Lưu Ngay Top 5 Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Hà Nội Giá Tốt

Việc xử lý các phế thải sau xây dựng rất khó khăn và tốn nhiều thời gian và chi phí để xử lý. Đó là lý do mà các đơn vị nhận vận chuyển phế thải xây dựng đã xuất hiện. Hãy cùng toplisthanoi điểm qua top 5 đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng Hà Nội giá tốt nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Chuyển Thiên Tân – Đơn Vị Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Giá Rẻ

Đầu tiên không thể không kể đến chính là Công Ty TNHH Thương Mại và Vận chuyển Thiên Tân. Đây là một đơn vị vận chuyển phế phẩm xây dựng có giá tốt trên thị trường. Kinh nghiệm lâu năm giúp công tỷ vận chuyển phế phẩm an toàn, kể cả nhà bạn nằm ở trong hẻm thì công ty sẽ hỗ trợ đến tận nhà cho bạn.

Vận chuyển phế thải xây dựng hà nội
Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Chuyển Thiên Tân

Tại đây có các dịch vụ bảo gồm vận chuyển phế thải cho các gia đình hoặc xây dựng, phố cấm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn hết sức trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tam Hoa – Đơn Vị Nhận Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Uy Tín Tại Hà Nội

Tiếp đến không thể bỏ qua chính là Công Ty Tam Hoa. Đây là một công ty chuyên nhận vận chuyển phế thải xây dựng Hà Nội ở mọi địa điểm báo gồm từ nhà dân đến biệt thự và các công trình trong thành phố.

Khu công trường
Công Ty Tam Hoa

Đến với Công Ty Tam Hoa, có vô vàn lựa chọn có thể đáp ứng được quy mô công trình bạn đang xây dựng, gồm xe 5 tạ, xe 1,4 tạ đến xe 4 chân. Một điểm cộng cho đơn vị này chính là công ty làm việc dựa theo nguyên tắc của Hà Nội, vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thủ tục và quy trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàn Mỹ – Đơn Vị Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Chất Lượng

Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàn Mỹ là một đơn vị chuyên vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội. Rất nhiều chủ thầu ở Hà Nội chọn đơn vị này vì không những giá rẻ mà xe vận chuyển có thể tích lớn và đáp ứng được nhu cầu của công trình.

Vận chuyển phế thải xây dựng hà nội
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàn Mỹ

Điểm cộng của công ty này chính là có giá trọn gói dịch vụ thay vì giá đơn lẻ. Khi chọn giá theo gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng các chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trường Hoa – Đơn Vị Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Tại Hà Nội Được Tin Dùng

Không thể bỏ qua Trường Hoa, đơn vị vận chuyển phế thải được tin dùng. Tại đây có cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau và nhân viên tư vấn rất thân thiện, phục vụ khách hàng hết mình.

Vận chuyển phế thải xây dựng hà nội
Trường Hoa

Không chỉ tổng hợp vận chuyển phế thải xây dựng Trường Hoa còn có các loại hình nhò khác như phế thải xây dựng, đất thải đào móng. Tất cả đều có mức giá tốt và đều được vận chuyển sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  Số 7 ngõ 43, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0936.301.799
  • Website: https://mayxuctruonghoa.com/

5. Hiệp Minh – Đơn Vị Vận Chuyển Phế Thải Xây Dựng Hà Nội Giá Tốt 

Cuối cùng trong danh sách này chính là công ty Hiệp Minh. Nhờ việc hoạt động cả hai mảng sửa chữa công trình và vận chuyển phế thải xây dựng, mà Hiệp Minh đã trở thành một đơn vị được rất nhiều chủ thầu tin tưởng.

Vận chuyển phế thải xây dựng hà nội
Hiệp Minh

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Hiệp Minh, bạn chỉ cần gọi điện tư vấn, còn lại mọi thủ tục đã có bộ phân nhân viên xử lý, đảm bảo giá tốt cùng chất lượng dịch vụ ổn áp. Các bãi xử lý rác cũng được phân bổ đều các quận huyện nên các phế thải xây dựng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Và đó chính là top 5 đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng Hà Nộitoplisthanoi đã tìm được. Hãy lưu ngay và chọn một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân nhé!

>>> Đừng bỏ qua:

Rate this post