Tìm Dịch Vụ Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm – Note Ngay Top 30+ Cơ Sở Uy Tín Sau

Dân cư đông đúc, khách du lịch tập trung nhiều,…là những gì người ta thường nghĩ khi khi nhắc đến quận Hoàn Kiếm – khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng với mật độ các cơ sở kinh doanh gia tăng không ngừng, đây là một trong những khu vực thường xuyên xảy ra tắc nghẽn cầu cống, đường ống nước hay rò rỉ chất thải gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Vậy nên, hãy cùng Toplisthanoi.com điểm tên 32 cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Hoàn Kiếm nhanh chóng, giá rẻ và hiệu quả nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm:

1. Môi Trường Xanh – Công Ty Xử Lý Chất Thải Quận Hoàn Kiếm

Công ty xử lý chất thải Môi trường xanh là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực giải quyết các trường hợp tắc nghẽn cầu cống. Điều tạo nên khác biệt của công ty chính là đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc vì khách hàng. Chỉ cần 15 – 30 phút gọi điện, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến khảo sát tình hình tắc nghẽn đưa ra hướng giải quyết thích hợp. Sử dụng công nghệ hút công suất lớn, đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, hạn chế tối đa mùi hôi. Ngoài hút bể phốt theo yêu cầu, công ty còn có các gói kiểm tra xử lý chất thải định kỳ cho các doanh nghiệp.

Hút bể phốt quận Hoàn Kiếm
Công ty xử lý chất thải Môi trường Xanh

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Ba Miền – Thông Hút Cầu Cống Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thông hút cầu cống Ba Miền là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng ở quận Hoàn Kiếm. Hiểu rõ tính chất đặc điểm dân cư tại đây, công ty bố trí các đội nhân viên hoạt động linh hoạt, nhanh chóng khảo sát và tư vấn khi có yêu cầu. Hệ thống máy móc hiện đại không ngừng được cải tiến cùng việc áp dụng công nghệ thông hút không mùi giúp quy trình xử lý diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng. Công ty đặc biệt có kinh nghiệm xử lý chất thải tại các công trình cổ, thiết kế phức tạp mà không đục phá hay gây ảnh hưởng đến hiện trạng không gian.

Hút bể phốt quận Hoàn Kiếm
Hút bể phốt Ba Miền

Thông tin liên hệ:

3. Tấn Phát – Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ Tấn Phát là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý tắc nghẽn cầu cống, rò rỉ chất thải tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Một trong những yếu tố giúp dịch vụ tại đây được đánh giá cao chính là tính trung thực trong hoạt động. Để đảm bảo niềm tin của khách hàng, công ty Tấn Phát nói không với hiện tượng báo sai khối lượng chất thải xử lý. Mọi số liệu đều được cập nhật trên giấy tờ hóa đơn và thông báo trực tiếp với khách hàng khi có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng, quá trình xử lý của Tấn Phát diễn ra an toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tấn Phát
Hút bể phốt Tấn Phát

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Môi Trường Số 1 Hà Nội – Dịch Vụ Thông Hút Quận Hoàn Kiếm

Công ty môi trường số 1 Hà Nội là cơ sở cung cấp dịch vụ thông bể phốt quận Hoàn Kiếm uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty áp dụng các công nghệ xử lý chất thải hiện đại nhằm đảm bảo quy trình thực hiện không mùi, không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, công ty đã có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn hạng mục từ đơn giản như xử lý chất thải tại nhà dân đến các công trình yêu cầu kỹ thuật chuyên dụng như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn chi phí phù hợp với mức giá trên thị trường hiện nay.

Hút bể phốt quận Hoàn Kiếm
Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Hưng Thịnh – Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Công ty cam kết đưa đến khách hàng những giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Quy trình được thực hiện theo từng bước nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Công ty sở hữu trên 50 xe bồn với đa dạng dung tích, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Quy trình xử lý của công ty không đục phá, đảm bảo kết cấu ban đầu của công trình. Ngoài hút bể phốt, công ty còn cung cấp dịch vụ khử mùi hôi cống rãnh, nạo vét – làm sạch hố ga, hút bùn, hóa chất tại các khu chế xuất, xí nghiệp…

Hưng Thịnh
Hút bể phốt Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

6. Hút Bể Phốt Sạch – Dịch Vụ Xử Lý Chất Thải Uy Tín Tại Quận Hoàn Kiếm

Hút bể phốt sạch là đơn vị dịch vụ được nhiều khách hàng tại quận Hoàn Kiếm tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ nhân công chất lượng cao , sử dụng thành thạo các kỹ thuật thông hút hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn và hiệu quả. Các loại thiết bị máy móc được sử dụng tại đây đều được cải tiến nhằm đạt được công suất cao hơn. Các dịch vụ tại đây khá đa dạng. Bên cạnh thông bể phốt, công ty còn nhận hút bùn thải, hóa chất tại các khu công nghiệp, bệnh viên…

Hút bể phốt sạch
Hút bể phốt sạch

Thông tin liên hệ:

7. Thành Trung – Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Quận Hoàn Kiếm 

Dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Trung là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề về rò rỉ và quá tải chất thải tại các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, xí nghiệp… Không chỉ được khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao, công ty còn cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo đưa ra giải pháp cho vấn đề xử lý chất thải mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng công nghệ thông hút không mùi, quy trình thông hút của Thành Trung hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Chi phí cho mỗi dịch vụ sẽ được thông báo và thương lượng trong quá trình làm hợp đồng.

Hưng Thịnh
Hút bể phốt Thành Trung

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Môi Trường Hoàng Long – Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Giá Rẻ

Công ty môi trường Hoàng Long là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội, chuyên giải quyết các vấn đề về chất thải môi trường. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, công ty đã từng xử lý cho nhiều hạng mục công trình phức tạp, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao. Ngoài hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo chuyên sâu nhằm thực hiện quy trình thông hút nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chỉ với 15 phút gọi điện, mọi vấn đề về chất thải xe được nhân viên của công ty tư vấn và đưa ra phương pháp giải quyết hợp lý.

Hoàng Long
Hút bể phốt Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0899.511.211 – 0901.511.211
  • Email: lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
  • Website: https://thongcongnghet.com.vn/hut-be-phot-tai-quan-hoan-kiem.html

9. Hồng Phúc – Công Ty Xử Lý Chất Thải Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phúc là đơn vị giải quyết tắc nghẽn cầu cống chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là một cơ sở lâu năm, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc chuyên dụng. Đặc biệt, công ty có chương trình bảo hành 6 tháng, miễn phí tư vấn, sửa chữa. Chỉ sau 20 phút gọi điện, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng thực hiện khảo sát, tư vấn hướng giải quyết an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hồng Phúc
Hút bể phốt Hồng Phúc

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nam Trường – Dịch Vụ Xử Lý Chất Thải Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường Nam Trường là đơn vị chuyên thực hiện xử lý các vấn đề về tắc nghẽn cầu cống tại quận Hoàn Kiếm. Công ty đầu tư công nghệ hút chân không nhằm đảm bảo quá trình thông hút không để lại mùi hôi. Đội xe bồn với đủ dung tích, cung cấp dịch vụ cho những hộ gia đình ở hẻm nhỏ hay các công trình yêu cầu xử lý với công suất lớn. Công ty cam kết giá cả hợp lý, có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng chế độ hậu mãi và chương trình bảo hành lâu dài.

Nam Trường
Hút bể phốt Nam Trường

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm Những Cơ Sở Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Uy Tín Nhất

11. Công Ty Môi Trường Đô Thị Hà Nội

>>> TOP Dịch Vụ Thông Tắc Cống Đà Nẵng Dành Cho Mọi Gia Đình

12. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường & Xây Dựng Hà Nội

  • Điện thoại: 0984 784 655 – 0936 785 386 – 0246 529 2220
  • Website: http://mayloxo88.com/thong-tac-cong-tai-quan-hoan-kiem

13. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Hoàng Vinh

  • Điện thoại: 0979.227.098 – 0919.431.194
  • Website: http://hutbephothoangvinh.com/hut-be-phot-tai-quan-hoan-kiem/

14. Hút Cầu Cống Việt Tín

15. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Tràng An

16. Thông Cống 24h

17. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Thăng Long

  • Địa chỉ: 21 Cổ Bi , Gia Lâm, HN
  • Điện thoại: 0965.402.999
  • Website: https://thongtacboncauhanoi.com/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

18. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Lan Hương

19. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm 247

20. Công Ty Xây Dựng Đô Thị Hà Nội

  • Địa chỉ: số 10, ngõ 230 Đức Giang, Long Biên
  • Điện thoại: 0975.743.230
  • Website: https://thonghutbephothanoi.com.vn/dich-vu-hut-be-phot-tai-hoan-kiem.html

21. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Bảo Minh

  • Địa chỉ: Số 11b Ngõ 804 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điện thoại: 0946.616.888 – 0462.958.944
  • Website: https://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

22. Công Ty Môi Trường Miền Bắc 

  • Địa chỉ: Số 72, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 0944.388.576
  • Website: http://hutbephotmb24h.com/san-pham-p577058/hut-be-phot-tai-quan-hoan-kiem.html

23. Thông Tắc Vệ Sinh Thăng Bình

  • Địa chỉ: 128/29 đường Nguyễn Du, Quận 1
  • Điện thoại: 0975 252 999
  • Website: https://hutbephotthanhbinh.com/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

24. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm

  • Địa chỉ: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986022995
  • Website: https://thongtacvesinhhanoi.webflow.io/blog/hut-be-phot-tai-hoan-kiem

25. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm Đông Đô

  • Địa chỉ: Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 39 059 059
  • Website: https://hutbephotdongdo.com/hut-phot/hoan-kiem/

26. Thông Cầu Cống LALA

  • Địa chỉ: Ngõ 27 – Cát Linh, Đống Đa
  • Điện thoại: 091.3285.273
  • Website: https://www.xaydungnang.com/thong-tac/thong-tac-cong-hut-be-phot-quan-hoan-kiem.htm

27. Công Ty CP Hút Bể Phốt Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 5, ngõ 151/75 nguyễn đức cảnh – tương mai – hoàng mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0941.219.219
  • Website: http://thonghutcong.com/dich-vu-hut-be-phot

28. Hút Bể Phốt Quận Hoàn Kiếm – Thăng Long

  • Địa chỉ: 34 Bát Sứ, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 455 11 17 – 0979 44 5555
  • Website: https://thanglongenvico.com/hut-be-phot-ha-noi/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

29. Thongtaccong.com

30. Công Ty Xí Nghiệp Môi Trường Đô Thị

  • Địa chỉ: 154 Mỹ Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: 03330.88889
  • Website: https://hutbephotsach.net/hut-phot-tai-hoan-kiem/

31. Hút Bể Phốt Hà Thành

  • Địa chỉ: 58 Mã Mây, HN
  • Điện thoại: 0975.2222.88
  • Website: https://thongtacconggiare.net.vn/hut-be-phot-hoan-kiem-gia-re.html

32. Hút Bể Phốt Việt Tín

Hết lo chuyện tắc nghẽn cầu cống với top 30+ dịch vụ hút bể phốt quận Hoàn Kiếm. Cùng Toplisthanoi.com tìm hiểu cho những trường hợp cần thiết nhé!

>>> Tham khảo thêm: Top 25 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Đảm Bảo An Toàn Và Nhanh Chóng

Rate this post