Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Hà Nội Chất Lượng

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng uy tín? Bạn vẫn chưa tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình? Đừng lo lắng! Dưới đây, ToplistHaNoi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Cùng tham khảo kỹ hơn về bài viết để tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng uy tín nhé!

>>> Xem thêm tại:

1. Công Ty Cổ Phần Khảo Sát Và Xây Dựng USCO – Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Uy Tín

Với truyền thống và kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực Khảo sát và Xây dựng. Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng – USCO tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội, tư vấn khảo sát cho các công trình an ninh quốc phòng, công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy điện, cấp, thoát nước và môi trường. 

Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Khảo Sát Và Xây Dựng USCO

Hiện USCO có 11 Chi nhánh trên phạm vi cả nước, hoạt động trong các lĩnh vực chính: Khảo sát địa chất công trình; khảo sát thăm dò vật liệu xây dựng; Khảo sát địa chất Thủy văn; đo đạc bản đồ địa hình; địa chính; đo đạc công trình; Đo địa vật lý; Thí nghiệm mẫu vật liệu và kiểm định chất lượng công trình. USCO có 06 phòng thí nghiệm hợp chuẩn. Các phòng thí nghiệm này đã góp phần quan trọng giúp các chủ đầu tư, các cơ quan quản lý Nhà nước về công tác quản lý, giám sát chất lượng công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Khảo Sát Và Xây Dựng Việt Mỹ – Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Chất Lượng 

Một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội uy tín nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là Công Ty TNHH Khảo Sát Và Xây Dựng Việt Mỹ. Tại đây, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn không ngừng cập nhật, học hỏi, sử dụng các phương pháp mới để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việt Mỹ với công nghệ hiện đại cùng nhiều thiết bị hỗ trợ để thu được thông tin mang tính chuẩn xác cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả cao cùng chi phí phải chăng nhất định sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Việt Mỹ.

dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội
Công Ty TNHH Khảo Sát Và Xây Dựng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ những công ty xây dựng tại Cần Thơ này

3. Công Ty Cổ Phần Khảo Sát Và Kiểm Định Xây Dựng Hà Nội – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Khảo Sát Và Kiểm Định Xây Dựng Hà Nội là nơi chuyên làm thí nghiệm vật liệu và chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thế mạnh của công ty là đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm, chuyên môn chắc chắn và làm việc chăm chỉ. Phong cách làm việc của công ty là phải luôn chuyên nghiệp, toàn nhân viên chịu khó và tận tâm với công việc. Dịch vụ hiệu quả mang lại thông tin chuẩn xác và giúp các doanh nghiệp hữu ích trong các dự án thành công. 

dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Khảo Sát Và Kiểm Định Xây Dựng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực chuyên thiết kế, tổ chức, giám sát, kiểm soát, quản lý thi công và quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp. Là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy qua hàng trăm dự án lớn nhỏ. Cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, giàu tinh thần trách nhiệm. Suốt nhiều năm qua, Hợp Lực đã hoàn thành được rất nhiều dự án vượt tiến độ đề ra với chất lượng vượt trội.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CP Xây Dựng VNC – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Khảo Sát Xây Dựng

Công ty cổ phần xây dựng VNC được thành lập vào năm 2007. Ngày nay, công ty đã và đang phát triển về mọi mặt trở thành một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội, khảo sát địa hình, địa chất, thiết kế, tư vấn giám sát các công trình xây dựng, thi công các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật. Được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Được xã hội thừa nhận và đánh giá cao. Các dự án trọng điểm tiêu biểu của nhà nước Công ty đã và đang tham gia như: Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng… 

Công Ty CP Xây Dựng VNC
Công Ty CP Xây Dựng VNC

Thông tin liên hệ:

Trên đây, ToplistHaNoi đã giới thiệu cho bạn top 5 công ty cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn uy tín nhất cho mình nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post