Top 5 Địa Điểm Học Đàn Tranh Ở Hà Nội Chất Lượng Mà Bạn Nên Biết

Đàn tranh là một trong những nhạc cụ truyền thống không hề dễ chơi. So với tự học thì việc đăng ký một khóa học dạy đàn sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiếp cận được kiến thức bài bản cũng như học thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm học đàn tranh ở Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. ToplistHaNoi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất. 

>>> Xem ngay:

1. Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam – Địa Điểm Học Đàn Tranh Ở Hà Nội Cực Chất Lượng

Học đàn tranh ở Hà Nội thì đầu tiên, phải kể tới sở đào tạo chuyên sâu như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây là địa chỉ ưu tiên cho các bạn muốn thi tuyển đại học. Bên cạnh đó, người bình thường muốn tìm hiểu về các lớp học đàn tranh cũng có thể tham gia vào các lớp từ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng âm nhạc của Học viện. Trung tâm được thành lập nhằm nâng cao dân trí, giáo dục thẩm mỹ âm nhạc tạo điều kiện cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, ở các hoàn cảnh được học nhạc. Tại đây tổ chức các khóa học dài hạn và ngắn hạn, với nhiều cấp độ và chương trình học đa dạng.

học đàn tranh ở Hà Nội
Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

Giảng viên giảng dạy tại Trung tâm là các Giáo sư, Tiến sĩ, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú và các giảng viên, cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo âm nhạc. Với tiêu chí “Âm nhạc cho tất cả mọi người”, Trung tâm luôn mở rộng cửa chào đón các học viên thuộc mọi lứa tuổi và trình độ đến với Trung tâm để tiếp cận, học tập và nâng cao trình độ.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Nghệ Thuật Adam – Đơn Vị Học Đàn Tranh Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Nghệ thuật Adam là địa chỉ uy tín về đào tạo dạy học đàn tranh ở Hà . Nếu bạn yêu thích nhạc cụ này thì hãy đăng ký các lớp học đàn tranh do Trung tâm đào tạo. Đến với khóa dạy đàn tranh của Trung tâm, bạn sẽ có cơ hội gặp các giảng viên đến từ Học viện âm nhạc quốc gia, cùng với những nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng. Họ sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách đánh đàn tranh sao cho hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam
Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Ngoài ra các học viên còn được luyện tập với những giáo trình chuyên sâu dành riêng cho những bạn yêu thích đàn tranh để phát triển kỹ năng tối đa nhất. Các giảng viên của Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học viên chơi thành thạo loại nhạc cụ này.

Nội dung dạy học đàn tranh của trung tâm

 • Học nhạc lý cơ bản.
 • Học kỹ thuật tay phải, tay trái.
 • Các kỹ thuật chạy ngón.
 • Ứng dụng học các bài hát đơn giản.
 • Trả bài và hòa tấu với nhiều loại nhạc cụ khác.
 • Giới thiệu bộ môn đàn tranh

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art – Đơn Vị Dạy Học Đàn Tranh Ở Hà Nội

Sol Art là Trung Tâm Giáo Dục Âm Nhạc – Nghệ Thuật tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy cho thiếu nhi. Học viên ở đây sẽ được định hướng tiềm năng phát triển nghệ thuật của bản thân.

Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art
Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art

Tại Sol Art có các chuyên viên giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ dân tộc, trong đó có bộ môn đàn tranh. Đội ngũ giáo viên ở đây có trình độ cao cùng lòng nhiệt huyết và yêu nghề. 

Tại sao bạn nên chọn Sol Art:

 • Đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm
 • Lớp học với trang thiết bị hiện đại
 • Luôn lấy học sinh làm trung tâm
 • Giáo trình tiên tiến nhất của nước ngoài
 • 10 năm kinh nghiệm đào tạo các môn học nghệ thuật ngoại khóa
 • Trung tâm nghệ thuật Sol luôn chú trọng về sự tiện nghi và an toàn cho trẻ

Đây chắc hẳn là một địa điểm học đàn tranh mà phụ huynh có thể gửi gắm con em mình theo học.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Kiên -Trung Tâm Giảng Dạy Đàn Tranh Giá Tốt Ở Hà Nội 

Hồng Kiên là địa điểm học đàn tranh ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Cơ sở này giúp mọi học viên có cơ hội tiếp cận loại nhạc cụ dân tộc truyền thống này. Hồng Kiên đã xây dựng các khóa học chuyên biệt với chi phí phù hợp, bất cứ ai cũng có thể theo học. 

Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Kiên
Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Kiên

Ưu điểm:

 • Tập luyện với những cây đàn chất lượng nhất giúp phát huy hết khả năng của bản thân.
 • Đăng ký giờ học theo thời gian cá nhân – giờ học sắp xếp cụ thể.
 • Các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình.
 • Giải đáp thắc mắc về âm nhạc, nhạc cụ bất cứ lúc nào.
 • Kết thúc khoá học sẽ được tặng một clip “tốt nghiệp” cực kỳ long lanh.

Để thỏa sức khám phá và tìm hiểu đàn tranh. Hãy tham gia ngay các khóa học của Hồng Kiên bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Music Talent – Nơi Đào Tạo Đàn Tranh Cực Tốt Ở Hà Nội

Học đàn tranh ở Hà Nội thì đến ngay với Music Talent. Đến đây, mọi người có thể yên tâm hoàn toàn về hệ thống cơ sở vật chất với số lượng nhạc cụ lớn. Trung tâm đảm bảo chất lượng, các phòng học chuyên biệt cách âm, sạch, đẹp

học đàn tranh ở Hà Nội
Trung Tâm Music Talent

Các giảng viên tại Music Talent được tuyển dụng khắt khe với nhiều tiêu chí cao. Học phí của trung tâm cũng rất phải chăng, phù hợp với bất cứ ai muốn theo học bộ môn này. Đặc biệt, mỗi năm trung tâm còn tổ chức 2 cuộc thi định kỳ lớn giúp học viên có 1 sân chơi chuyên nghiệp để cọ sát cũng như thể hiện tài năng của mình. Các chứng chỉ mà trung tâm cung cấp còn được chứng nhận quốc tế và hơn cả là giúp học viên đăng ký du học tại Anh và các nước Âu Mỹ

Thông tin liên hệ:

ToplistHaNoi vừa gửi đến bạn những thông tin về những nơi uy tín và chất lượng để học đàn tranh ở Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho mọi người tìm được cho mình chỗ học phù hợp nhất nhé! 

>>> Click ngay:

Rate this post