Top 10 Công Ty Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Tại Hà Nội

Trong cuộc sống bộn bề đôi khi chúng ta cũng cần cho mình những người kề cạnh để giúp đỡ việc vặt. Nhất là trong công việc khi chúng ta quá bận không thể làm vệ sinh chung quanh. Chính vì vậy, dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội ra đời. Dịch vụ cung cấp những trợ thủ giúp bạn giải quyết những công việc ấy nhanh chóng và hiệu quả cao. Hãy điểm qua một vài địa chỉ uy tín mà ToplistHaNoi ngay sau đây. 

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty Hoàn Mỹ- Đơn Vị Chuyên Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Chất Lượng Tại Hà Nội

Một trong những công ty đào tạo nhân viên tạp vụ hàng đầu Việt Nam là công ty Hoàn Mỹ. Đây là địa chỉ uy tín cho bạn khi muốn thuê nhân viên vệ sinh văn phòng tại Hà Nội. Công ty Hoàn Mỹ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao. Họ được đào tạo đa nhiệm với những công việc vệ sinh.

Từ tổng vệ sinh đến vệ sinh từng khu vực, đồ dùng… Bên cạnh đó, công ty Hoàn Mỹ đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ công việc. Điều này đảm bảo công việc được thực hiện nhanh và hiệu quả. Giá cả dịch vụ được quy định rõ ràng, hợp lý. Thời gian phục vụ nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại hà nội
Công ty Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

2. Doanh Nghiệp Bốn Phương Group- Đơn Vị Chuyên Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Uy Tín Tại Hà Nội

Cái tên thứ 2 mà đơn vị muốn giới thiệu là Bốn Phương Group. Thành lập từ năm 2010, đây là doanh nghiệp lâu năm trong kinh doanh dịch vụ tạp vụ này. Đây sẽ là một lựa chọn thông minh khi muốn thuê tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội. 

Thành lập đã lâu, công ty đã phục vụ hơn 18 nghìn khách hàng và nhận được nhiều lời khen. Phương châm của công ty là: “Cung cấp con người tốt – Dịch vụ tốt”. Nhân viên ở đây có lý lịch rõ ràng, đạo đức và thái độ tốt, chuyên môn bài bản. Họ có kỹ năng cần thiết để làm các công việc vệ sinh, đôi khi là một số việc vặt khác. Giá cả dịch vụ ở đây được cho là khá rẻ, tùy vào thỏa thuận của hai bên.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại hà nội
Bốn Phương Group

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH TMDV Tổng Hợp Đại An – Đơn Vị Chuyên Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Hàng Đầu Tại Hà Nội 

Tiếp theo trong danh sách là Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An. Đây là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó. Nếu muốn thuê tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội thì không nên bỏ qua cái tên này. 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau. Mỗi nhân viên ở đây đều có nghiệp vụ bài bản, có thái độ tốt và trung thực. Công ty luôn cam kết đem lại một dịch vụ hiệu quả và chất lượng cao nhất. Về giá, dịch vụ ở đây luôn có giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể phản hồi mọi ý kiến và công ty sẽ đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại hà nội
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Top 6 Dịch Vụ Cho Thuê Người Giúp Việc Quận Từ Liêm Hà Nội

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại TVS Hà Nội- Đơn Vị Chuyên Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội 

Địa chỉ uy tín tiếp theo mà bạn nên cân nhắc đó là Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại TVS Hà Nội. Với độ chuyên nghiệp cao, dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội của công ty đã làm nên một tiếng vang lớn.

Công ty nhận ra rằng công việc vệ sinh buổi sáng đòi hỏi tần suất làm việc của nhân viên rất cao chính vì vậy, nhân viên ở đây luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp về kỹ năng, nghiệp vụ. Đồng thời luôn được bồi bổ về thái độ. Ngoài ra, công ty luôn lựa chọn nhân viên có ngoại hình, tác phong nhanh nhẹn, từ 25 – 40 tuổi, ăn nói nhã nhặn phù hợp văn văn hóa công sở. Giá dịch vụ ở đây rất hợp lý, từ 25k – 40k/h.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại hà nội
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo: Top 10 Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng

5. Công Ty MaxxClean- Đơn Vị Chuyên Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 

MaxxClean là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nói chung và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội nói riêng. MaxxClean chủ yếu cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp. Công ty có các khách hàng thường xuyên như: Vietcombank, Royal City, Time City, khách sạn Marriott, …

Đội ngũ nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản với quy trình riêng, được tiếp xúc với môi trường văn phòng và từng vật dụng. Điều này đảm bảo hiệu suất công việc cao. Ngoài ra mỗi một nhân viên đều được đào tạo thái độ trung thực và trách nhiệm. Về giá cả, công ty cam kết đem đến một mức giá tiết kiệm nhất. Về công cụ hỗ trợ cũng được đầu tư hiện đại.

MaxxClean
MaxxClean

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Dịch Vụ Dọn Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

6. Công Ty Vệ Sinh Tiến Dũng – Đơn Vị Chuyên Nhân Viên Vệ Sinh Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội 

Vệ Sinh Tiến Dũng hiện nay đang là trang web chuyên về vệ sinh online uy tín của hệ thống dịch vụ làm sạch của Công ty cổ phần giúp việc 24h. Vệ Sinh Tiến Dũng đã và đang đạt được thành công và giành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. 

Với quy mô trên 500 nhân viên, công ty đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Công ty làm việc theo nguyên tắc đúng quy định pháp luật và đúng hợp đồng. Đảm bảo trả lại văn phòng in như mới và không hề hỏng hóc. Nhân viên được đào tạo với nghiệp vụ cao. Giá cả lại hợp lý và phải chăng. Chính vì vậy, khi cần thuê tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội thì hãy liên hệ địa chỉ này.

Vệ Sinh Tiến Dũng
Vệ Sinh Tiến Dũng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Qua Top 10 Địa Chỉ Dọn Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

7. Công Ty HouseCare Việt Nam – Doanh Nghiệp Chuyên Nhân Viên Vệ Sinh Văn Phòng Chất Lượng Tại Hà Nội

Một cái tên không thể không nhắc đến khi muốn thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội chính là HouseCare Việt Nam. Doanh nghiệp là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này.

Với phương châm: ”Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây” công ty luôn cố gắng đem lại dịch vụ chất lượng nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mỗi một thao tác đều chuẩn xác, làm sạch văn phòng nhanh chóng. Trang thiết bị được công ty đầu tư để nhân viên có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Giá cả được công ty quy định trước, bạn không cần lo phải trả thêm bất kì phụ phí nào. Giá cả ở đây cũng khá mềm, có thể phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ.

HouseCare Việt Nam
HouseCare Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Lỡ: Top 5 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Quận Thủ Đức Sài Gòn Chất Lượng

8. Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ – Doanh Nghiệp Chuyên Nhân Viên Vệ Sinh Văn Phòng Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Một trong những công ty đi đầu trong vệ sinh công nghiệp là Vệ sinh Hoà Mỹ. Ở đây bạn có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, cũng như dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội. 

Đến với Vệ sinh Hòa Mỹ, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí bằng việc tối ưu hóa nhân viên, thời gian và vật tư. Hiệu quả công việc nâng cao hơn khi nhân viên của Hòa Mỹ rất tận tâm và thực hiện theo quy trình làm việc khoa học. Khi hết giờ dịch vụ, bạn cũng đừng lo nếu phát sinh thêm việc vì nhân viên.

Vệ sinh Hòa Mỹ
Vệ sinh Hòa Mỹ

Thông tin liên hệ:

9. Doanh Nghiệp Giúp Việc Thân Thiện – Công Ty Cung Cấp NVVS Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Một địa chỉ nữa mà bạn có thể cân nhắc thêm đó là Giúp việc Thân Thiện. Khi nhắc đến dịch vụ nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội thì đây chính là một địa chỉ quen thuộc và không nên bỏ qua.

Giúp việc Thân Thiện cung cấp cho bận đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm với tác phong công nghiệp, nhanh nhẹn và tháo vát. Nhiều ưu điểm của dịch vụ tại đây như công việc được hoàn thành nhanh, hiệu quả cao, giá rẻ và cạnh tranh, không có phụ phí, … Đặc biệt, đơn vị sẽ trực tiếp quản lý mọi hoạt động của nhân viên nên khách hàng có thể yên tâm.

Giúp việc Thân Thiện
Giúp việc Thân Thiện

Thông tin liên hệ:

>>> Gửi Đến Bạn Top Các Đơn Vị Chuyên Giặt Giày Đà Lạt

10. Công Ty VHE – Công Ty Cung Cấp Nhân Viên Vệ Sinh Văn Phòng Hàng Đầu Tại Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách là công ty VHE. Đây là công ty có bề dày hoạt động cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh tại Hà Nội. Cho dù là văn phòng nhỏ hay văn phòng rộng 10.000 mét vuông thì nhân viên công ty cũng dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ.

Mọi nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ tích cực. Trong lúc làm việc sẽ tiếp thu góp ý của khách hàng và nhanh chóng hoàn thành yêu cầu. Về giá cả, thường sẽ tính theo giờ và giảm giá nếu tăng tần số làm việc trong tháng.

Công ty VHE
Công ty VHE

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà ToplistHaNoi chia sẻ về các địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp được bạn trong việc tìm kiếm nhân lực dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu thì hãy liên lạc ngay để tìm kiếm cho mình một trợ thủ đắc lực trong thời gian ngắn nha. 

>>> Tham Khảo:

Rate this post