Note Ngay Top 6 Địa Điểm Cung Cấp Xe Trộn Bê Tông Hà Nội

Hiện nay nhu cầu xây dưng ngày càng tăng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp và khách đang có nhu cầu tìm mua những loại xe trộn bê tông tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những loại xe trộn bê tông? Hãy để Toplisthanoi giúp bạn điểm qua top 6 địa điểm cung cấp xe trộn bê tông Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Ô Tô Hải Âu – Công Ty Cung Cấp Xe Trộn Bê Tông Hà Nội Nổi Tiếng

Công Ty Ô Tô Hải Âu đây là công ty có kinh nghiệm trong việc cung cấp xe trộn bê tông Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đơn vị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những chiếc xe có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Chính vì vậy qua nhiều năm hoạt động đơn vị luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những loại xe trộn bê tông? Đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

xe trộn bê tông Hà Nội
Công Ty Ô Tô Hải Âu

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Báo Giá Xe Lu Rung Và Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Xe Lu Rung

2. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Hồng Hà – Địa Điểm Cung Cấp Xe Trộn Bê Tông Hà Nội

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Hồng Hà là công ty đang phát triển với dịch vụ cung cấp xe trộn bê tông. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà công ty sở hữu cho mình một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai, công ty sẽ mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

xe trộn bê tông Hà Nội
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Hồng Hà

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH HD Vina Quốc Tế – Xe Trộn Bê Tông Hà Nội Chất Lượng

Công Ty TNHH HD Vina Quốc Tế trong suốt những năm hoạt động thì công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực cung cấp các loại xe trộn bê tông Hà Nội. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhân viên tư vấn cho khách hàng nhiệt tình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại xe trộn bê tông thích hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. Và công ty mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa trong khu vực đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH HD Vina Quốc Tế
Công Ty TNHH HD Vina Quốc Tế

Các loại xe trộn bê tông

 • Howo 10 khối
 • Howo 12 khối
 • Shacman 10 khối
 • Shacman 12 khối
 • Chenglong 10 khối
 • Chenglong 12 khối
 • Hongyan iveco 10 khối

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức – Nơi Cung Cấp Xe Trộn Bê Tông Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp xe trộn bê tông. Công ty luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp các loại xe trộn bê tông chất lượng nhất. Công ty tự tin cung cấp những sản phẩm giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, công ty luôn phát triển không ngừng. Và nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng – Thương Hiệu Cung Cấp Xe Trộn Bê Tông Hà Nội Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng là nhà cung cấp xe trộn bê tông uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Ngoài ra, sản phẩm của công ty được nhập từ các nước tiến tiến. Và được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong nhiều năm tới, công ty định hướng sẽ trở thành thương hiệu số 1 và phát triển liên trong lĩnh vực.

xe trộn bê tông Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Máy Xây Dựng Lạc Hồng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Vạn Xuân – Mua Bán Xe Trộn Bê Tông Hà Nội Chất Lượng

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Vạn Xuân là nơi cung cấp xe trộn bê tông. Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm và và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai công ty mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực liên quan đến việc mua bán xe trộn bê tông Hà Nội. Bởi sự không ngừng nỗ lực của công ty và đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, sản phẩm được khách hàng sử dụng và tin tưởng trên toàn quốc.

xe trộn bê tông Hà Nội
Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Vạn Xuân

Ưu điểm của đơn vị

 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Sản phẩm chất lượng tốt
 • Đa dạng sản phẩm
 • ….

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa điểm cung cấp xe trộn bê tông Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Toplisthanoi hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây