Top 5 Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Trong tình hình kinh tế – xã hội Việt Nam đang ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu khám sức khỏe xin việc đang ngày cao. Từ những đơn vị công ty vừa và nhỏ cho đến các tập đoàn lớn đều có yêu cầu về giấy khám sức khỏe xin việc đối với các ứng viên và nhân viên của họ. Việc này giúp đôi bên cùng có lợi, vừa giúp người lao động nắm được tình trạng sức khỏe chính mình, vừa là một lời đảm bảo cho doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng toplisthanoi.com tìm hiểu về top 5 nơi khám sức khỏe xin việc Hà Nội uy tín nhé.  

>>> Xem ngay:

1. Bệnh Viện Hồng Ngọc – Bệnh Viện Hàng Đầu Tại Hà Nội 

Bệnh Viện Hồng Ngọc được thành lập năm 2003. Trong bối cảnh bệnh viện tư nhân còn khá lạ lẫm tại Việt Nam. Dù vậy, bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy của nhiều bệnh nhân với tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”.

khám sức khỏe xin việc hà nội
Bệnh viện Hồng Ngọc

Trong rất nhiều các dịch vụ tại đây. Khám sức khỏe xin việc Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Trên website bệnh viện đã cung cấp đầy đủ những thông tin cho bạn về khám sức khỏe xin việc.

Từ những thứ cần chuẩn bị, đến quy trình. Hơn nữa còn đính kèm mẫu giấy khám sức khỏe để người khám khỏi bỡ ngỡ. Đặc biệt là một vài chi phí chung cho việc khám sức khỏe. Điều mà ít bệnh viện thể hiện rõ ràng trên website.  

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Bảo Sơn – Khám Sức Khỏe Xin Việc  Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị y tế tư nhân được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn kinh tế uy tín của Việt Nam – Bảo Sơn Group. Bằng việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc. Bệnh viện đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, chuyên nghiệp. Cùng với đó là quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

khám sức khỏe xin việc Hà Nội
Bệnh viện Bảo Sơn

Tại đây cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc Hà Nội uy tín được nhiều người dân Hà Nội biết đến. Thương hiệu Bảo Sơn 2 cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động. Với chất lượng tốt nhất có thể và sẵn sàng làm hài lòng khách hàng nhất. Với dịch vụ của bệnh viện Bảo Sơn. Bạn sẽ được tiến hành khám tổng quát sức khỏe một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. 

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Thu Cúc – Làm Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Uy Tín Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám sức khỏe xin việc tại Hà Nội được nhiều người tin chọn. Có thể bạn không biết, khám sức khỏe xin việc thực chất là khám sức khỏe tổng quát. Việc khám này cần phải tiến hành qua nhiều khâu, làm việc với nhiều chuyên khoa khác nhau nên mất nhiều thời gian. Điều này tạo tâm lý e ngại ở người lao động khi đi khám sức khỏe xin việc. Hơn nữa nếu tìm đến bệnh viện công, những khó khăn trên sẽ còn nhiều hơn. 

Bệnh Viện Thu Cúc
Bệnh Viện Thu Cúc

Nắm bắt được điều đó, bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sĩ có tâm của mình. Thu Cúc đã xây dựng quy trình chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với giá cả hợp lý nhằm giúp mọi người có trải nghiệm thật tốt. 

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu rõ hơn về khoản giá cả hay còn thắc mắc nào khác. Đừng ngần ngại để lại thông tin tư vấn trên website nhé. 

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Dr Bình – Phòng Khám Xin Việc Tại Hà Nội Chất Lượng 

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic là một chi nhánh của công ty TNHH Giải pháp E2E. Đây là một bệnh viện có dịch vụ khám sức khỏe xin việc Hà Nội làm uy tín với phương châm hoạt động mục tiêu xuyên suốt là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc sức khỏe người thân, “vô tư và thân thiện” như trong lời thề của Hippocrates. 

Phòng Khám Đa Khoa Dr Bình
Phòng Khám Đa Khoa Dr Bình

Phòng khám đa khoa Dr. Binh được trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. Cùng với dàn bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và đội ngũ cộng tác viên cao cấp. Dr Bình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn.

Hiện tại, trang web của phòng khám đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin về khám sức khỏe xin việc như: hồ sơ, nội dung, địa chỉ khám,…

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Khám Sức Khỏe Xin Việc 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là Hệ thống Y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Hiện Vinmec đang cung cấp các gói khám sức khỏe xin việc Hà Nội. Nếu bạn thực hiện gói khám sức khỏe tổng quát Work permit – cấp giấy phép lao động khách hàng sẽ tiết kiệm tới 50% so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ. 

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết, toplisthanoi.com đã giới thiệu cho bạn 5 nơi khám sức khỏe xin việc Hà Nội uy tín nhanh chóng. Chúc bạn sẽ tìm được nơi khám ưng ý và phù hợp nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy quay lại với trang nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post