Top 5 Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế Hà Nội Uy Tín

Găng tay y tế là một thiết bị bảo hộ lao động thiết yếu dùng cho tất cả mọi người. Trên thị trường hiện nay, các xưởng sản xuất găng tay y tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trang thiết bị cho ngành y tế. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty dày dặn kinh nghiệm, cung cấp đa dạng các mẫu mã thì chắc chắn không thể bỏ qua top 5 xưởng sản xuất găng tay y tế Hà Nội uy tín được Toplisthanoi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo ngay:

1. Dây Chuyền Sản Xuất Găng Tay NITRILE – Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế Hà Nội Uy Tín

Đầu tiên, không thể bỏ qua xưởng sản xuất găng tay y tế Nitrile. Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ Phát triển Việt Hưng (Việt Hưng tech) nhận thiết kế – lắp đặt nhà xưởng – và cung ứng toàn bộ thiết bị, công nghệ sản xuất của Nitrile tại Việt Nam. 

găng tay y tế hà nội
Xưởng sản xuất găng tay y tế Hà Nội – NITRILE

Trong vài năm gần đây, xưởng sản xuất găng tay y tế uy tín đã diễn ra xu thế hợp nhất để hình thành nên một số ít các công ty sản xuất nhưng vững mạnh hơn. Nhờ đó, đơn vị sản xuất găng tay y tế Nitrile đã đạt được một tốc độ tăng trưởng đều đặn.

Thông tin liên hệ:

2. Bảo Hộ Lao Động NAM BÌNH – Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế Uy Tín

Khi nói tới những xưởng sản xuất găng tay y tế Hà Nội không thể không nhắc tới Bảo hộ Nam Bình. Với cam kết chất lượng, giá bán, chế độ bảo hành và chính sách chiết khấu tốt nhất cho các đại lý, đơn vị hứa hẹn sẽ mang lại những loại găng tay y tế chất lượng tới tay khách hàng.

găng tay y tế hà nội
Găng tay y tế Ansell do Nam Bình nhập khẩu và phân phối độc quyền

Xưởng sản xuất găng tay y tế Nam Bình:

  • Là đơn vị nhập khẩu găng tay y tế, lao động từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Ansell (Australia), RNF (Malaysia), Jogger (Bỉ), Proshield (Pháp), v.v.
  • Đa dạng mẫu mã găng tay y tế, chủng loại.
  • Sản xuất găng tay y tế chất lượng với giá thành rẻ.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Long Khánh – Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế An Toàn Tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động Long Khánh là đơn vị chuyên sản xuất găng tay bảo hộ lao động, găng tay y tế chất lượng với giá thành rẻ, phục vụ 52 tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm găng tay y tế của Long Khánh được các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước tin dùng với đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.

Công ty bảo hộ lao động Long Khánh
Găng tay y tế Hà Nội – Công ty bảo hộ lao động Long Khánh

Xưởng sản xuất găng tay y tế Long Khánh:

  • Cung cấp 100% găng tay y tế chính hãng.
  • Sản xuất găng tay y tế chất lượng với giá thành rẻ.
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Chất liệu: Cao su non.

Thông tin liên hệ:

>>>Thư giãn với ghế massage Hà Nội chất lượng, giá rẻ

4. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Dệt Quang Trung – Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế Uy Tín Tại Hà Nội.

Bảo hộ lao động – Dệt Quang Trung được thành lập năm 1997, là công ty chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và sản xuất găng tay y tế Hà Nội giá rẻ chất lượng. Đến nay, doanh nghiệp đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kéo sợi, sản xuất lưới nhựa HDPE, dệt các sản phẩm về lưới HDPE, v.v. 

Công ty bảo hộ lao động Dệt Quang Trung
Xưởng Sản Xuất Găng Tay Y Tế Hà Nội

Bên cạnh đó, Dệt Quang Trung cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động trong và ngoài nước. Với sự đa dạng về sản phẩm, công ty sẽ mang lại cho bạn nhiều loại găng tay y tế uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tự tin với những thương hiệu kem tan mỡ bụng uy tín, hiệu quả

5. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Nam Trung – Găng Tay Y Tế Tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất găng tay y tế Hà Nội cuối cùng nên nhắc đến là Bảo hộ lao động Nam Trung. Năm 2010, công ty xây dựng tổ hợp sản xuất thiết bị bảo hộ lao động, sản xuất găng tay y tế và chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần.

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung
Găng Tay Y Tế Hà Nội

Nam Trung cung cấp đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Các sản phẩm chính đơn vị đang cung cấp gồm: giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay y tế, v.v. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, Nam Trung đã trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực bảo hộ lao động và sản xuất găng tay y tế.

Thông tin liên hệ:

>>> Giới thiệu những thương hiệu sữa tăng cân cho bé chất lượng nhất 

Trên đây là top 5 xưởng sản xuất găng tay y tế Hà Nội uy tín mà Toplisthanoi đã giới thiệu tới bạn. Hy vọng thông tin của bài viết sẽ giúp ích cho sự lựa chọn và trải nghiệm của bạn về những sản phẩm găng tay y tế tốt, chất lượng nhất.

>>> Tham khảo thêm:

Rate this post