanh

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội ?

Vân Thanh nhận làm trọn gói hồ sơ, giấy phép xây dựng. Khi sử dụng dịch vụ này. Công ty có đội ngũ uy tín, am hiểu về hồ sơ sẽ giúp bạn xin giấy phép trong thời gian nhanh nhất. Thủ tục về dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ đơn giản hóa nhưng vẫn đầy đủ, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí. Công ty sẽ cung cấp cho bạn bộ bản vẽ để xin giấy phép xây dựng theo quy hoạch của quận. Tận dụng hết diện tích và các tầng của tòa nhà. Ngoài ra, công ty Vân Thanh  sẽ tư vấn cho bạn những phần nào được phép xây dựng, sửa chữa mà không vi phạm quy chuẩn xây dựng. Luôn đảm bảo về chất lượng về dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội của công ty.

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay Top 10 Đoàn Luật Sư Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trên đây là top 8 địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Hà Nội uy tín bạn nên ghé qua nếu đang có nhu cầu hay gặp khó khăn trong vấn đề trên. Mong rằng các độc giả của ToplistHN đã có được nhiều thông tin bổ ích.

>>> Đừng bỏ qua:

5/5 - (1 bình chọn)