Top 5 Cơ Sở Sản Xuất Tượng Composite Hà Nội Nổi Tiếng 

Tượng composite là tác phẩm được gia công và chế tác từ nhựa composite. Ta có thể làm theo bất cứ hình dạng, kích thước, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. ToplistHN xin giới thiệu đến bạn Top 5 cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội nổi tiếng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Công Ty Điêu Khắc Ứng Dụng – Cơ Sở Sản Xuất Tượng Composite Hà Nội

Đơn vị được nhắc đến đầu tiên chính là Điêu Khắc Ứng Dụng. Là một trong những cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội nổi tiếng. Hiện nay, công ty chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm tượng như tô tượng, tượng mỹ thuật, tượng tiểu cảnh… Và một loại hình nghệ thuật nổi bật không thể không kể đến tượng composite. Với mục tiêu giữ cho ngành nghề này không bị mai một. Để cho lớp trẻ sau này vẫn giữ được làng nghề truyền thống.

cơ sở sản xuất tượng composite hà nội
Tượng composite Điêu Khắc Ứng Dụng

Điêu Khắc Ứng Dụng đã không ngừng phát triển các sản phẩm dễ hòa đồng với cuộc sống hơn. Đặc biệt, với mong muốn triển khai mô hình này rộng khắp. Điêu Khắc Ứng Dụng sẽ hỗ trợ tư vấn cho những cửa hàng mới về cách thức để kinh doanh hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình đến khách hàng.

Tham khảo bản giá tượng composite ở Điêu Khắc Ứng Dụng

Sản phẩm Giá bán (VND)
Tượng nữ thần 9.000.000
Tượng Bác Hồ 12.000.000
Tượng tiểu cảnh 9.000.000

Thông tin liên hệ:

2. Mỹ Thuật An Nhiên – Cơ Sở Sản Xuất Tượng Composite Hà Nội Nổi Tiếng 

Cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội tiếp theo chính là Mỹ Thuật An Nhiên. Đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ đa dạng các loại tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường. An Nhiên luôn cố gắng hết sức mình với mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đa dạng về mẫu mã mà giá cả lại vô cùng hợp lí. Đặc biệt nói không với các chất gây độc hại cho người tiêu dùng. 

cơ sở sản xuất tượng composite hà nội
Mỹ thuật An Nhiên

Mỹ Thuật An Nhiên tự hào là đối tác cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn và có uy tín trong khu vực. Có thể kể đến như nhà sách, khu vui chơi, trung tâm thương mại và các khu du lịch  trên khắp các tỉnh thành phố. Đặc biệt, An Nhiên còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách thức để kinh doanh hiệu quả cũng như những công cụ cần thiết. 

Bảng giá một số tượng composite được ưa chuộng tại Mỹ Thuật An Nhiên

Sản phẩm Giá bán (VND)
Tượng cô gái ôm bình 8.400.000
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni (32 cm) 789.000
Tượng tiểu vũ công múa 8.000.000

Thông tin liên hệ:

3. Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng Hải Nam 

Hải Nam được ví như là “thiên đường” về đồ thờ cúng hay đồ trạm khắc thủ công mỹ nghệ. Làng nghề Sơn Đồng với hơn 2514 hộ dân thì trong đó có tới hơn 80% số hộ làm và sinh sống bằng nghề này. Đây được xem là cái nôi văn hóa của miền Bắc. Được ra đời từ xưa và đúc kết, phát triển qua từng giai đoạn. Có thể nói rằng, Hải Nam đang là cơ sở  sản xuất tượng composite Hà Nội được mọi người yêu thích. 

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng Hải Nam
Sơn Đồng Hải Nam

Chuyên về sản phẩm tượng thờ, nên dù thể hiện sản phẩm theo cách thức nào. Người thợ cũng phải tuân thủ theo tính chất tôn giáo một cách nghiêm khắc. Bên cạnh đó, loại hình nghệ thuật sản xuất tượng composite tại Hải Nam cũng thu hút không kém. Cái khó của chế tác tượng phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và sự mềm dẻo. Chỉ một nét chạm thôi, người thợ cũng có thể tạo nên cái thần cho cả một tác phẩm. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Điêu Khắc Liên Vũ – Cơ Sở Sản Xuất Tượng Composite Chất Lượng 

Liên Vũ là công ty tiếp theo được nhắc đến trong Top những cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Liên Vũ luôn nổ lực và đặt mục tiêu cho các sản phẩm của mình. Mỗi công trình như được kể bằng một câu chuyện tình yêu, đam mê và sáng tạo. Không bán sản phẩm mà cùng khách hàng viết nên những câu chuyện của tâm hồn và thị giác. 

cơ sở sản xuất tượng composite hà nội
Tượng composite Liên Vũ

Liên Vũ sản xuất và kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm. Nổi bật nhất phải kể đến tượng cô gái composite. Dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm của xưởng điêu khắc Liên Vũ. Các sản phẩm tượng cô gái đều dược chế tác, điêu khắc tỉ mỉ, sống động mang giá trị thẩm mỹ cao. Hứa hẹn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Giá bán một số tượng composite kích thước lớn tại Liên Vũ

Sản phẩm Giá bán (VND)
Tượng cô gái Châu Âu 10.000.000
Tượng cô gái ôm bình đổ nước 8.500.000
Thần tri thức 21.000.000

Thông tin liên hệ:

5. Mô Hình Xốp Newart – Cơ Sở Sản Xuất Tượng Composite Bền Đẹp 

Newart là cơ sở cuối cùng để kết thúc bài giới thiệu về chủ đề này. Được biết đến là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ bởi những sản phẩm mới lạ và độc đáo. Với nhiều năm làm nghề, Newart đã thu về những thành tựu, các giải thưởng lớn. Và không dừng lại ở đó, cơ sở đang không ngừng hoàn thiện bản thân và phát triển cao hơn. 

cơ sở sản xuất tượng composite hà nội
Tượng composite Newart

Các sản phẩm tại Newart vô cùng đa dạng với nhiều loại hình như mô hình xốp, mô hình sắt uốn, tượng cảnh quan… Không chỉ tự do sản xuất mà Newart còn có dịch vụ sản xuất theo yêu cầu. Bạn chỉ cần nói cho họ biết mong muốn của mình. Còn lại đã có các nhân viên vô cùng tận tâm sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm một các tốt nhất. Đây là cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội mà bạn nên ghé thăm đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin xoay quanh về Top 5 cơ sở sản xuất tượng composite Hà Nội. ToplistHN hy vọng qua những chia sẻ này, bạn có thể tìm được địa chỉ mà mình yêu thích.

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)