Vay Tiền Online Nhanh Giải Ngân Trong Ngày Chỉ Cần CMND Tại VNVAY24H

Vay tiền online nhanh là một hình thức vay tín chấp rất phổ biến hiện nay. Hình thức vay này cho phép khách hàng tiếp cận hạn mức lên đến 15 triệu đồng mà không cần thế chấp. Để nhằm hiểu rõ vay tiền online nhanh là gì? Vay tiền online nhanh có những lợi ích như thế nào? Hãy cùng Toplisthanoi.com tham khảo những thông tin về vay tiền online nhanh dưới đây nhé!

1. Vay tiền online nhanh là gì

Vay tiền online nhanh
Vay tiền online nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến nhận tiền trong 24h chỉ cần CMND

Vay tiền online nhanh là hình thức cho vay tín chấp mà khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay online tại website hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến của các đơn vị cho vay tiền. Với quy trình đăng ký hồ sơ vay 100% qua điện thoại thông minh. Hồ sơ của khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh bằng hệ thống tự động và giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong ngày. Hình thức này phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả người có nợ xấu.

Nhờ đó mà người vay có thể giải quyết được những vấn đề về tài chính trong thời gian ngắn. Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh 2 mặt cmnd và khai báo chính xác thông tin cá nhân qua website hoặc tải app vay tiền là có thể nhận được khoản vay nhanh từ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND. 

2. 6 lý do bạn nên vay tiền online nhanh

Vay tiền online nhanh
6 lý do vay tiền online cấp tốc uy tín, mới 2021

Khi vay tại ngân hàng, bạn phải mất rất nhiều thời gian để nhiều thủ tục hồ sơ rườm rà, thời gian xét duyệt lâu, gọi thẩm định người thân… Tuy nhiên với hình thức vay tiền online khách hàng chỉ cần cmnd là vay được số tiền mong muốn nhanh chóng.

2.1 Điều kiện thủ tục đơn giản

Điều kiện vay tiền online cấp tốc khá đơn giản và cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như sau: 

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi yêu cầu từ 18-60 tuổi.
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng/thẻ ATM hợp lệ.
 • Truy cập website hoặc tải app vay online nhanh 24h của đơn vị cho vay trên điện thoại.
 • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên tại ngân hàng hoặc tại các tổ chức tín dụng khác. (Hầu hết các đơn vị tài chính đều hỗ trợ cho trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 1 và 2).

2.2 Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Vay tiền online nhanh
Giải ngân vay tiền online 24h chóng chỉ trong vòng 30 phút

Quy trình xét duyệt diễn ra nhanh trong khoảng 5 phút thông qua 5 bước cơ bản. Bạn sẽ được thông báo kết quả ngay trên giao diện đăng ký.

Và chỉ trong vòng 30 phút, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong quá trình tạo hồ sơ.

2.3 Tiết kiệm thời gian

Với hình thức vay tiền trực tuyến người vay chỉ cần có smartphone hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký hồ sơ vay online nhanh chóng tại nhà mà không cần mất thời gian, công sức như vay tại ngân hàng.

2.4 Phạm vi hỗ trợ lớn

Dịch vụ vay tiền online cấp tốc luôn hỗ trợ vay cho tất cả các khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam. Phạm vi hỗ trợ lớn này giúp người vay không bị giới hạn bởi vị trí địa lý cũng như thời gian, công sức di chuyển tới đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay để đăng ký.

2.5 Ưu đãi % lãi suất khi vay

Nếu bạn là khách hàng mới tham gia đăng ký vay lần đầu thì sẽ được ưu đãi vay 0% lãi suất trong thời gian từ 7 ngày – 14 ngày. Có nghĩa chỉ phải thanh toán số tiền gốc khi tới ngày đáo hạn.

2.6 Vay tiền online nhanh không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Với hình thức vay tiền trực tuyến, đơn vị cho vay sẽ dựa vào độ uy tín cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng để đưa ra quyết định giải ngân mà không cần phải thế chấp tài sản.

Cụ thể, các đơn vị cho vay dựa vào số CMND để tra cứu lịch sử tín dụng cá nhân trên hệ thống CIC từ đó đánh giá và quyết định giải ngân hạn mức phù hợp.

3. Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online nhanh

Để có thể nhận nhanh khoản vay, người đi vay chỉ cần thực hiện các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website VNVAY24H để lựa chọn đơn vị vay tiền online uy tín phù hợp với điều kiện cho vay.
 • Bước 2: Truy cập website hoặc download app của đơn vị vay tiền đã chọn.
 • Bước 3: Xem các thông tin về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn, khoản phí khác và hồ sơ yêu cầu trong website hoặc app vay tiền online đã tải.
 • Bước 4: Đăng ký hồ sơ trên ứng dụng và chờ hệ thống xét duyệt khoản vay.
 • Bước 5: Sau khi xét duyệt thành công, hệ thống sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng chậm nhất là 24h.

 4. Nên vay tiền online nhanh tại đâu?

Vay tiền online nhanh
Vay tiền online nhanh uy tín nếu bạn chọn được đơn vị cho vay đã được kiểm định

Hiện nay, vay tiền online nhanh đã và đang được các đơn vị tài chính phát triển và mở rộng mạnh mẽ. Các đơn vị không ngừng ra đời các chính sách ưu đãi về lãi suất và gia tăng kỳ hạn cho khách hàng vay. Do đó, việc bạn lựa chọn vay tiền online uy tín và an toàn đã trở nên khó khăn. Hiểu được điều đó website VNVAY24H được thành lập với mục đích chia sẽ các bài viết đánh giá, cũng như so sánh các sản phẩm vay trên thị trường để giúp khách hàng tìm được khoản vay phù hợp, lãi suất thấp nhất.

VNVAY24H là website tư vấn và hướng dẫn bạn vay tiền online từ các đơn vị cho vay. Tại website bạn đọc sẽ tìm thấy các thông tin liên tới lĩnh vực tài chính ngân hàng, các sản phẩm vay tiền online, vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng…. Từ đó, giúp bạn tối ưu được thời gian sàng lọc và tiếp cận được đơn vị vay phù hợp nhanh nhất.

Thông tiên liên hệ:

 • Website: https://vnvay24h.vn/
 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 8 đường Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0763168396
 • Email: vnvay24h@gmail.com

5. Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền online nhanh

Vay tiền online nhanh
Vay tiền online nhanh có nguy hiểm không

Vay tiền online nhanh đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người vay, tuy nhiên dịch vụ này cũng tiềm ẩn những rủi ro mà người đi vay cần phải chú ý một số điều như sau:

 • Cân nhắc lựa chọn đơn vị vay uy tín an toàn, có thông tin rõ ràng để không mắc bẫy tín dụng đen.
 • Cung cấp chính xác hồ sơ cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ, nghề nghiệp để hệ thống xét duyệt nhanh hơn.
 • Hãy để ý về hạn mức và kỳ hạn vay để tránh rắc rối sau này.
 • Khách hàng có nợ xấu nhóm 3 trở lên sẽ không được hỗ trợ vay tiền.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như: luật sư, quân đội, công an.. khó được phê duyệt.

Trên đây là những thông tin về hình thức vay tiền online nhanh chỉ cần CMND uy tín hỗ trợ trả góp hàng tháng. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương thức vay tiền online nhành phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Vay 2 tỷ trong 10 năm – Top 5 ngân hàng lãi suất tốt nhất [2021]

Rate this post