Bảo Vệ Trọn Vẹn Gia Đình Bạn Với 35 Cơ Sở Diệt Chuột Hà Nội Chất Lượng

Chuột “xơi tái” đồ đạc, phá hoại thức ăn trong nhà đã trở thành nỗi lo thường trực của nhiều gia đình. Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của các thành phố lớn, các bai rác thải xuất hiện này càng nhiều. Đây chính là môi trường lý tưởng để loài chuột sinh sôi nảy nở. Chuột còn là trung gian lây truyền những chứng bệnh nguy hiểm. Chính vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết về 35 cơ sở diệt chuột Hà Nội sau đây của Toplisthanoi.com.

>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Nội Hàng Đầu

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, bất kỳ một gia đình nào cũng sẽ từng bị quấy nhiễu bởi lũ chuột phiền toái. Hiểu rõ điều này, công ty Sơn Hà luôn cố gắng phát triển dịch vụ, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt chuột Hà Nội. Đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng diệt chuột triệt để, sạch sẽ và khử mọi mùi hôi, đem lại cuộc sống lành mạnh cho khách hàng.

Sơn Hà đặc biệt quan tâm đến tính an toàn trong quá trình xử lý chuột. Chính vì thế, các hóa chất được sử dụng đều được cấp phép, đã qua kiểm tra chất lượng. Những hóa chất này có khả năng đuổi chuột hiệu quả nhưng lại hoàn toàn không gây hại cho con người và vật nuôi. Quy trình xử lý chuột từ xử lý hóa học đến vật lý đều đảm bảo an toàn vệ sinh, nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo sẽ tìm kiếm tận gốc ổ chuột, diệt và dọn dẹp sạch sẽ trước khi nghiệm thu.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty diệt chuột Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Hùng Thịnh – Chuyên Gia Diệt Chuột Hà Nội Tận Gốc

Công ty dịch vụ Hùng Thịnh là cái tên quen thuộc, chuyên xử lý các vấn đề về chuột của nhiều gia đình tại Hà Nội. Trong suốt nhiều năm hoạt động, dịch vụ Hùng Thịnh ngoài kiểm soát còn cung cấp các loại hóa chất diệt chuột siêu hiệu quả. Với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại, dịch vụ Hùng Thịnh đảm bảo diệt sâu, tận gốc và nhanh chóng nhất. Giúp khách hàng lấy lại không gian an toàn là nhiệm vụ mà nhân viên tại đây được đào tạo.

Ngoài tiêu diệt loài vật “khó ưa” này, công ty còn có dịch vụ tư vấn, kiểm tra, đưa ra những phương pháp phòng tránh chuột quay lại. Dịch vụ này phù hợp với các công ty, trường học, bệnh viện – nơi lượng rác thải lớn. Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Khách hàng sẽ được thông báo bảng giá chi tiết và kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân viên tại đơn vị còn đem đến cho khách hàng nhiều lời khuyên phòng tránh chuột hiệu quả.

diệt chuột Hà Nội
Diệt chuột Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Diệt Chuột Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt chuột và các loại côn trùng tại Hà Nội. Không chỉ là cái tên quen thuộc với nhiều gia đình, đây còn là cơ sở chuyên thực hiện chống chuột hại tại các công trình, kho bãi. Đơn vị đảm bảo chuột sẽ được diệt sạch triệt để và tận gốc, cam kết không phát sinh lại. Thêm vào đó, công ty còn cung cấp phương án diệt chuột cho khách hàng tham khảo và xem xét trươc rồi mới tiến hành thực thi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về chuyên môn, dịch vụ tại trung tâm đảo bảo ba yếu tố: nhanh chóng – an toàn – triệt để. Trung tâm sử dụng các loại hóa chất được cấp phép sử dụng, không gây hại cho môi trường xung quanh. Các thiết bị hiện đại được dùng để giải quyết tận gốc các ổ chuột, hạn chế việc côn trùng và chuột bọ trở lại trong một thời gian dài. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí phù hợp.

Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế
Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt Chuột Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ Quốc Phòng là một trong những cái tên đầu tiên tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát chuột và côn trùng gây hại. Trong suốt 20 năm hoạt động, công ty dẫn khẳng định được uy tín với dịch vụ chất lượng cao và chi phí phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn, đơn vị tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn, trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đơn vị sử dụng các công nghệ cắt lượt tiên tiến, an toàn đảm bảo cho sức khỏe của con người và các loài động vật khác. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết sử dụng các loại thuốc diệt chuột và hóa chất an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Với phương châm “chất lượng là trên hết”, đơn vị sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Quốc Phòng
Công ty diệt chuột Quốc Phòng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Khử Trùng Xanh – Đơn Vị Diệt Chuột Hà Nội Hiệu Quả 

Khử Trùng Xanh là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý chuột và côn trùng tại Hà Nội. Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, Khử Trùng Xanh có phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành. Trong suốt những năm hoạt động, Khử Trùng Xanh nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng, bao gồm những tập đoàn trong và quốc tế. Đơn vị đảm bảo diệt chuột nhanh chóng mà sạch triệt để, không để lại mùi và đảm bảo an toàn cho không gian sống của khách hàng.

Khử Trùng Xanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong nghề. Nhân viên tại đây có thể tư vấn, lên phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí,… cho cả quá trình xử lý. Bên cạnh đó, đơn vị còn sử dụng các loại hóa chất, thuốc diệt chuột an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho con người. Khử Trùng Xanh hiện đang là một trong những đơn vị diệt chuột và côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty diệt chuột Khử Trùng Xanh

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Ánh Dương – Chuyên Diệt Chuột Uy Tín Tại Hà Nội 

Công ty dịch vụ Ánh Dương là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp phương pháp kiểm soát chuột và côn trùng uy tín. Với trụ sở tại quận Hà Đông, công ty Ánh Dương có mạng lưới nhân viên tại khắp các quận huyện. Điều này giúp nhân viên của công ty nhanh chóng có mặt để giải quyết ngay khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty làm việc rất nhiệt tình và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách phòng chống chuột cho khách hàng.

Công ty nổi tiếng với các phương pháp diệt chuột sinh học. Điều này giúp quy trình diễn ra nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Không chỉ cung cấp dịch vụ, Ánh Dương còn tổ chức nghiên cứu để đưa ra các biện pháp bảo vệ gia đình bạn một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, đơn vị còn sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả diệt chuột cho khách hàng.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty dịch vụ Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Không còn lo lắng với top 15 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà Hà Nội uy tín

7. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ – Cơ Sở Diệt Chuột Nhanh Chóng Tại Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp về dịch vụ diệt chuột và côn trùng gây hại. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ cho nhà ở, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và hiệu quả diệt chuột.

Không chỉ đơn thuần là diệt chuột, công ty không ngừng tìm hiểu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty đặc biệt quan tâm đến tốc độ và tính triệt để trong quá trình xử lý.Bên cạnh đó, đơn vị còn có các gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Công ty đảm bảo diệt chuột nhanh chóng, sạch sẽ và đúng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy để công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ lấy lại sự sạch sẽ và an toàn cho không gian của bạn.

Diệt chuột Hà Nội
Dịch vụ Dietcontrung.com

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty VietNam Pest Control – Chuyên Gia Diệt Chuột Hà Nội An Toàn

VietNam Pest Control là chuyên gia về xử lý chuột và sinh vật gây hại. Vietnam Pest Control đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng sự tận tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản. Khách hàng chủ yếu của trung tâm là các hộ gia đình, khu công nghiệp, công xưởng, nhà kho, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về mảng diệt chuột, đảm bảo đem đến các phương pháp diệt chuột hiệu quả.

VietNam Pest Control được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cùng chi phí phù hợp. Trung tâm cam kết sử dụng các loại thuốc an toàn với con người và môi trường. Các loại thuốc tại đây đều có thông số xác minh, giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại đơn vị.

Diệt chuột Hà Nội
VietNam Pest Control

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty GreenHouse – Diệt Chuột Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 

Greenhouse là đơn vị chuyên về kiểm soát chuột và côn trùng gây hại uy tín tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp cho vấn đề của khách hàng. Không chỉ chất lượng đạt chuẩn, công ty còn có chế độ bảo hành định kỳ. Greenhouse được đánh giá cao nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Greenhouse nhận giải quyết chuột và côn trùng gây hại cho các trường học, nhà sách, thư viện, văn phòng, trung tâm thương mại đến các nhà kho, công trình xây dựng…

Greenhouse
Công ty diệt chuột GreenHouse

Đơn vị sở hữu các thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp diệt chuột và các loài động vật khác một cách hiệu quả và an toàn. Đồng thời, đơn vị sử dụng các loại thuốc diệt chuột và hóa chất được kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

10. Dịch Vụ An Nam – Đơn Vị Diệt Chuột Triệt Để Tại Hà Nội

Dịch vụ diệt chuột và côn trùng An Nam là đơn vị uy tín được đánh giá cao tại Hà Nội. Công ty đảm bảo tiêu diệt tận gốc các loại chuột cống, diệt chuột chù, diệt chuột phá rau, diệt chuột hại lúa… tiết kiệm và nhanh chóng. An Nam cam kết đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình diệt chuột. Đối vớ những khách hàng có nhu cầu diệt chuột phạm vi rộng, công ty có chương trình ưu đãi với giá hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại An Nam.

Công ty diệt chuột An Nam
Công ty diệt chuột An Nam

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và đưa ra các giải pháp diệt chuột hiệu quả dành cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình và đưa ra nhiều lời khuyên phòng tránh chuột hữu ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học – Diệt Chuột Hà Nội Giá Tốt

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học được coi là đơn vị kiểm soát côn trùng đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm gần gũi với thực tế cuộc sống như mối, muỗi, kiến, gián, ruồi, chuột… Đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn các loại côn trùng phá hoại nhưng không gây hại cho sức khỏe con người. Trung tâm làm việc với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như nhiều gia đình để giúp họ loại bỏ những côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học
Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao; giúp khách hàng nói không với chuột. Luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn sử dụng các loại thuốc diệt chuột nhập khẩu an toàn đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Hãy đến với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ kiểm soát loài gặm nhấm hiệu quả, cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt – Diệt Chuột Hà Nội Uy Tín

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ diệt mối trọn gói; phòng chống mối công trường xây dựng; phòng trừ côn trùng, chuột bọ… Với các giải pháp hạn chế tối đa thiệt hại do côn trùng gây ra; củng cố và bảo vệ các công trình xây dựng nhằm phòng chống mối, trừ sâu bệnh. Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Diệt Chuột Hà Nội
Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt

Với đội ngũ Kỹ sư Lâm nghiệp, Kỹ sư Nông nghiệp, Kỹ sư Hóa-Sinh, Cử nhân Hóa, Cử nhân Sinh… được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phòng trừ sâu bệnh. Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt sẽ tư vấn và lựa chọn các loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ giúp bạn diệt chuột triệt để, không để lại mùi và đem đến môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty Diệt Chuột Hà Nội Bình Đan – Diệt Chuột Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Diệt Chuột Hà Nội Bình Đan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ và kiểm soát sinh vật gây hại trong nhà. Vinh dự là một trong những đơn vị kiểm soát côn trùng gây hại chất lượng nhất hiện nay. Đến với Bình Đan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ côn trùng gây hại. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách diệt chuột trong nhà hiệu quả. Không chỉ vậy, Bình Đan còn cam kết hoàn tiền nếu dịch vụ không hợp lệ. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Diệt Chuột Hà Nội
Công Ty Diệt Chuột Hà Nội Bình Đan

Công Ty Diệt Chuột Hà Nội Bình Đan cam kết đánh giá chất lượng về hiệu quả, độ an toàn và giá thành rẻ. Vì vậy, công ty cam kết tạo ra một môi trường xanh, sạch và an toàn cho công nghệ sinh học. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc được cấp phép và an toàn tuyệt đối. Chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên nhanh nhất. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

14. Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H – Diệt Chuột Hà Nội Đáng Tin Cậy

Một trong những địa chỉ kiểm soát gặm nhấm uy tín mà bạn cần đến là Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H. Quy trình làm việc chuyên nghiệp không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho các sản phẩm, vật dụng bên cạnh. Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiêu diệt các loài gặm nhấm và sinh vật gây hại. Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và được sự hậu thuẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành kiểm soát mối mọt và côn trùng.

Diệt Chuột Hà Nội
Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H

Ngay từ khi thành lập, Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H đã cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giúp giải quyết mọi lo lắng của khách hàng về mối mọt và côn trùng gây hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy bạn có thể yên tâm và tin tưởng Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H sẽ bảo vệ ngôi nhà thân yêu hay cơ sở kinh doanh của bạn khỏi mối mọt và côn trùng gây hại. Đảm bảo một môi trường làm việc, làm việc và nghỉ ngơi an toàn.

Thông tin liên hệ:

15. Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát – Diệt Chuột Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội 

Với phương châm hoạt động uy tín – trách nhiệm, khi đến với Công ty Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp diệt chuột “hóa sinh” không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Hà Nội hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Diệt Chuột Hà Nội
Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát

Công ty Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại đặc biệt là diệt chuột. Công ty cam kết diệt chuột nhanh chóng, triệt để và giúp không gian sống của bạn trở nên an toàn và lành mạnh hơn. Hãy hợp tác để bảo vệ môi trường, cuộc sống, sức khỏe và công việc của bạn và những người.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Mách Bạn Top 7 Dịch Vụ Dọn Nhà Theo Giờ Tại Hà Nội Tiện Lợi Nhất

16. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Trung Tâm Diệt Chuột Hiệu Quả Tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Trung tâm Kiểm dịch Hà Nội đã có gần 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phun khử trùng; diệt côn trùng; chuột bọ chất lượng cao; uy tín và giá cả phải chăng. Thêm vào đó, có đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng. Giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Phí hiệu quả mới được thanh toán.

Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội
Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội

Quy trình tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sử dụng sinh học an toàn nhất. Sự tín nhiệm tạo nên thương hiệu và thành công. Tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà. Trung tâm Kiểm dịch Hà Nội tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đó là yếu tố giúp công ty được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

17. Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên – Dịch Vụ Diệt Chuột Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên có hơn nhiều năm kinh nghiệm diệt chuột tại Hà Nội. Công ty nhận diệt chuột tại nhà, diệt chuột sinh học. Đơn vị chuyên bắt chuột công ty, cơ quan, biệt thự, villa, quán cafe,… Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên chuyên sử dụng các phương pháp hiện đại cùng kỹ thuật xử lý an toàn, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên
Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên

Công ty cam kết thực hiện dịch vụ tận gốc 100%. Dịch vụ hiện đại, máy móc chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất. Đội ngũ kĩ thuật bài bản, làm việc nhiệt tình. Nhất định mang đến hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình diệt chuột rõ ràng, chặt chẽ theo 3 bước. Khảo sát thực tế – Lắp đặt hộp bẫy chuột, trạm chuột – Kiểm tra và thu gom xác chuột định kỳ. Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên luôn nhận được những đánh giá cao và phản hồi tốt từ khách hàng về dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

18. Công Ty Cổ Phần PCS Việt Nam – Diệt Chuột Hà Nội Chuyên Nghiệp

Ngay từ khi thành lập, PCS đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại. Trạm bả chuột có khóa do PCS Việt Nam triển khai một cách chuyên nghiệp chính là vật ngăn chặn chuột đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng ngay cả ở những vị trí có trẻ em và thú cưng.

Công Ty Cổ Phần PCS Việt Nam
Công Ty Cổ Phần PCS Việt Nam

PCS cung cấp các biện pháp xử lý phù hợp nhất đối với vấn đề về chuột PCS giúp giải quyết mọi nỗi lo của khách hàng về côn trùng và dịch hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào PCS để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi sự “quấy rối” của côn trùng và dịch hại.

Thông tin liên hệ:

19. Công Ty Trần Anh – Diệt Chuột Hàng Đầu Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Phòng Trừ Mối Và Diệt Côn Trùng Trần Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt dứt điểm những loại chuột gây hại đến các công trình, sản phẩm… của bạn. Trần Anh là một trong những công ty đi đầu với phương pháp diệt chuột vô cùng hiệu quả. Công ty Trần Anh nhận làm dịch vu diệt chuột, bán thuốc diệt chuột trên toàn quốc. Diệt chuột giá rẻ cạnh tranh. Sử dụng nhiều loại thuốc diệt chuột an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời cũng không gây ô nhiễm môi trường.

Công Ty TNHH Phòng Trừ Mối Và Diệt Côn Trùng Trần Anh
Công Ty TNHH Phòng Trừ Mối Và Diệt Côn Trùng Trần Anh

Bên cạnh đó, công ty Trần Anh thực hiện chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Giúp mọi người có thể sử dụng một dịch vụ tốt, uy tín và lâu dài. Đội ngũ nhân viên Trần Anh luôn sẵn sàng túc trực để lắng nghe ngững yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu về diệt chuột hãy liên hệ ngay cho Trần Anh để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất.

Thông tin liên hệ:

20. Dịch Vụ Diệt Chuột Thăng Long – Chuyên Diệt Chuột Hà Nội Uy Tín

Thăng Long chuyên cung ứng các dịch vụ về kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam. Có 2 chi nhánh tiếp nhận khách hàng và 63 chi nhánh nhỏ đại diện cho 63 tỉnh thành phố. Thăng Long hiện đang là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt chuột. Thăng Long đã và đang thực hiện nhiều dự án diệt chuột lớn nhỏ khác nhau. Với sự dày dặn kinh nghiệm của mình; công ty đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi xử lý được lũ chuột phá hoại.

Dịch Vụ Diệt Chuột Thăng Long
Dịch Vụ Diệt Chuột Thăng Long

Với nhiều phương pháp và loại thuốc diệt chuột khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ sao cho phù hợp với nơi mà mình cần làm sạch đám chuột nhất. Nhân viên của Thăng Long luôn có mặt nhanh chóng và kịp thời nhất để giúp đỡ khách hàng. Giá thành dịch vụ ổn nhất thị trường đem đến nhiều lợi ích cho mọi người khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm 15 Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Nội Sinh Học An Toàn Và Uy Tín

21. Công Ty Hà Nội PEST CONTROL 

  • Địa chỉ: 109 Trần Duy Hưng (P.304), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0368 298 280
  • Website: https://hnpc.vn/

22. Công Ty Diệt Mối Thành Công 

23. Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Nội Trần Quang Thiều

24. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Minh Tuấn 

25. Công Ty Dịch Vụ Trần Đăng 

26. Công Ty TNHH Rentokil Initial

27. Dịch Vụ Chống Chuột Khử Trùng Hải Lâm

28. Công Ty ASIA Việt Nam 

29. Diệt Chuột Khử Trùng Đất Việt

30. Công Ty Cổ Phần Thái Nam Hưng 

31. Công Ty Diệt Mối Muỗi 

32. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

33. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hải Tiến 

34. Công Ty Diệt Côn trùng VINPEST

35. Công Ty Kiểm Soát Côn trùng VPC

Với top 35 địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt chuột Hà Nội siêu an toàn của Toplisthanoi.com, gia đình bạn sẽ không còn nỗi lo về thiệt hại hay bệnh tật mà loài vật này mang lại.

>>> Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)