Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng Cho Bạn

Bạn có niềm đam mê với các loại bánh và muốn tự tay tạo ra chúng? Bạn muốn mỗi ngày được cùng bạn bè, người thân thử một loại bánh do chính tay mình tạo ra? Tuy nhiên, bắt đầu từ đâu bây giờ? Vậy thì Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online dưới đây sẽ giúp bạn trở thành master chef trong tích tắc. Hãy cùng Toplist Hà Nội khám phá ngay thôi.

>>> Click ngay: 

1. Khóa học Unica – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng

Các khóa học của Unica sẽ giúp các bạn tự tay làm ra những chiếc bánh thật ngon và đẹp với các phương pháp cực kì dễ dù bạn có là người mới bắt đầu hay đã thường xuyên làm bánh. Tất cả những kỹ thuật làm bánh Hongkong, sắp xếp tầng bánh, cách pha màu trang trí, . . . sẽ được gói gọn trong từng bài học với các chuyên gia có thâm niên trong nghề.

Khóa Học Làm Bánh Online
Unica – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng

Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng để đến với các trung tâm thì các bạn có thể thử trải nhiệm hình thức học online này của Unica xem sao. Đã có rất nhiều người thử và đã thành công trong nhiều lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Với 399k có ngay 20 công thức làm bánh sinh nhật hiện đại

2. Khóa học Edumall – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online 

Với các khóa học làm bánh online của Edumall thiết kế để giúp cho những bạn dù ít tự tin khi vào bếp cũng sẽ hiểu được những thuật ngữ và những thành phần được dùng trong thế giới làm bánh cũng như tự tin để làm ra các loại bánh tuyệt vời mà không cần sử dụng đến các dụng cụ quá đắt đỏ.

Các khóa học sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều công thức cũng như hướng dẫn chi tiết làm từng loại bánh khác nhau, việc của bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước có trong video. Những loại bánh các bạn có thể làm được như: Bánh Tiramisu, bánh Cheesecake, bánh Crepe,…

khóa học làm bánh ngọt
Edumall – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online

Thông tin liên hệ:

GIẢM 40% khóa học: Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp

3. Khóa Học Nhà Gạo – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Uy Tín

Nhà Gạo được thành lập tại Việt Nam vào tháng 4/2016 với mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm bánh kẹo tốt toàn diện cho người Việt Nam. Nếu bạn có đam mê làm bánh, muốn tựu tay làm nên những sản phẩm của chính mình. Hay muốn tạo ra những món quà dành cho người thân và gia đình thì Nhà Gạo là một sự lựa chọn tối ưu.

Đến với khoá học các bạn không chỉ biết cách tạo ra những chiếc bánh ngon, đẹp mắt giới hạn theo hướng dẫn mà bạn sẽ nắm được những nguyên lí, kiến thức gốc, cơ bản để có thể tự sáng tạo ra nhiều mẫu bánh hơn nữa. Tự tin làm tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và có thể kinh doanh.

học làm bánh ngọt online
Nhà Gạo – Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Uy Tín

Thông tin liên hệ:

4. Khóa Học Hoàng Cường – Khóa Học Chất Lượng

Đối với những bà mẹ thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng bởi lẽ giảng viên khóa học Hoàng Cường với kinh nghiệm dày dặn của mình: Tác giả phương pháp Ăn dặm 3in1 – Ăn dặm từ trái tim, sáng lập trường đào tạo trực tuyến FamiEdu, chuyên gia dinh dưỡng từ viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, chứng chỉ Health Coach – chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe, chứng chỉ đầu bếp chuyên nghiệp, bếp Việt, bếp Âu… sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức quý giá.

Đến với khóa học này các mẹ sẽ có được

  • Công thức được Đầu bếp Hoàng Cường thiết kế riêng cho bé ăn dặm, điều chỉnh lượng đường, muối đảm bảo dinh dưỡng cho con.
  • Hướng dẫn mẹ làm chi tiết các bước để mẹ có thể làm thành công ngay lần đầu tiên. Kể cả mẹ chưa từng làm bánh.
  • Công thức bánh đa dạng các loại, từ dễ đến vừa, mẹ tha hồ đổi món bữa phụ cho bé.
Hoàng Cường
Hoàng Cường – Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Savoury Days – Khóa Học Làm Bánh Uy Tín

Ra đời từ năm 2011, Savoury Days là địa chỉ quen thuộc của các bạn yêu nấu nướng, nơi bạn sẽ luôn tìm thấy những công thức chi tiết, hình ảnh đẹp mắt và các bài học truyền cảm hứng, giúp bạn tự làm ra những món ăn ngon và đẹp trong căn bếp gia đình.

Savoury Days cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho học viên mới đăng kí lớp đầu tiên, học viên cũ đăng kí nhiều lớp hoặc nhân kỉ niệm các dịp lễ Tết. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật các thông tin này nhé.

Savoury Days
Savoury Days – Khóa Học Làm Bánh Online Uy Tín

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Hotline: 0868 668 370
  • Email: hoclambanhonline.sd@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/savourydays/
  • Youtube: https://youtube.com/savourydayscom

Với những gợi ý về Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng mong bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với mình. Toplist Hà Nội chúc bạn thành công với những công thức làm bánh thơm ngon, bổ dưỡng.

>>> Tham khảo ngay: 

Rate this post