Bật Mí Bạn Top 20 Địa Chỉ Thông Tắc Cống Hải Phòng Nhanh Chóng

Sau một thời gian sử dụng, hệ thông thoát nước đường cống nhà bạn bị tắc. Bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ uy tín trong vô vàn các tờ quảng cáo trên mạng, hiểu được tâm lý đó, Bài viết sau đây đã note lại 20 địa chỉ thông tắc cống Hải Phòng bảo đảm độ tin cậy nhất do Toplisthanoi đã nghiên cứu và tổng hợp.

1. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hải Phòng – Thống Tắc Cống Hải Phòng Bằng Robot

Địa chỉ tin cậy số 1 thị trường Hải Phòng chuyên thông tắc cống bằng Robot, không cần đục phá, đảm bảo thẩm mỹ. Công ty Hải Phòng sử dụng “Chuột Máy” luồn tới mọi ngóc ngách và phun nước với áp lực cực cao kéo mọi Rác thải, Mỡ bẩn, Bùn cát ra khỏi Cống, Rãnh ngầm của các: Nhà Hàng, Khách Sạn, KCN, Tổ Dân phố, Hộ Gia Đình, Trường Học, Bệnh Viện, Plaza …

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Minh Công – Thống Tắc Cống Hải Phòng Giá Rẻ

Việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng Uy tín – Giá rẻ – Chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. Khi cống bị tắc thường gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tình trạng tắc cống thường xảy ra ở bồn rửa, nhà vệ sinh, nhà tắm, cống thoát nước trong nhà. Bạn đang băn khoan giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng ? Bạn cảm thấy mông lung khi không biết giữa rất nhiều tờ rơi, quảng cáo được dán đầy trên các bức tường, cột điện hay những thông tin mạng, địa chỉ nào mới thật sự chất lượng ? Với gần 10 năm kinh nghiệm trong vệ sinh môi trường , dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng của công ty vệ sinh môi trường Minh Công là giải pháp cho những hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thông tắc cống.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0975.694.112 – 0917.333.232
 • Mail: moitruongminhcong@gmail.com
 • Website: thongcong24h.com

3. Công Ty Thoát Nước Hoàng Cường – Thông tắc Cống Tại Nhà Ở Hải Phòng

Với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại ngày này, giải pháp thông cống thủ công đã được thay thế bằng máy móc. Bạn có thể xem những cách thông tắc cống mới và hiệu quả của Công ty TNHH Hoàng Cường phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hải Phòng. Các máy móc hiện đại cải thiện việc thông tắc cống nhanh hơn, sạch sẽ hơn so phương pháp thủ công sẽ giúp quá trình xử lí diễn ra nhanh gọn và vệ sinh hơn.

thông tắc cống nhanh chóng Hải Phòng
Công Ty Hoàng Cường

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cấp Thoát Nước Và Môi Trường Hải Phòng – Thông Tắc Cống Siêu Tốc Hải Phòng

Công ty thông tắc cống Hải Phòng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi – mọi hoàn cảnh. Bằng việc sử dụng các thiết bị hiện đại – có tính năng vượt bậc. Luôn có những chế độ bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Công ty thông tắc cống Hải Phòng cam kết giá rẻ – cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thông Tắc Cống Hải Phòng – Thông Tắc Cống Tại Hải Phòng Bằng Xe Robot

Công ty thông tắc cống Hải Phòng đã phục vụ khách hàng tại Hải Phòng trên 10 năm, công ty đã hiểu được vấn đề, và luôn ngày đêm phấn đấu để cạnh tranh thị trường về mọi mặt. Từ xe chuyên dùng thông tắc, máy thông tắc cầu cống, các thiết bị thông tắc, đều được bảo dưỡng cũng như nâng cấp theo công nghệ cao. Giúp cho việc thi công được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và tất nhiên sẽ cho ra những dịch vụ chất lượng cao, làm cho giá thành trở nên thấp hơn thị trường theo lẽ tự nhiên. Mặc khác, tất cả nhân viên tiếp nhận khách hàng, nhân viên trực tiếp thi công đều được công ty thông tắc cầu cống Hải Phòng tuyển dụng với các tuổi nghề lâu năm, được đào tạo thêm về tư cách phục vụ khách hàng. Để đảm bảo sau khi ra về sẽ được khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hoàng Vinh – Thông Nghẹt Bồn Cầu Tại Hải Phòng Giá Cả Hợp Lí

Nhà bạn đang sử dụng bồn cầu thì bỗng dưng bị tắc và bạn thấy rất lo lắng. Mùi hôi thối khó chịu bốc ra làm bạn muốn xử lý nhanh chóng không làm gián đoạn tới các thành viên trong gia đình cũng như sức khỏe của trẻ nhỏ. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh trân trọng gửi tới bạn dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng hiệu quả cao mang tới cho nhà bạn nhiều lợi ích nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng xử lý thi công hiệu quả triệt để dù là những trường hợp tắc bồn cầu từ đơn giản đến phức tạp.

xử lí nghẹt cống tại Hải Phòng
Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Vinh

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hoàng Long – Hút Bể Phốt Tại Hải Phòng Giá Rẻ Cực Shock

Dịch vụ Thông tắc cống Hải Phòng đang là một dịch vụ hứa hẹn có tiềm năng rất phát triển. Nhiều công ty và các đơn vị đã đầu tư phát triển dịch vụ này. Nhưng bên cạnh những đơn vị làm ăn uy tín thì vẫn có những con “sâu làm rầu nồi canh”. Đây là điều ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của khách hàng. Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long là công ty chuyên thông tắc cống uy tín tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ thông tắc cống, công ty đã chứng minh vị trí dẫn đầu của mình.

xử lí nghẹt cống tại nhà Hải Phòng
Công Ty Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hút Bể Phốt 247 – Thông Tắc Cống Hải Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Công Ty Hút Bể Phốt 247 cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín tại Hải Phòng Công Ty Hút Bể Phốt 247 làm việc bằng sự chuyên nghiệp, đam mê, tận tình, trách nhiệm để giải quyết sự cố tắc cống cho quý khách một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Mọi dịch vụ thông tắc cống của  Công Ty Hút Bể Phốt 247 đều được bảo hành dài hạn.

xử lí nghẹt cống tận nhà Hải Phòng
Công Ty Hút Bể Phốt 247

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thanh Bình – Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ Hải Phòng

Máy móc chính là yếu tố để hỗ trợ các kĩ thuật viên xử lý các vấn đề thông tắc vệ sinh nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì thế Công Ty Thanh Bình đã đầu tư các trang thiết bị thông tắc hiện đại: ứng dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật, thông tắc nhanh bồn cầu, bồn rửa… do dị vật bít chặt; Công ty có hơn 56 chiếc xe hút chuyên dụng, sẵn sàng huy động để bơm hút hầm cầu, giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do nghẹt cống đầy..

Thông tin liên hệ:

10. Hút Bể Phốt Hoàng Cường – Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Hút bể phốt Hoàng Cường là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt giá rẻ. Phục vụ thông cống 24/24h: xử lý tắc nghẹt bằng Máy Lò Xo Công Nghệ Cao – Hiệu quả vượt bậc BH dài hạn những dịch vụ sửa chữa: thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh,thông tắc bể phốt… Do là một công ty lớn trông lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ, công ty đã có cho mình được những ưu thế vượt trội so với những công ty đối thủ về: đội ngũ nhân viên, thiết bị thông tắc cống tiên tiến hiện đại, hệ thống chi nhánh thông nghẹt nên bạn có thể yên tâm đây là địa chỉ đáng tin cậy số 1 Hải Phòng nhé.

thông tắc cống Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ Thông Tắc Cống Hải Phòng nhanh nhất khác:

11. Công Ty Thông Tắc Bể Phốt Bảo Minh – Thông Tắc Cống Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 11B ngõ 804 Bạch Đằng –  Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại:  0462.958.944 | 0946.616.888
 • Website: https://thongboncau.org/

12. Công Ty Tiến Vũ – Thông Tắc Cống Hải Phòng

 • Địa chỉ: 118 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6278 9599 | 08 1217 6699
 • Website: https://thongcongtienvu.com/

13. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

 • Địa chỉ:36 Chu Mạnh Trinh, P.Bến Nghé, Q.1, HCM
 • Điện thoại: 0973 037 986
 • Website: http://thongcongnghet.vn/

14. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Minh

 • Địa chỉ: 45 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão , Quận 1
 • Điện thoại: 0979.227.098
 • Website: http://hutbephothoangvinh.com/

15. Công Ty Thông Hút Bể Phốt Tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 20, Đông khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0944.940.940
 • Website: http://hutbephotgiarehp.com/

16. Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hải Phòng Tràng An

 • Địa chỉ: Dư Hàng – Lê Chân – T.P Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0964.116.113
 • Website: https://hutbephottrangan.com/hai-phong

17. Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh

 • Địa chỉ: Số 80 đường Phan Trọng Tuệ, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, HN
 • Điện thoại: 02422436666
 • Website: http://hutbephotonline.com/

18. Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978668183
 • Website: https://hutbephotuytin.vn/

19. Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng

 • Địa chỉ: 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936.540.569
 • Website: http://hutbephottaihaiphong.com/

20. Công Ty TNHH Thương Mại An Tín Phát

 • Địa chỉ:  21/ 132 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.2222.139 | 0964.68.68.22
 • Website: https://hutbephotantinphat.com/

Trên đây là top 20 dịch vụ thông cống nghẹt Hải Phòng nhanh nhất mà Toplisthanoi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình. Đừng quên nhấn vào xem các bài viết hay khác về Dịch vụ nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Rate this post