Top Các Địa Điểm Sửa Máy Đo Huyết Áp Hà Nội Uy Tín

Việc sử dụng máy đo huyết áp để kiểm tra sức khỏe ngày càng phổ biến nhưng khi người thân cần sử dụng nhưng chẳng may máy bị hư nhưng lại không biết nên sửa ở đâu? Cùng ToplistHN khám phá thêm các địa điểm sửa máy đo huyết áp Hà Nội uy tín. 

>>> Click ngay:

1. Thiết Bị Y Tế Quân Y – Địa chỉ Cung Cấp Thiết bị Phòng Khám

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội về các sản phẩm trang thiết bị, máy móc ngành y, thiết bị dùng trong phòng khám,… Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền khoa học và công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật, Đức, Hàn Quốc.

Sửa máy đo huyết áp Hà Nội
Thiết Bị Y Tế Quân Y

Ngoài ra, khi máy có sự cố hư hỏng thì thiết bị y tế quân y luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ sữa chữa kèm tư vấn khách hàng mỗi khi đến, nên luôn nằm trong danh sách các địa điểm sửa máy đo huyết áp ở Hà Nội uy tín.

Thông tin liên hệ:

2. Thiết Bị Y Tế Đức Nga – Đơn Vị Cung Cấp Máy Huyết Áp

Người hay sử dụng các thiết bị y tế thì chắc hẳn không còn xa lạ với thiết bị y tế Đức Nga. Là một trong các đơn vị chuyên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho các gia đình, bệnh viện với sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Thiết bị y tế Đức Nga
Thiết bị y tế Đức Nga

Ở đây bên cạnh việc bán hàng, Đức Nga còn có đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng hậu bán hàng, sửa chữa tận tâm và nhanh chóng các thiết bị y tế nói chung và sửa chữa máy đo huyết áp ở Hà Nội nói riêng.

Thông tin liên hệ:

3. Thiết Bị Y Tế Thiên Long – Đơn Vị Sửa Máy Đo Huyết Áp Hà Nội Uy Tín

Công ty thiết bị y tế Thiên Long chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cho chúng ta kiểm tra được sức khỏe mỗi ngày, kiểm soát được tình trạng sức khỏe và phát hiện nhữung dấu hiệu bất ổn một cách sớm nhất. Bên cạnh đó còn cung cấp và sửa chữa các thiết bị như máy đo huyết áp.

Thiết bị y tế Thiên Long
Thiết bị y tế Thiên Long

Là một đơn vị uy tín nằm trong top sửa máy đo huyết áp Hà Nội, thiết bị y tế Thiên Long được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thêm vào đó, công ty cam kết rằng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Y Tế 247 – Đơn Vị Đồng Hành Cùng Sức Khỏe Của Bạn

Y tế 247 là nhà phân phối chính hãng các thiết bị, vật tư y tế, đặc biệt máy đo huyết áo điện tử chính hãng Omron Nhật Bản, Medisana – Đức. Máy đo tự động hoàn toàn với thao tác đơn giản và độ chính xác cao.

Y tế 247
Y tế 247

Bên cạnh đó ở y tế 247 có đội ngũ kỹ sư với kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng chỉnh sửa chữa các lỗi kỹ thuật của thiết bị, là gợi ý hàng đầu cho bạn khi bạn có nhu cầu sửa máy đo huyết áp.

Thông tin liên hệ:

5. Thiết Bị Y Tế Thái Anh Dũng – Đơn Vị Sửa Máy Đo Huyết Áp Hà Nội Uy Tín

Máy đo huyết áp là thiết bị không thể thiếu để chăm sóc tại nhà và theo dõi sức khỏe, vì vậy cũng có quá nhiều sản phẩm theo dõi huyết áp của các thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng khi đến với sức khỏe plus Thái Anh Dũng bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị y tế Thái Anh Dũng
Thiết bị y tế Thái Anh Dũng

Bên cạnh đó, Thái Anh Dũng là đơn vị uy tín trong danh sách top các địa điểm sửa chữa máy đo huyết áp Hà Nội. Đơn vị còn có dịch vụ sửa chữa thiết bị và cung cấp thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các địa điểm sửa máy đo huyết áp Hà Nội ToplistHaNoi gợi ý cho bạn. Với những đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp, bệnh viện và gia đình tin dùng và sửa chữa thiết bị y tế. Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi phù hợp nhé.

>>> Xem thêm:

Rate this post