Lưu Ngay Top 12 Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều môn học đa dạng mà các bạn nhỏ có thể thỏa sức lựa chọn. Trong đó, vẽ là môn học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm một lớp học vẽ uy tín cho bé tại Hà Nội. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây Toplist HN sẽ chia sẻ đến bạn top 12 lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội tốt nhất và uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Xem ngay:

1. Trung Tâm Tài Năng Pink Cloud – Địa Chỉ Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Trung tâm tài năng Pink Cloud hiện đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo phụ huynh biết đến với nhiều môn như piano, guitar, violin, thanh nhạc, nhảy, múa, hội họa. Chương trình vẽ cơ bản phong phú, giúp các bé làm quen với những chất liệu màu khác nhau như màu sáp, màu nước, màu acrylique. Chương trình nâng cao sẽ giúp các con đi chuyên sâu hơn về kỹ thuật và có những tác phẩm hoàn mỹ hơn.

lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội
Trung tâm tài năng Pink Cloud

Đội ngũ giáo viên Pink Cloud đều là các cử nhân ưu tú, thạc sĩ hoặc giảng viên đại học được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mỗi lớp bao gồm 1 giáo viên chủ nhiệm và 1 trợ giảng. Xưởng cam kết 100% giáo viên chủ nhiệm đều có bằng cấp chính quy trở lên.

lớp học vẽ cho bé ở hà Nội
Trung Tâm Tài Năng Pink Cloud

Các cô giáo môn mỹ thuật của Pink Cloud đều tốt nghiệp ngành sư phạm mỹ thuật, ngoài chuyên môn được đào tạo bài bản còn có nhiều kinh nghiệm đứng lớp với các bạn nhỏ, tạo một không khí vui vẻ và gần gũi với các con. 

Lý do bạn nên lựa chọn Pink Cloud là đơn vị học vẽ cho con em mình:

 • Sáng tạo
 • Tự tin
 • Giải quyết vấn đề
 • Kiên trì
 • Tập trung
 • Giao tiếp phi ngôn từ
 • Tiếp nhận phản hồi mang tính xây dựng
 • Hợp tác
 • Tận tâm
 • Trách nhiệm

Workshop hàng tháng với những chủ đề thú vị để các con khám phá những bộ môn sáng tạo khác.  

Thông tin liên hệ:

2. Xưởng Nghệ Art Tree  – Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội

Hoạt động về mảng giáo dục đào tạo, Xưởng nghệ thuật ART TREE là thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội. Lớp học vẽ cho bé Art Tree mong muốn giúp mọi người tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu, đam mê khai sáng tiềm năng. Chương trình soạn giáo án dạy học vẽ cơ bản đến nâng cao. Nội dung giáo trình có chiều sâu và bài bản cả ở mảng hội họa lẫn tính mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tuyển chọn hàng đầu từ các trường mỹ thuật chính quy.

lớp học vẽ cho bé ở hà nội
Xưởng Nghệ Art Tree  – Địa Chỉ Dạy Vẽ Tại Hà Nội Uy Tín

Lý do nên chọn Xưởng nghệ Art Tree – Lớp học vẽ chất lượng cao

 • Chương trình học vẽ bài bản
 • Tích hợp kỹ năng mềm
 • Chương trình kết nối cộng đồng
 • Học Mỹ thuật ứng dụng

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ lỡ các trường đào tạo ngành logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay

3. Dịch Vụ Mỹ Thuật Bụi  – Lớp Học Vẽ Cho Bé Chất Lượng Ở Hà Nội

Mỹ Thuật Bụi là đơn vị chuyên về mảng đào tạo hội họa. Đơn vị là nơi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật. Đặc biệt là lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội. Thành lập từ 2014, với một sứ mệnh duy nhất là đem bộ môn Mỹ thuật hàn lâm đến gần hơn với những người không chuyên. Hơn 7 năm qua, lớp đã đồng hành cùng hàng chục ngàn học viên trên cả nước. Khơi mở lại niềm đam mê và tạo ra phong trào rộng khắp trong xã hội. Lớp học vẽ cho bé Mỹ Thuật Bụi luôn được đánh giá cao về chất lượng dạy học ở nơi đây.

lớp học vẽ cho bé ở hà nội
Mỹ Thuật Bụi  – Địa Chỉ Dạy Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

Thành công của Bụi thể hiện qua hàng nghìn tác phẩm xuất sắc, và hàng chục triển lãm quy mô lớn của học viên hai miền. Với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt. Mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Các Khóa Học Vẽ Online Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết

4. Lớp Hanh Art  – Lớp Học Vẽ Ở Hà Nội Cho Bé Chất Lượng

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm họa sĩ chuyên nghiệp, Hanh Art là một trong lớp học vẽ cho bé tại Hà Nội vô cùng uy tín. Được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi con em theo học tại đây. Tại câu lạc bộ Mỹ thuật HanhArt, các bé sẽ được khơi gợi, khám phá những tư duy sáng tạo của mình.

lớp học vẽ cho bé ở hà Nội
Lớp Hanh Art  – Lớp Học Vẽ Ở Hà Nội Cho Bé Chất Lượng

Ngoài vẽ tranh, các bé sẽ được hướng dẫn làm các bài tập sáng tạo. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực, các bậc phụ huynh luôn hài lòng khi gửi con em mình theo học tại Hanh Art

Thông tin liên hệ:

5. Lớp ARC Hà Nội  – Lớp Học Vẽ Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

Cuối cùng trong danh sách các lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội ngày hôm nay là đơn vị ARC Hà Nội. ARC Hà Nội là một lớp học vẽ với môi trường học tập chuyên lĩnh vực hội họa dành cho các bé. Đơn vị tiền thân là lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V và H. Thành lập với mong muốn trở thành nơi khơi nguồn đam mê và đồng hành cùng các bạn yêu thích hội họa, vẽ vời. Bạn đang phân vân không biết nên đưa con em mình học vẽ tại đơn vị nào uy tín? Hãy tin tưởng và chọn ngay ARC Hà Nội bởi bạn sẽ không hối hận khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Lớp ARC Hà Nội
Lớp ARC Hà Nội  – Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

Lý do nên chọn  ARC Hà Nội – Lớp học vẽ cho bé Hà Nội uy tín

 • Lớp vẽ có thành tích đỗ cao nhất.
 • Môi trường học tập thực chiến, trải nghiệm bản thân.
 • Thầy cô có chuyên môn cao và có trách nhiệm với học sinh.

Thông tin liên hệ:

6. Teppi Art club – Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Chất Lượng Tại Hà Nội

Teppi Art club là trung tâm do cô Bùi Thị Phương sáng lập và phát triển cùng các cộng sự. Với mong muốn trở thành nơi thỏa mãn được niềm đam mê hội họa của các em nhỏ và mang đến những buổi trải nghiệm giúp các em học tập ở trường hiệu quả hơn. Hoạt động mỹ thuật tại Teppi Art club giúp trẻ chủ động khám phá và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nên nắm được bản chất và nhớ lâu. Qua việc thực hành, thao tác nhiều cũng giúp các em cải thiện kỹ năng vận động, đặc biệt là các thao tác tay. Từ đó kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ nhiều hơn. Đến với Teppi Art club, các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thú vị, kiến thức phong phú và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng qua các buổi học.

Lớp học vẽ cho bé Hà Nội
Teppi Art club

Các lớp học hoạt động mỹ thuật tại Teppi Art club

 • Lớp sáng tạo: Lớp học kết hợp vẽ và các bài thực hành làm đồ chơi mỹ thuật sáng tạo giúp trẻ từng bước nâng cao cảm thụ mỹ thuật. Đồng thời tăng khả năng cảm nhận và độ khéo léo của đôi tay cho trẻ.
 • Lớp triển vọng: Dành cho trẻ ở độ tuổi đi học và vẫn muốn duy trì được đam mê vẽ để cho hướng nghiệp tương lai. Lớp vẽ hàng tuần còn giúp trẻ lấy lại cân bằng, tâm lí thoải mái sau một tuần học tập căng thẳng ở trường.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Music Talent – Địa Chỉ Lớp Học Vẽ Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Music Talent có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn nghệ thuật cho trẻ như: piano, guitar, violin, múa, vẽ,.. Ngoài ra đây còn là trung tâm hàng đầu tại Hà Ɲội trong lĩnh vực tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng cho các lứa tuổi thiếu nhi và thɑnh thiếu niên. Nếu phụ huynh đang muốn tìm một lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội, thì Music Talent chính là một môi trường học tập chuyên nghiệp, một sân chơi ý nghĩa để trẻ nâng cao kỹ năng và sự sáng tạo không ngừng.

Trung Tâm Music Talent
Trung Tâm Music Talent

Các lớp học năng khiếu chất lượng tại trung tâm Music Talent 

 • Lớp học vẽ
 • Lớp học múɑ
 • Lớp học đàn Ƥiɑno
 • Lớp học đàn violin
 • Lớp học hiphop
 • Lớp học DanceSport…

Thông tin liên hệ

8. Mỹ Thuật Yết Kiêu – Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật Chất Lượng Hà Nội

Mỹ thuật Yết Kiêu là một trong những Trung tâm chất lượng được thành lập từ năm 2014 tại Hà Nội. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những giá trị nghệ thuật thế hệ thanh thiếu niên và người dân thủ đô. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín, đem lại giá trị nghệ thuật thực sự tới từng học viên.
Với môi trường học tập, nghiên cứu và sáng tác mỹ thuật chuyên nghiệp cùng sự đầu tư nghiêm túc về chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như về cơ sở vật chất. Mỹ thuật Yết Kiêu hứa hẹn giúp phát huy tốt nhất tiềm năng sáng tạo của người học và giúp học viên trở thành những “nghệ sĩ” thật sự yêu đời, yêu người.
Nghệ Thuật Hoa Tâm
Nghệ Thuật Hoa Tâm

Các khóa học tại trung tâm Mỹ Thuật Yết Kiêu

 • Khóa học người lớn:
 • Khóa vẽ căn bản
 • Vẽ màu nước cơ bản
 • Khóa học vẽ sơn dầu – acrylic
 • Khóa vẽ ký họa cơ bản
 • Vẽ màu nước nâng cao
 • Khóa vẽ tranh lụa
 • COMBO KHÓA MÀU NƯỚC + KÝ HỌA
 • Khóa vẽ chân dung chì
 • Hình ảnh lớp vẽ người lớn
 • Khóa học trẻ em:
  • Khóa minh họa kể chuyện
  • Học vẽ màu nước cho người lớn, trẻ em

Thông tin liên hệ

9. Nghệ Thuật Hoa Tâm – Trung Tâm Dạy Các Môn Nghệ Thuật Năng Khiếu Tại Hà Nội

Nghệ Thuật Hoa Tâm là trung tâm dạy các môn nghệ thuật năng khiếu uy tín tại Hà Nội. Ở đây là địa chỉ cung cung cấp các lớp học vẽ chất lượng dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Tham gia các lớp học vẽ, học viên sẽ được trải nghiệm các kỹ năng mới mẻ, được thỏa sức sáng tạo theo ý thích. Cùng với các thầy cô dễ mến, bé được tự do học tập và chia sẻ cảm xúc của mình. Trong không gian đầy tính nghệ thuật tại Hoa Tâm, không hề có những lời chê bai, bé có thể tự hào chia sẻ về thành quả của bé. Vậy nên hãy đến với Hoa Tâm – nơi ươm mầm cảm xúc, để cùng bé tạo nên những điều tuyệt vời!

Nghệ Thuật Hoa Tâm
Nghệ Thuật Hoa Tâm

Thông tin liên hệ

10. VitaminArt Studio – Địa Chỉ Học Vẽ Chất Lượng Cho Bé Ở Hà Nội

Với mục đích sáng tạo, đánh thức tâm hồn các em bằng những nghệ thuật phong phú, VitaminArt Studio đã được sáng lập. Tại studio có các lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội với nhiều lứa tuổi với các thầy cô giảng dạy là những họa sĩ, thạc sỹ tốt nghiệp các quốc gia có nền nghệ thuật hàng đầu như Anh, Pháp, Đức,… Tham gia các lớp học vẽ tại VitaminArt Studio sẽ giúp các bé phát triển được tư duy tưởng tượng, óc sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh. Ngoài ra còn có các lớp học khác để bé phát triển những kỹ năng sống cần thiết và tự tin hơn.

Lớp học vẽ cho bé Hà Nội
VitaminArt Studio

Các lớp học tại VitaminArt Studio

 • Lớp “Gõ cửa nghệ thuật”
 • Lớp “Nấc thang nghệ thuật”
 • Lớp “Sáng tác truyện tranh”
 • Lớp “Thiết kế thời trang”
 • Lớp “Luyện chữ nghệ thuật”

Thông tin liên hệ

11. Trung Tâm Nghệ Thuật Green Art – Lớp Học Vẽ Cho Bé Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Green Art là một trung tâm giáo dục nghệ thuật & phát triển sáng tạo cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội. Trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho thanh thiếu nhi. Với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường sáng tạo thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích.

Trung Tâm Nghệ Thuật Green Art
Trung Tâm Nghệ Thuật Green Art

Tại Green Art, các bạn trẻ sẽ được học các môn Mỹ thuật sáng tạo và Âm nhạc như: Hội họa, Điêu khắc, Thủ công, Tái chế, Handmade, Thưởng thức Nghệ thuật… Các lớp học vẽ với các chất liệu như: sáp dầu, màu Gouache, mầu nước, giấy tái chế, điêu khắc tạo hình, gốm… Ngoài ra, còn các lớp học âm nhạc với các môn Piano, Ocgan, Guitar, Cảm thụ Âm nhạc…

Thông tin liên hệ

12. World Art For Kid – Lớp Học Vẽ Chất Lượng Cho Bé Ở Hà Nội

Các khoá học của World Art ra đời với sứ mệnh cùng bố me khai phá và bồi dưỡng tài năng mỹ thuật cho các bé. Tại World Art, môi trường đào tạo sẽ biến học vẽ trở thành phương pháp giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện. Học viên tham gia sẽ học được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về mỹ thuật và màu sắc đến chất liệu. Qua đó các bé sẽ trau dồi được khả năng tư duy, trí tưởng tượng để sáng tạo tác phẩm hội hoạ của riêng mình.

World Art for Kid
World Art for Kid

Bên cạnh đó, sẽ có vô vàn hoạt động thực hành vui nhộn, năng động từ cá nhân đến nhóm, các buổi dã ngoại, vui chơi cùng lớp. Phụ huynh có thể cho bé tham gia lớp học miễn phí tại World Art để hoàn toàn tìm được khoá học phù hợp với độ tuổi của con.

Các lớp học vẽ cho bé tại World Art

 • Kid Art: 4-6 tuổi
 • Funny Art A: 6-8 tuổi
 • Funny Art B: 9-15 tuổi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 166 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 912 938 & 0917 316 248
 • Email: trungtamworldart@gmail.com
 • Website: http://thegioimythuat.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/worldartforkid
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 (T3 – T7) | 07:30 – 21:00 (CN)

Trên đây là Top 12 lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những gì mà ToplistHN đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho bạn nhé! 

>>> Xem ngay:

5/5 - (7 bình chọn)