Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Huấn Luyện Chó Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

Đối với những ai yêu động vật thì việc huấn luyện cho chúng không phải là một điều quá xa lạ. Nhất là đối với những chú chó. Việc huấn luyện không phải là bắt chúng chịu khổ cực để làm hài lòng chúng ta mà chỉ là tạo cho chúng những thói quen tốt, có lợi cho cả chủ nhân và cho cả chúng. Vậy, địa chỉ nào huấn luyện chó Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay? Hãy cùng ToplistHaNoi tham khảo ngay những địa chỉ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Trung Tâm Pethealth  – Trung Tâm Rèn Luyện Động Vật Hàng Đầu Tại Hà Nội

Nằm đầu danh sách địa chỉ huấn luyện chó Hà Nội chuyên nghiệp chính là Pethealth. Đây là một trại huấn luyện thú cưng lớn nhất Hà Nội được thành lập từ năm 2004. Với kinh nghiệm lâu năm, Pethealth đã phục vụ hơn 30000 khách hàng và nhận về nhiều yêu thương. 

Pethealth hiện có 18 cơ sở huấn luyện phủ khắp Hà Nội với quy mô trại huấn luyện lớn và rộng rãi. Tại đây, thú cưng của bạn sẽ được huấn luyện theo quy trình bài bản, giúp tiết kiệm thời gian. Nhờ vậy mà khoản phí cũng được tối thiểu hóa. Pethealth luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo thuận lợi cho quá trình huấn luyện. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tình yêu thương với động vật lớn lao. Việc tư vấn cho khách hàng cũng được đánh giá  là tận tình, chu đáo.

Trung Tâm Pethealth
Trung Tâm Pethealth

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Điểm Qua Các Shop Chó Mèo Huế Không Thể Bỏ Lỡ

2. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ PDS  – Trung Tâm Huấn Luyện Động Vật Tận Tâm, Chu Đáo Tại Hà Nội

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS nổi tiếng là nơi huấn luyện chó Hà Nội chuyên nghiệp. Đây là nơi chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ và có nhiều thành tích cao. Trung tâm đã được nhiều lần vinh danh và được truyền hình phỏng vấn như là nơi đáng tin nhất. 

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS có nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ cao. Các chú chó đến đây sẽ được huấn luyện nghiệp vụ bài bản, nghiệm khắc nhưng rất chu đáo. Tại đây có nhiều khóa và kỹ năng nghiệp vụ để bạn lựa chọn. Quy trình được sắp xếp phù hợp với nhiều loại chó tăng tính đại chúng. Đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao, tận tâm và kinh nghiệm. Tùy vào mục đích huấn luyện mà sẽ có những mức học phí khác nhau.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ PDS
Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ PDS

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Hoàng Gia  – Trung Tâm Rèn Luyện Chó Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Tiếp theo là cái tên không kém phần nổi bật chính là Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia. Đây là trung tâm tư nhân với chuyên gia huấn luyện chính là Hoàng Văn Tuân. Anh đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp với khởi đầu là tấm bằng huấn luyện nước ngoài. 

Trải qua hơn 15 năm, anh đã cùng trung tâm huấn luyện hàng trăm chú chó. Trung tâm luôn cam kết mang lại chất lượng huấn luyện đạt chuẩn với học phí phải chăng. Với sự chuyên nghiệp của mình, trung tâm nhiều lần được dư luận quan tâm. Trung tâm đã xuất hiện trên truyền hình, phóng sự và nhiều đầu báo như là nơi huấn luyện tốt. Giá huấn luyện được niêm yết trên website giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và cân nhắc. Hãy tham khảo để chọn được khóa huấn luyện chó Hà Nội phù hợp nhé.

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Hoàng Gia
Trung Tâm Huấn Luyện Chó Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

4. Trại Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ K9 – Trại Rèn Luyện Động Vật Uy Tín Tại Hà Nội

Một địa chỉ huấn luyện chó Hà Nội uy tín đó là Trại huấn luyện chó nghiệp vụ K9. Đây là nơi đã đào tạo hàng trăm chú chó nghiệp vụ phục vụ gia đình và xã hội. Trải qua hơn 10  năm làm việc, trại huấn luyện đã nhận được sự công nhận của cộng đồng.

Trại huấn luyện chó nghiệp vụ K9 sở hữu hệ thống sân bãi rộng rãi gần 1ha, hệ thống chuồng trại hiện đại, thoải mái, sạch sẽ. Đồng thời phương tiện huấn luyện luôn được đầu tư làm mới. Đội ngũ huấn luyện biên tại đây được đào tạo bài bản từ Bộ tư lệnh, từ Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga và các giáo viên kỳ cựu C32 thậm chí là từ Na Sa Mỹ.

huấn luyện chó hà nội
Trại Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ K9

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Siêu Pet – Địa Chỉ Rèn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Địa chỉ huấn luyện chó Hà Nội bạn không nên bỏ qua là Siêu Pet. Đây vốn dĩ là một cửa hàng thú cưng uy tín nay đã mở rộng mảng kinh doanh sang thêm lĩnh vực huấn luyện chó. 

Tuy là cơ sở mới nhưng Siêu Pet được đánh giá cao nhờ khả năng thích ứng và học tập nhanh. Sự đầu tư chỉnh chu và bải bản từ huấn luyện viên đến trang thiết bị và sân bãi. Với uy tín trước đó, Siêu Pet dễ dàng tiếp cận khách hàng và tạo ra một hình ảnh thương hiệu mới, hoàn chỉnh hơn. Nhờ có sự đầu tư mà Siêu Pet với dịch vụ huấn luyện chó đang được đánh giá cao.

huấn luyện chó hà nội
Trung Tâm Siêu Pet

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin cơ bản được ToplistHaNoi về các địa chỉ huấn luyện chó Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu huấn luyện cho cún con yêu dấu trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn thì hãy đến ngay với những cơ sở này nhé. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm ra được cơ sở huấn luyện thú cưng phù hợp với cún yêu. 

>>> Click ngay: 

Rate this post