Đừng Bỏ Qua List Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Tuổi Chất Lượng Nhật Bản

Ở giai đoạn sơ sinh 2 tháng tuổi, bé rất nhạy cảm, mong manh. Mọi thứ con tiếp xúc đều ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới con. Lúc này đồ chơi cho bé không có nhiều, nhưng bắt buộc bố mẹ phải chọn lọc kỹ lưởng. Đồ chơi phải có xuất xứ rõ ràng, thành phần, chất liệu vô hại đến bé. Cùng tham khảo danh sách đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi dưới đây. Tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản an toàn tuyệt đối cho con.

1. Cũi Chòi Chân Gấu Cưng Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Giai đoạn 2 tháng tuổi, là lúc bé nhìn, nghe thế giới bên ngoài. Nhưng bé chỉ có thể nhìn những thứ cách mắt 20-30 cm, nghe âm thanh ở gần. Hãy giúp con bạn phát triển thị giác, thính giác tốt hơn bằng cũi chòi chân gấu cưng. Cũi thiết kế hình chữ A, bên trên có các con thú phát ra âm thanh vui nhộn. Đặc biệt có chú gấu biết nói, đưa qua lại thu hút sự chú ý của bé. Đồ chơi giúp kích thích thị giác thính giác bé hiệu quả. Món đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi rất này được các ông bố bà mẹ Nhật tin dùng.

Cũi chòi chân gấu con
Cũi chòi chân gấu con

2. Kệ Đồ Chơi Chòi Chân Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Kệ chòi chân là món đồ chơi cho bé phổ biển. Kệ được thiết kế giống như giá treo đồ chơi. Khi bé nằm chơi, kệ được đặt phía chân bé, kích thích bé chòi đạp vào đồ chơi. Điều này giúp tăng cường vận động, cho các cơ chân của bé chắc khoẻ hơn. Màu sắc vui nhộn cùng những âm thanh đồ chơi phát ra giúp kích thích giác quan của bé 2 tháng tuổi.

Kệ chòi chân trẻ sơ sinh
Kệ chòi chân trẻ sơ sinh

3. Chày Vải Gặm Nướu Cao Cấp Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Giai đoạn sơ sinh, da bé rất nhạy cảm khi tiếp xúc với đồ vật bên ngoài. Đồ chơi cần được làm bằng chất liệu tốt, không gây hại cho da bé. Đồ chơi chày vải gặm nướu được làm từ bông vải cao cấp, mềm mại. Bé có thể cầm chơi, hoặc gặm nướu an toàn, vệ sinh. Sau khi chơi, bố mẹ có thể giặt rửa đồ chơi dễ dàng để đảm bảo vệ sinh cho con chơi. Ngoài ra chổ tay cầm đồ chơi còn có dây đeo mềm mại. Giúp đồ chơi không bị rơi khỏi tay bé. Nếu nhà có thêm bé lớn bố mẹ có thể xem thêm những loại đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi nhé!

Chày vải gặm nướu cho bé 2 tháng tuổi
Chày vải gặm nướu cho bé 2 tháng tuổi

4. Xúc Xắc Gặm Nướu Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Món đồ chơi xúc xắc gặm nướu giúp kích thích giác quan của bé 2 tháng. Xúc xắc được thiết kế 1 đầu gặm nướu, 1 đầu là gấu bông đồ chơi. Xúc xắc có 2 đầu mang 2 màu tương phản giúp kích thích thị giác bé. Đồng thời khi bé chơi sẽ tạo ra âm thanh vui nhộn tốt cho tai bé. Đồ chơi khá nhẹ và dễ cầm để tránh gây tồn thương cho bé.

Xúc xắc gặm nướu cho bé 2 tháng
Xúc xắc gặm nướu cho bé 2 tháng

5. Lục Lạc Cầm Tay Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Vận Động

Sản phẩm lục lạc cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Đồ chơi được thiết kế gồm tay cầm, và một đầu chứa các hạt cườm. Khi lắc hoặc bấm nút, các hạt cườm nhảy múa tạo ra âm thanh lạc xạc. Âm thanh này có tác dụng xoa dịu bé. Rất thích hợp để dỗ dành, làm dịu những cơn quấy khóc của con.

Lục lạc cầm tay dỗ dành bé
Lục lạc cầm tay dỗ dành bé

6. Lục Lạc Gặm Nướu Phát Nhạc Cho Bé 2 Tháng

Đồ chơi được thiết kế đặc biệt cho bé sơ sinh. Có hình quả tạ cho bé dễ cầm nắm và chất liệu mềm mại thích hợp cho da bé. Khi cầm, đồ chơi phát ra âm thanh trắng giúp an ủi bé. Giúp dỗ dành bé khóc rất hiệu quả. Đồng thời âm thanh đó cũng giúp kích thích thính giác phát triển.

Đồ chơi gặm nướu cho bé
Đồ chơi gặm nướu cho bé

7. Đồ Chơi Bé Mút Ngón Tay Cho Bé 2 Tháng

Thói quen mút tay của bé là hoàn toàn vô hại, bố mẹ đừng lo lắng. Nhưng để đảm bảo vệ sinh hơn, hãy cho con chơi đồ chơi bé mút ngón tay. Được thiết kế giống hình dạng bàn tay, chất liệu mềm, an toàn. Cho con chơi an toàn, dễ chịu, hợp vệ sinh. Sau khi con chơi, bố mẹ hãy vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không có vi khuẩn bám bẩn. Cho bé chơi lâu dài.

Đồ chơi mút tay cho bé 2 tháng
Đồ chơi mút tay cho bé 2 tháng

8. Khăn Treo Nôi Chú Huơu Cao Cổ Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Là sản phẩm sáng tạo của nhà sản xuất Nhật Bản. Đồ chơi khăn treo nôi hươu cao cổ giúp bé chơi vui, không quấy khóc lúc ở nhà hoặc đi ra ngoài. Chú huơu trên chiếc khăn có hình dạng màu sắc vui nhộn giữ cho tay bé bận rộn. Chất liệu làm đồ chơi là vải cao cấp, an toàn cho da, thậm chí bé có thể ngậm vào miệng vẫn an toàn. Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi mang thương hiệu Nhật Bản này sẽ khiến bố mẹ hài lòng.

Khăn treo nôi cho bé 2 tháng tuổi
Khăn treo nôi cho bé 2 tháng tuổi

9. Gấu Con Trò Chuyện Cùng Bé Đồ Chơi Cho Bé 2 Tháng Tuổi

Khi bé được 2 tháng tuổi, mẹ cần trò chuyện nhiều với bé. Điều này giúp con nghe và nhận ra tiếng mẹ, đồng thời tạo tiền đề cho bé học nói sau này. Đồ chơi gấu trò chuyện cùng bé cũng giúp bổ trợ rất hiệu quả. Khi bé nằm phát ra những âm thanh ê â, gấu sẽ bắt chước. Làm cho bé có cảm giác như có người đang trò chuyện với mình. Từ đó kích thích con nói nhiều hơn. Món đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi này sẽ giúp con nhanh biết nói hơn.

Gấu con trò chuyện cùng bé 2 tháng
Gấu con trò chuyện cùng bé 2 tháng

Trên đây là danh sách 9 món đồ chơi dành riêng cho bé 2 tháng tuổi. Đồ chơi được nhập khẩu từ Nhật Bản an toàn, có lợi cho các giác quan, vận động của bé. Mong rằng các ông bố bà mẹ có thêm kiến thức để chọn những món đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi của mình. Giúp các bé lớn lên thông minh khoẻ mạnh.

Rate this post